Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

TÌNH CẢM CASEMIRO DÀNH CHO MAN UTD CŨNG NHIỀU NHƯ THẺ ĐỎ ANH ĐƯỢC NHẬN VẬY

Casemiro đã khóc vì bị đuổi trong trận Man Utd gặp Southampton

Casemiro, một “Tay Ngang” đến Man Utd chưa đầy 1 mùa giải, tuy vậy chàng Tiền Vệ phòng ngự này đã 2 lần bị đuổi trực tiếp. Thống kê từ các chuyên gia Kubet cho thấy đó là “Thành Tích” bằng cả 9 năm anh thi đấu cho Real Madrid.

Phút 32, Casemiro đạp gầm giày trúng bóng rồi tiếp tục trượt qua cẳng chân Carlos Alcaraz. Ban đầu, trọng tài Anthony Taylor chỉ rút thẻ vàng, nhưng rồi đổi ý phạt tiền vệ Man Utd thẻ đỏ trực tiếp sau khi tham khảo VAR. Casemiro ngỡ ngàng rồi bật khóc khi bị đuổi. Trước đó, anh chủ động xin lỗi tiền đạo Southampton.

Đây là thẻ đỏ trực tiếp thứ hai liên tiếp tiền vệ Brazil phải nhận tại Ngoại hạng Anh từ khi gia nhập Man Utd hồi tháng 8/2022. Trước đó, anh bị phạt ở trận Man Utd hạ Crystal Palace 2-1 ở vòng 22. Trọng tài lần ấy xác định Casemiro có hành vi bóp cổ Will Hughes và cũng rút thẻ đỏ trực tiếp sau khi tham khảo VAR.

Trước khi sang khoác áo Man Utd, Casemiro cũng chỉ có 2 lần bị truất quyền thi đấu trong suốt 9 năm khoác áo cho Real Madrid. Nhưng cả hai lần ấy, tiền vệ sinh năm 1992 đều chỉ nhận thẻ đỏ gián tiếp, tức hai thẻ vàng, trong các trận thắng Barca 2-1 mùa 2020-2021 và Valadolid 4-1 mùa 2018-2019.

Casemiro cũng được ghi danh trong ngôi đền các huyền thoại của Man Utd khi là cầu thủ thứ 2 nhận 2 thẻ đỏ trong 1 mùa giải, trước đó là cựu trung vệ Nemanja Vidic ở mùa 2013-2014. Kể từ ngày 20/11/2021, “Quỷ Đỏ” thi đấu 52 trận liên tiếp tại Ngoại hạng Anh và phải nhận hai thẻ đỏ, tất cả đều thuộc về Casemiro. Cầu thủ Man Utd gần nhất lĩnh thẻ đỏ trước Casemiro là trung vệ Harry Maguire trong trận thua Watford 1-4 mùa 2021/2022.

Nếu Man Utd không kháng cáo, Casemiro sẽ bị treo giò 4 trận liên tiếp lần lượt gặp Fulham trên sân nhà tại Cup FA rồi ba trận Ngoại hạng Anh gồm gặp Newcastle (sân khách), Brentford (sân nhà) và Everton (sân nhà). Trước đó, tiền vệ 31 tuổi bị treo giò ba trận với thẻ đỏ đầu tiên, cùng một trận vì nhận năm thẻ vàng.

KẾT LUẬN

Thực sự nhiệt huyết của Casemiro là điều mà rất nhiều Manucian nhận thấy ở tiền vệ người Brazil này, có lẽ những giọt nước mắt mà Casemiro đánh rơi trên sân Old Trafford chính là những giọt nước mắt oan ức mà cầu thủ này phải chịu đựng trước những quyết định vốn dĩ được đánh giá là không hề công tâm.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top