Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

ĐÃ 18 TRẬN KHÔNG GHI BÀN, QUANG HẢI LIỆU CÓ NÊN “VỀ TẮM AO NHÀ”

Quang Hải vẫn luôn “Mất Tích” mỗi khi được ra sân thi đấu tại Pháp

Thiếu dấu ấn trong trận Pau B thắng Niort B 2-0 ở vòng thứ 21 giải hạng 5 Pháp, tiền vệ người Việt Nam Nguyễn Quang Hải đang dần đánh mất đi tài năng của đôi chân đã từng là tuyệt phẩm mà tuyển Việt Nam có một thời.

Quang Hải đá chính ở vị trí hộ công trong hệ thống 3-4-1-2 của Pau B trong trận gặp đội khách Niort hôm 23/4, ở sân cỏ nhân tạo Nouste Camp dưới trời mưa. Anh không ghi bàn hay kiến tạo trận này. Paul thắng nhờ các bàn của tiền đạo 22 tuổi Sonny Degert và tiền vệ 20 tuổi Dagui Paviot.

Đây là trận thứ năm Quang Hải chơi cho Pau B ở hạng năm Pháp mùa này, nhưng chưa ghi bàn hay kiến tạo. Tiền vệ 26 tuổi nâng chuỗi không ghi bàn lên 18 trận, ở cấp CLB lẫn tuyển quốc gia. Lần gần nhất Quang Hải ghi bàn là pha ấn định tỷ số 2-2 cho Pau FC trước đội khách Rodez ở vòng 11 Ligue 2 ngày 8/10/2022.

Tuyển thủ Việt Nam cũng cân bằng chuỗi không ghi bàn dài nhất sự nghiệp của anh, với 18 trận giai đoạn từ tháng 10/2019 đến tháng 10/2020. Trong 18 trận gần đây, Quảng hải đá chính 10 trận, nhưng cho tuyển Việt Nam hoặc Pau B. Còn ở đội một Pau FC, anh chỉ chơi 11 phút trong 13 trận gần đây, sau khi trở lại từ AFF Cup 2022. Ngoài ra, có sáu trận anh không được đăng ký, và năm trận ngồi dự bị không vào sân.

Quang Hải đã chơi 428 phút cho Pau B mùa này, và 254 phút cho đội một. Các chuyên gia Pháp cho rằng cơ hội để Quang Hải thi đấu cho đội một mùa này không còn nhiều, khi họ đang phải đua trụ hạng. Pau FC vừa thắng hai trận liên tiếp để leo lên vị trí 13 ở giải hạng Hai (Ligue 2), với 40 điểm. Họ đang hơn nhóm cầm đèn đỏ sáu điểm, khi giải còn sáu vòng.

KẾT LUẬN

Đã có rất nhiều những khán giả từng yêu mến Quang Hải mong muốn cầu thủ này trở về. Có thể khí hậu, con người và kỹ năng chơi bóng của Quang Hải vẫn chưa hoàn toàn phù hợp với bóng đá của Châu Âu, vì thế mà người Việt Nam ta vẫn có câu ca dao “Ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn”. Quang Hải, nếu mệt rồi thì về thôi em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top