Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET GIẢI MÃ GIẤC MƠ THẤY RỒNG – NÊN ĐÁNH GÌ DỄ TRÚNG

Mơ thấy rồng là điềm báo mang đến điều gì cho bạn? Bởi rồng chỉ là 1 con vật trong truyền thuyết không có thật, con vật này sẽ mang hướng tâm linh hơn là khoa học. Chính vì vậy Kubet hôm nay sẽ giải mã giấc mơ này để giúp mọi người có câu trả lời rõ ràng hơn nhé.

Mơ thấy rồng, điều gì sẽ đến với bạn

Theo nghiên cứu của các nhà tâm linh mà Kubet cập nhật thì việc một người nào đó có một giấc mơ thấy rồng thường sẽ là điềm báo mang đến sự may mắn cho người đó. Tất cả từ công việc, đời sống cho tới tình cảm đều mang xu hướng phát triển tốt lên. Tuy nhiên cũng sẽ tùy vào thường bối cảnh và chi tiết trong giấc mơ mà sẽ mang lại những điềm báo khác nhau. 

Mơ thấy rồng 

Trong mơ nếu bạn mơ thấy 1 con rồng to lớn, khổng lồ thì điều này báo rằng trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính. Công việc sẽ được tiến triển lên 1 vị trí cao hơn hiện tại. 

Hình ảnh về con rồng to lớn cũng là điềm báo đem lại vận may về sức khỏe. Trong cuộc sống sẽ gặp nhiều điều vui vẻ, gặp được nhưng người khiến bản thân trở nên hạnh phúc và những người đó sẽ che chở cho bạn. 

Mơ thấy rồng đang bay

Nằm mơ thấy rồng nên đánh số bao nhiêu
Nằm mơ thấy rồng nên đánh số bao nhiêu

Nếu bạn mơ thấy có 1 chú rồng đang bay lượn trên trời thì đây là 1 cảnh hiếm gặp. Nếu đó là 1 chú rồng phương Đông thì điều này báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Điều này sẽ giúp danh tiếng của bạn được vang xa, chính vì vậy hãy biết nắm bắt thời cơ để mang lại nhiều lợi ích nhé. 

Còn nếu đó là chú rồng phương Tây thì điều này chứng tỏ rằng trong cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có thêm nhiều điều bất ngờ. Vì rồng phương Tây rất nguy hiểm và hung ác hơn rồng phương Đông, tuy nhiên thì ý nghĩa giấc mơ cũng sẽ không quá khác biệt. Giấc mơ này cho thấy nếu bạn biết nắm bắt thời cơ thì vật sẽ đổi và ngược lại. 

Mơ thấy 1 chú rồng vàng 

Rồng vàng là biểu tượng đặc trưng của các nước ở phương Đông. Là 1 linh vật có ý nghĩa may mắn, chính vì vậy nếu trong giấc mơ của bạn có xuất hiện rồng vàng thì cho thấy rằng tài lộc sắp tới sẽ đến với gia đình của bạn. 

Ngoài ra rồng vàng còn là 1 linh vật tượng trưng cho sự quyền lực. Từ xa xưa các vua chúa thường tự xưng là thiên tử nghĩa là con của trời và lấy hình ảnh con rồng vàng để thêu lên quần áo và các vật dụng khác.

 Theo các nhà chiêm tinh học thì không phải ai cũng có thể mơ được giấc mơ này. Người có giấc mơ này chắc hẳn là những người rất tài giỏi, mệnh quý khi cao, có tài năng xuất chúng.

Rồng trong tâm linh, trong phong thủy

Rồng trong tâm linh trong phong thủy
Rồng trong tâm linh trong phong thủy 

Rồng là linh vật biểu tượng cho sự quyền lực, sức mạnh và phú quý. Trong văn hóa ở phương đông người ta coi con rồng là 1 con vật rất thiêng liêng, 1 vị thần bảo vệ loài người và nó đại diện cho sức mạnh và sự sống. Trái ngược lại với phương Đông thì ở phương Tây lại mang 1 ý nghĩa hoàn toàn khác biệt. 

Trong tâm linh thì Rồng là con vật đầu tiên trong tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Là loài vật tượng trưng cho sức mạnh vô biên, là thủ lĩnh đầy sự quyết đoán, tượng trưng cho năng lượng của trời và đất. Theo quan niệm dân gian thì rồng là 1 con vật rất linh thiêng được mọi người tôn kính. Nếu trong gia đình có những đồ vật có hình rồng thì sẽ rất may mắn, rước lộc vào nhà. 

Giải mã giấc mơ rồng, đánh số nào dễ trúng

Đối với người thường khi mơ thấy rồng thì họ chỉ quan tâm tới những sự việc sắp tới sẽ xảy ra như thế nào. Tuy nhiên với những tay chơi lô đề thì đây cũng là 1 phương pháp để chọn ra những con số may mắn mang lại tỷ lệ trúng thưởng cao. Ngay sau đây Kubet sẽ cung cấp 1 vài con số có liên quan tới con rồng số mấy để các lô thủ tham khảo. 

  • Khi bạn mơ thấy 1 con rồng đã chết thì hãy đánh con số 10 và 47. 
  • Mơ thấy 1 con rồng đang bị thương và chảy máu thì đánh số 17 hoặc 24.
  • Mơ thấy nhiều con rồng thì hãy đánh ngay 21, 19. 
  • Mơ thấy những chú rồng nhỏ thì hãy đánh ngay cặp số 71, 48.
  • Mơ thấy 1 chú rồng vàng thì hãy đánh ngày 99 và 68.
  • Mơ thấy 1 chú rồng màu trắng thì đánh số 25, 32.
  • Mơ thấy 1 chú rồng màu đen thì con số may mắn sẽ là 04, 78.
  • Mơ thấy 1 con rồng đang đẻ hãy đánh ngay 61, 64.
  • Mơ thấy con rồng đang bay thì hãy đánh cặp số 57, 34. 

LỜI KẾT 

Bài viết trên đây đã giải mã chi tiết về giấc mơ thấy rồng dành cho mọi người. Hy vọng qua những thông tin Kubet cung cấp phía trên mọi người sẽ có được câu trả lời về điềm báo lành hay dữ và tìm ra được những hướng đi đúng để gặp được nhiều may mắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top