Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Mơ thấy hổ đánh con gì dễ trúng? Mơ thấy hổ có ý nghĩa gì?

Mơ thấy hổ nói chung là điềm báo cho sự may mắn,công thành danh toại , làm việc gì cũng dễ thăng tiến và đôi khi đó còn là giấc mơ cho sự đổi đời trong tương lai không xa. Tuy nhiên, giấc mơ thấy hổ trong những hoàn cảnh khác nhau là có những ý nghĩa khác nhau, không hẳn lúc nào mơ thấy hổ cũng tốt. Nằm mơ thấy hổ báo hiệu điều gì? Để giải mã điều trên hay cùng Kubet Casino tham khảo bài viết sau nhé!

Mơ thấy hổ có ý nghĩa gì, có điềm gì không?

Từ xưa đến nay,hổ vốn được coi là một loài vật linh thiêng, năm trong Tứ linh: Long, Phượng, Quy, Hổ. Hổ là biểu tượng cho sự quyền uy, linh thiêng, sức mạnh và công danh thăng tiến. Do đó, hổ thường được thờ phụng ở nhiều nơi. Vậy khi bạn năm mơ thấy hổ thì có nghĩa là gì? Dưới đây là một số lý giải cho bạn.

Mơ thấy hổ ăn mồi

Nếu trong giấc mơ bạn thấy một con hổ đang ăn mồi thi đây là một tìn hiệu tốt trên con đường công danh sự nghiệp, làm ăn kinh doanh. Bạn làm gì cũng gặt ái được thành quả và có quý nhân phù trợ

Nằm mơ hai con hổ cùng nhau săn mồi

Nằm mơ hai con hổ cùng nhau săn mồi là điềm báo sự thành công trong công việc. Ngoài ra, trên con đường hái lượm “trái ngọt’ sau bao ngày cố gắng vất vả của bạn luôn có người đồng hành và theo sát.

Nằm mơ hổ rượt

Trái với giấc mơ thấy hổ mang lai điềm tốt nói chung, việc nằm mơ bị hổ rượt đuổi là điềm báo bạn sắp gặp xui rủi, nguy hiểm ập đến, bạn nên hạn chế đi ra ngoài và cẩn trọng hơn. Ngoài ra,hổ là một con vật được thờ ở đền chùa, bạn nên suy nghĩ lại xem có làm gì phạm đến tâm linh hay không.

Nằm mơ bầy hổ xông vào nhà

Mơ thấy một đàn hổ hung hăn xông vào nhà có ý nghĩa rằng bạn nên dũng cảm đương đầu với sự thật, chuyện gì tới cũng sẽ tới và không né tránh được cho dù bạn muốn hay không.

Nằm mơ thấy hổ trắng

Mộng thấy hổ trắng chứng tỏ bạn là một con người tinh tế và có một cuộc sống giàu sang phú quý. Bạn luôn căng tràn năng lượng, sống tích cực và lạc quan. Ngoài ra,mơ thấy hổ trắng thì bạn cũng nên yêu thương, tự tin khi là chính mình thì thành công sẽ sớm đến.

Nằm mơ thấy hổ chạy xồng xộc vào nhà

Nằm mơ thấy hổ bất ngờ chạy vào nhà bạn báo hiệu tin vui sắp đến. Bạn sẽ được thăng quan tiến chức sớm thôi,lộc lá về nha và tài vận khởi sắc.

Xem thêm bài viết liên quan Mơ thấy đám cưới đánh con gì

Nằm mơ hổ gầm nhiều tiếng

Nằm mơ thấy chúa sơn lâm đang gầm lên nhiều tiếng chứng tỏ bạn là người có phước lớn, đi đâu, làm gì cũng có quý nhân phù trợ và có người giúp đỡ.

Nằm mơ đi bắt hổ

Nằm mơ đi bắt hổ giải thích rằng bạn đang có nhiều kẻ thù vây quanh, cần đề cao cảnh giác với mọi người bên bạn.

Nằm mơ hổ lao về phía mình

Nằm mơ thấy hổ lao về phía mình là một tín hiệu rằng trong tương lai sắp tới,bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, cuộc sống vốn không hề dễ dàng, có lúc lên lúc xuống,bạn cần kiên trì và nghị lực vượt qua thì những điều tích cực ắt sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy nuôi hổ trong nhà

Hổ là một loài động vật ăn thịt. Nếu bạn nuôi trong nhà sẽ giống như nuôi mối hòa rình rập bên mình. Mơ thấy hổ được nuôi trong nhà là điềm báo không tốt, nó chứng tỏ bạn đang giao lưu,kết bạn với người xấu, đặt niềm tin sai chỗ hoặc bị ai đó lợi dụng mà không biết. Ban nên xem xét lại mối quan hệ của mình và cẩn trọng khi làm việc gì đó.

Phụ nữa, đàn bà mơ thấy hổ

Phụ nữ, đàn bà mơ thấy hổ thì nên chú trọng đến việc chăm sóc gia đình nhiều hơn đặc biệt là vấn đề về sức khỏe nhé!

Mơ thấy hổ bị nhốt trong lồng

Nằm mơ thấy hổ bị nhốt trong lồng báo hiệu rằng bạn đang có rất nhiệu nỗi lòng giấu kín, nhưng lại không có ai chia sẻ bầu bạn. Bạn nên nói ra điều đó, hoặc tâm sự với một ai bạn tin tưởng để trong lòng thanh nhẹ hơn nhé.

Mơ thấy hổ đuổi theo động vật khác

Mơ thấy hổ đuổi theo động vật khác là điểm gở, bạn nên hạn chế đi xa để đề phòng tai nạn.

Xem thêm bài viết liên quan Mơ thấy chó đem

Mơ thấy hổ rình mồi

Nằm mơ thấy hổ đang rình mồi là tìn hiệu mừng. Nó có ý nghĩa rằng bạn hãy cứ kiên trì với mục tiêu đề ra, nhất định một ngày nào đó bạn sẽ thành công.

Mơ thấy hổ đánh con gì dễ trúng?

Ngoài ý nghĩa của những giấc mơ trên, giấc mơ thấy hổ cũng cho ta những con số đặc biệt. Cùng khám phá nhé!

 • Mơ thấy hổ nói chung:: 06 – 60 – 30 – 46 – 78
 • Mơ hổ rượt: 31-50
 • Mơ thấy 1 đàn hổ xông vào nhà: 01 – 08
 • Mơ con hổ vàng là số: 67 – 77 (rất hiếm gặp)
 • Mơ  con hổ đen: 64 – 65
 • Mơ con hổ trắng: 36 – 81
 • Mơ con hổ xám: 57-94
 • Mơ hổ đang ăn thịt: 51
 • Mơ hổ cho con bú: 34-79
 • Mơ hổ trong nhà: 13-33
 • Mơ hổ tấn công: 60-46
 • Mơ vồ hổ: 64

Trên đây là những hiểu biết của mình về giấc mơ thấy hổ. Hi vọng bài viết trên hữu ích cho các bạn! Nếu bạn muốn giải đáp thêm nhiều giấc mơ khác, tham khảo ngay Sổ mơ nhé.

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top