Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

LỖI ĐĂNG NHẬP KUBET THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Có một vài trường hợp, hội viên sẽ gặp lỗi đăng nhập Kubet không mong muốn. Và mỗi tình huống cụ thể đều cần có cách khắc phục hợp lý. Cùng tìm hiểu thật kỹ nguyên nhân xảy ra lỗi và cách xử lý để tránh bị khóa tài khoản vĩnh viễn nhé.

Đây là lỗi đăng nhập Kubet thường gặp nhất. Đường link trang chủ đăng nhập có thể bị chặn do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chủ yếu là do địa chỉ IP hoặc proxy của những nhà mạng Việt Nam đang bị lỗi.

 do địa chỉ IP hoặc proxy của những nhà mạng Việt Nam đang bị lỗi
do địa chỉ IP hoặc proxy của những nhà mạng Việt Nam đang bị lỗi

CÁCH 1. Bạn hãy thử đổi mạng để truy cập lại (Ví dụ đang dùng wifi -> Đổi sang 4G)

CÁCH 2: Chụp màn hình lại và nhắn tin vào ĐÂY để hỗ trợ viên KUDW xử lí mở IP cho bạn: LIÊN HỆ HỖ TRỢ KUDW

Tài khoản lỗi do đăng nhập thường xuyên

Khi người chơi đăng nhập thường xuyên quá nhiều vào tài khoản cũng sẽ tạo ra lỗi đăng nhập. Về tình trạng lỗi này có thể là do trong một ngày, hoặc trong một giờ bạn đăng nhập quá nhiều lần vào tài khoản. Từ việc đăng nhập quá thường xuyên này sẽ dễ gây ra tình trạng bị giật lag internet, hay lỗi đường truyền mạng trên điện thoại.

Tài khoản lỗi do đăng nhập thường xuyên
Tài khoản lỗi do đăng nhập thường xuyên

Ngoài ra, mỗi ngày, mỗi giờ tại nhà cái Kubet cũng có số lượng lớn hội viên đăng nhập để chơi. Vậy nên, khi bạn đăng nhập quá thường xuyên sẽ dễ gặp phải tình trạng rối loạn tốc độ. Dẫn đến làm gián đoạn việc đăng nhập vào tài khoản.

Nên hạn chế việc đăng xuất rồi vào lại quá nhiều lần trong một ngày hoặc một giờ để tránh được lỗi đăng nhập Kubet như trên. Tốt nhất vẫn là không nên đăng xuất nếu thực sự không cần thiết.

Trong phạm vi bài viết này đã giới thiệu đầy đủ những trường hợp lỗi đăng nhập Kubet cũng như cách xử lý sự cố. Nếu không thể giải quyết thì tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 vẫn luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn nếu sự cố nằm trong khả năng giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top