Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TUYỂN HÀ LAN – MÀU CAM LÀ MÀU TRẦM BUỒN KHI GẶP ARGENTINA

Không thể phủ nhận được sự cố gắng và nỗ lực hết mình của các cầu thủ Hà Lan. Tuy nhiên theo các chuyên gia Kubet thì Hà Lan đã mắc 2 sai lầm lớn trong World Cup lần này!

Những cái ôm đến nao lòng của người thua cuộc lại ghim sâu vào tâm trí chúng ta hơn là những khoảnh khắc ăn mừng của người chiến thắng. Và hôm qua Hà Lan là một ví dụ điển hình như thế. Trong đầu các chuyên gia Kubet chúng tôi vẫn còn nhớ như in trận đầu ra quân của Hà Lan, họ là một cái tên rất mạnh trong nền bóng đá thế giới, tuy nhiên phải nhờ đến khoảnh khắc ghi bàn đầy may mắn của Gakpo thì họ mới có chiến thắng được các cầu thủ Senegal.

Rồi chúng tôi lại nhớ đến khoảnh khắc “Cơn Lốc Màu Da Cam” vùi dập người Mỹ bằng chiến thắng 3-1 của họ tại vòng 1/8 trước khi đối đầu với Argentina ngày hôm nay.

De Jong tự đầu vào vai Weghorst - (Kubet  cập nhật)
De Jong tự đầu vào vai Weghorst – (Kubet cập nhật)  

Như đã nói từ trên, Hà Lan hôm nay và cả World Cup này họ đang mắc phải 2 sai lầm. Sai lầm đầu tiên là họ đã từ bỏ thứ bóng đá tấn công vốn làm lên thương hiệu “Cơn Lốc Màu Da Cam” để theo đuổi thứ bóng đá thực dụng. Mà theo HLV Van Gaal nói, nó sẽ làm cho tuyển Hà Lan lên ngôi vô địch cho mùa World Cup lần này.

Tuy nhiên anh em cũng biết Hà Lan và Brazil đã thất bại ra sao khi để mất đi bản sắc riêng của mình vì sự cẩn trọng không đáng có? Nếu những đôi chân Samba cứ nhảy múa như hôm gặp tuyển Hàn Quốc thì sự tình Croatia sẽ ra sao? Nếu Hà Lan cứ một mực tấn công Argentina theo những đường bóng bổng như những phút cuối trận thì sẽ ra sao?

HLV Louis Van Gaal năm nay cũng đã 71 tuổi - (Kubet cập nhật)
HLV Louis Van Gaal năm nay cũng đã 71 tuổi – (Kubet cập nhật)

Hà lan hôm qua đúng là từ cõi chết trở về. Họ dừng bước tại vòng Tứ Kết cũng không phải thất bại nhưng cũng không phải thành công của họ. Sai lầm thứ 2 là đội tuyển mà họ gặp phải lại là Argentina, tập thể mạnh lại thêm một ngôi sao xuất chúng như Messi thì mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Có thể Argentina bế tắc cả trận nhưng chỉ cần 1 khoảnh khắc lóe sáng của anh chàng “Đi bộ vuốt râu” cả trận ấy là họ lại có một đường kiến tạo hoặc 1 bàn thắng tuyệt đẹp để giải quyết trận đấu ngay lập tức.
Dẫu vậy thì chúng ta vẫn nên ngợi khen cho những người Hà Lan, họ còn những nhân tố vô cùng tốt có thể làm lên chuyện tại Euro 2024 và World Cup 2026 nữa.

KẾT LUẬN

Kubet một lần nữa chia buồn cùng tuyển Hà Lan, cùng HLV Van Gaal. Có lẽ bao nhiêu mỹ từ cũng không thể diễn tả nổi nét buồn này. Anh em Kubet hy vọng sớm thấy một Hà Lan của ngày xưa, Hà lan của những “Cơn Lốc” trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top