Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Trò đùa của nhân viên Tottenham khiến Ange Postecoglou ‘tức giận’ trước trận thua Man City-Kubet

Trò đùa của nhân viên Tottenham khiến Ange Postecoglou 'tức giận' trước trận thua Man City-Kubet

Ange Postecoglou đã rất tức giận với các nhân viên của Tottenham vì thái độ của họ trong cuộc đụng độ hôm thứ Ba với Manchester City, đội mà Spurs đã thua để chấm dứt mọi hy vọng giành được vị trí trong top 4,Kubet.

Ange Postecoglou tức giận với thái độ của nhân viên Tottenham trước cuộc đụng độ với Manchester City (Hình ảnh: Kubet)
Ange Postecoglou tức giận với thái độ của nhân viên Tottenham trước cuộc đụng độ với Manchester City (Hình ảnh: Kubet)

Thái độ cáu kỉnh của Ange Postecoglou sau thất bại của Tottenham trước Manchester City khiến các nhân viên nói đùa rằng họ nên chơi một đội trẻ với nhà đương kim vô địch.

City tới Spurs vào thứ Ba khi biết rằng một chiến thắng sẽ đưa họ vượt lên trên Arsenal trên bảng xếp hạng Premier League . Một trận hòa hoặc một trận thua sẽ đảm bảo Pháo thủ giữ vững vị trí đầu bảng để bước vào ngày cuối cùng của mùa giải.

Quá trình xây dựng trận đấu bị chi phối bởi cuộc thảo luận về việc Spurs sẽ thực hiện trận đấu một cách nghiêm túc như thế nào, nếu một chiến thắng dành cho họ sẽ giúp ích cho đối thủ cay đắng của họ. Một số người hâm mộ Spurs đã tích cực hy vọng vào một thất bại.

Và có vẻ như thái độ đó thậm chí còn lan sang cả những người làm việc cho câu lạc bộ, khiến Postecoglou rất thất vọng . Cầu thủ người Úc đã khẳng định trước trận đấu rằng đội của anh ấy sẽ giành chiến thắng.

Nhưng đó không phải là suy nghĩ chung của mọi người trong câu lạc bộ. Postecoglou “tức giận” trước thái độ trước trận đấu của những cổ động viên muốn đội mình thua.

Anh ấy cũng đã thổi phồng khi một thành viên của đội ngũ hỗ trợ nói đùa rằng Spurs nên cử một đội trẻ đến đối đầu với Man City, mặc dù báo cáo đó đã bị câu lạc bộ phủ nhận. Tuy nhiên, theo báo cáo đầu tiên của The Athletic , ‘điều khiến người quản lý cảm thấy khó chịu nhất là cảm giác rằng một số nhân viên đã cảm thấy thoải mái khi thua cuộc.

Những người hâm mộ Spurs trong đội cổ vũ đã không để mắt đến cuộc đua danh hiệu. Và trong khi đa số anh ấy tiếp cận cuộc đụng độ với Man City như thể đây là một trận đấu bình thường, thì viễn cảnh thua cuộc vẫn là chủ đề đùa cợt lặp đi lặp lại trong tuần qua.

Spurs đã thất bại trước Man City vào thứ Ba và chấm dứt hy vọng lọt vào top 4 ( Hình ảnh: Kubet)
Spurs đã thất bại trước Man City vào thứ Ba và chấm dứt hy vọng lọt vào top 4 ( Hình ảnh: Kubet)

Sự tức giận của Postecoglou bộc phát sau thất bại khi anh đưa ra một đánh giá gay gắt về những thách thức mà câu lạc bộ của mình phải đối mặt. Cầu thủ người Úc đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho công việc của mình trong mùa giải này, nhưng giờ đây khẳng định rằng còn một chặng đường dài phía trước.

“48 giờ qua cho thấy nền móng khá mỏng manh. Đó là điều tôi cảm thấy. 48 giờ qua đã tiết lộ khá nhiều điều với tôi. Nhưng điều đó chỉ có nghĩa là tôi phải quay lại bàn vẽ với một số thứ, ” anh nổi cáu.

“Nó ở bên ngoài, bên trong, mọi nơi. Đó là một bài tập thú vị. Đó là những quan sát của tôi, anh bạn. Tôi sẽ không nói với bạn vì nó là dành cho tôi. Tôi là người phải làm điều đó để bạn có thể tự đánh giá.” về những gì đã xảy ra.

“Tôi hiểu rằng có lẽ tôi đã hiểu sai tình huống mà tôi nghĩ là quan trọng và trong nỗ lực trở thành một đội chiến thắng của các bạn. Nhưng không sao, đó là lý do tôi ở đây. Tôi muốn thành công ở câu lạc bộ bóng đá này, đó là lý do tại sao tôi đã như vậy.” mang vào.

“Vì vậy, những gì người khác muốn cảm nhận và những ưu tiên của họ là gì, tôi không quan tâm. Tôi biết điều gì là quan trọng để xây dựng một đội chiến thắng, đó là điều tôi cần tập trung vào. Nó là như vậy đó anh bạn. Tôi không thể ra lệnh cho mọi người làm gì.

“Họ được phép thể hiện bản thân theo bất kỳ cách nào họ muốn. Nhưng vâng, khi chúng tôi có những người chiến thắng muộn trong các trận đấu thì đó là vì đám đông đã giúp đỡ chúng tôi. Tôi đã biết mình muốn làm gì, chỉ là tôi phải làm một số điều chỉnh về cách tôi thực hiện.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top