Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

PHÁP VS BA LAN: VẪN CHƯA THỂ CẢN BƯỚC TUYỂN PHÁP

Trận đấu thứ 3 của vòng 1/8 giữa tuyển Pháp và tuyển Ba Lan đã kết thúc, anh em hãy cùng Kubet nhận định lại trận đấu trong bài viết dưới đây!

Hai kỷ lục thuộc về tuyển Pháp trong trận đấu ngày hôm nay. Với Giroud đó là kỷ lục ghi 52 bàn thắng cho tuyển Pháp để vượt qua 51 bàn thắng của huyền thoại Thierry Henry. Còn với Mbappe đó là kỷ lục khó có thể phá bỏ, anh chính thức là cầu thủ ghi được 9 bàn thắng trước 24 tuổi tại World Cup. Với huyền thoại Pele là con số 7 bàn.

Hiệp 1. Kỷ Lục Mới Của Giroud

Trong hiệp 1 của trận đấu, các chuyên gia Kubet nhận ra 1 điều rằng các cầu thủ Ba Lan đã chuyển từ trạng thái phòng ngự sang đội hình tấn công. Khoảng 30’ phút đầu họ chơi đôi công với tuyển Pháp, đã có những lúc tưởng chừng bàn thắng đã đến với các cầu thủ Ba Lan, tuy nhiên phải khen ngợi rằng hàng phòng ngự Pháp hôm nay chơi cũng rất hay.

Varane cứu thua ngay trên vạch vôi của khung thành tuyển Pháp - (Kubet cập nhật)
Varane cứu thua ngay trên vạch vôi của khung thành tuyển Pháp – (Kubet cập nhật)

Theo các chuyên gia Kubet thì hiệp 1 này với những phút đã qua, tuyển Ba Lan xứng đáng có cho mình 1 bàn thắng. Tuy vậy điều ngược lại đã xảy ra trong 1 ngày mà tiền đạo Giroud bên phía tuyển Pháp đang khát khao ghi bàn hơn bao giờ hết. Vào phút thứ 44’ của trận đấu tiền đạo Giroud đã có 1 pha băng xuống phá bẫy việt vị rồi dứt điểm đập đất đánh bại thủ thành Szczesny phải vào lưới nhặt bóng.

Giroud ghi bàn thắng thứ 52 cho tuyển Pháp - (Kubet cập nhật)
Giroud ghi bàn thắng thứ 52 cho tuyển Pháp – (Kubet cập nhật)

Bàn thắng khép lại hiệp 1 này chính là bàn thắng mà Giroud đang mong đợi để phá vỡ kỷ lục của tiền đạo Thierry Henry (51 bàn).

Hiệp 2. Sự Lên Ngôi Của Mbappe

Hiệp 2 diễn ra trong sự tấn công không ngừng nghỉ của các cầu thủ Pháp, họ khiến Ba Lan lại chơi thứ bóng đá bất lực như hôm gặp tuyển Argentina tại vòng bảng. Cái tên đáng nói nhất trong trận đấu ngày hôm nay chính là tiền đạo trẻ mà ngày 20/12 này anh mới bước sang tuổi 24.

Mbappe trong 1 pha tranh bóng với cầu thủ bên phía Ba Lan - (Kubet cập nhật)
Mbappe trong 1 pha tranh bóng với cầu thủ bên phía Ba Lan – (Kubet cập nhật)

Bàn thắng thứ 2 và thứ 3 của Mbappe trong trận đấu ngày hôm nay chính là niềm vui không thể giấy bút nào tả nổi. Hôm nay Mbappe đã tự mình xô đổ kỷ lục của chính mình trong vòng chưa đến 20 trong khi người khác muốn alf điều tương tự như anh cũng không được.

Bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 cho tuyển Pháp của Mbappe chính là 1 trong 8 bàn thắng mà 1 cầu thủ dưới 24 tuổi có thể ghi được trong World Cup. trong khi kỷ lục này được xác lập bởi huyền thoại Pele năm từ năm 1962 với 7 bàn thắng được ghi. Vậy là phải mất tròn 60 năm mới lại có 1 cầu thủ trẻ phá vỡ được kỷ lục đó.

Nhưng vẫn chưa hết, 15 phút sau cũng chính là Mbappe tự phá vỡ kỷ lục của chính bản thân mình. Với bàn thắng thứ 3 anh ghi được cho tuyển Pháp anh đã nâng tổng số bàn thắng của mình lên con số 9 cho 1 cầu thủ chưa đến 24 tuổi ghi được tại đấu trường World Cup.

Trận đấu kết thúc bằng pha phạt đền của Lewandowski vào những phút bù giờ cuối cùng của trận đấu và tỷ số được khép lại là 3-1 cho tuyển Pháp.

KẾT LUẬN

Vậy là Pháp đã chính thức ghi tên mình vào vòng Tứ Kết, Mbappe đã nằm chờ sẵn đội tuyển tiếp theo để chiến đấu 1 cách thoải mái nhất nhằm bảo vệ thành công chức vô địch mà họ đang nắm giữ từ năm 2018 trên đất Nga xinh đẹp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top