Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Jurgen Klopp nhắm tới cú chia tay tàn bạo với Rio Ferdinand trước trận chia tay Liverpool-Kubet

Jurgen Klopp nhắm tới cú chia tay tàn bạo với Rio Ferdinand trước trận chia tay Liverpool-Kubet

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, đã thực hiện vòng phỏng vấn cuối cùng trước khi rời Liverpool vào cuối mùa giải và không thể cưỡng lại việc chỉ trích Rio Ferdinand.Kubet

Jurgen Klopp sẽ bắt trận đấu cuối cùng với Liverpool vào cuối tuần này (Hình ảnh: Kubet)
Jurgen Klopp sẽ bắt trận đấu cuối cùng với Liverpool vào cuối tuần này (Hình ảnh: Kubet)

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đã gửi lời chia tay cựu hậu vệ Manchester United, Rio Ferdinand , trước trận đấu cuối cùng của ông dẫn dắt Liverpool .

Cựu tuyển thủ Anh đã nghỉ thi đấu ở Premier League trước khi Klopp đến Anfield vào năm 2015 nhưng có rất ít nghi ngờ về lòng trung thành của anh với Quỷ đỏ trong nhiệm kỳ của huấn luyện viên người Đức với đối thủ của họ.

Trong phần lớn thời gian Klopp phụ trách Liverpool, Ferdinand đã hoạt động như một chuyên gia và được yêu cầu đưa ra phán quyết của mình về Quỷ đỏ, đồng thời thực hiện các cuộc phỏng vấn với người quản lý 56 tuổi.

Nhìn lại khoảng thời gian 9 năm thi đấu cho Liverpool của anh ấy sắp kết thúc, một nhận xét của Ferdinand dường như nổi bật hơn những nhận xét khác đối với Klopp. Chắc chắn điều đó sẽ khiến bất kỳ ai có liên hệ với câu lạc bộ vào thời điểm đó khó chịu.

Với việc Liverpool đứng đầu Premier League 2019/20, khi mùa giải bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19, Ferdinand là nhân vật cho rằng mùa giải nên kết thúc vô hiệu. Cuối cùng, điều đó đã không xảy ra và Quỷ đỏ đã có thể nâng cao danh hiệu vô địch duy nhất của Klopp ở Anh khi trận đấu tiếp tục trở lại.

Klopp nhớ đến phát biểu của Ferdinand và hít một hơi sau đó không khỏi chỉ trích cầu thủ 45 tuổi trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Trong cuộc thảo luận với kênh fan Liverpool Redmen TV, Klopp đã nhắm tới mục tiêu.

“Tôi nghĩ Rio Ferdinand đã nói điều đó, ‘Tôi nghĩ bạn nên vô hiệu hóa giải đấu'”, anh ấy nói. “Tôi quên mất rằng thực ra anh ấy là [người đã nói điều đó] bởi vì tôi chỉ mới phỏng vấn anh ấy gần đây… Dù sao thì đó cũng không phải là một cuộc phỏng vấn hay.”

Một biểu ngữ vinh danh Jurgen Klopp được treo tại Wembley (ảnh Kubet)
Một biểu ngữ vinh danh Jurgen Klopp được treo tại Wembley (ảnh Kubet)

Mùa giải cuối cùng của Klopp với Liverpool sẽ kết thúc vào Chủ nhật với vị trí thứ ba trên BXH đã được đảm bảo. Cầu thủ người Đức hy vọng sẽ có một kết thúc xứng đáng cho quãng thời gian thi đấu ở Merseyside trước Wolves vào một ngày chắc chắn sẽ là một ngày đầy cảm xúc đối với những người ủng hộ, các cầu thủ cũng như huấn luyện viên.

Ông chủ của Quỷ đỏ kết thúc mùa giải cuối cùng của mình khi giành được chiếc cúp Carabao Cup thứ hai vào năm 2023/24 để bổ sung vào bộ sưu tập của mình bao gồm các danh hiệu Premier League và Champions League . Người thay thế Klopp sẽ có nhiệm vụ khó khăn để sánh ngang với người tiền nhiệm.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top