Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Vấn đề của Alejandro Garnacho chính xác là điều Sir Alex Ferguson đã cảnh báo Man Utd-Kubet

Vấn đề của Alejandro Garnacho chính xác là điều Sir Alex Ferguson đã cảnh báo Man Utd-Kubet

Cầu thủ chạy cánh của Manchester United, Alejandro Garnacho đã gây xôn xao với những trò hề trên mạng xã hội sau trận hòa tối thứ Bảy trước Bournemouth – và nó có thể là tin xấu cho Erik ten Hag-Kubet

Sir Alex Ferguson từng thẳng thắn nói HLV mất phòng thay đồ (ảnh Kubet)
Sir Alex Ferguson từng thẳng thắn nói HLV mất phòng thay đồ (ảnh Kubet)

Erik ten Hag đã giải quyết đủ loại vấn đề trong năm nay – nhưng những trò hề trên mạng xã hội của Alejandro Garnacho có thể là vấn đề đau đầu nhất của huấn luyện viên Manchester United .

Cầu thủ chạy cánh người Argentina, 19 tuổi, là điểm sáng trong mùa giải khó khăn khi United đứng trước nguy cơ ghi thành tích tệ nhất từ ​​trước đến nay trong kỷ nguyên Premier League . Quỷ đỏ đứng thứ bảy sau trận hòa 2-2 đáng thất vọng trước Bournemouth và sẽ lập một kỷ lục không mong muốn nếu họ tụt xuống vị trí thấp hơn trên bảng xếp hạng từ nay đến tháng sau.

Ten Hag đã lôi kéo Garnacho kém hiệu quả vào hiệp một trong trận đấu tối thứ Bảy và cầu thủ trẻ này đã phản ứng bằng cách ‘thích’ các bài đăng tiêu cực trên mạng xã hội về cầu thủ người Hà Lan, mặc dù các bài đăng này sau đó đã bị ‘không thích’.Kubet

Sir Alex Ferguson, người được thừa nhận rộng rãi là huấn luyện viên vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay của câu lạc bộ, đã viết trong cuốn tự truyện của mình rằng một huấn luyện viên “như chết” một khi họ đánh mất sự tôn trọng của các cầu thủ, những người cuối cùng sẽ ngừng chơi cho họ.

Và mặc dù điều đó không xảy ra ở đây, nhưng nỗ lực rõ ràng của Garnacho nhằm làm suy yếu ông chủ của anh ta không phải là điềm báo tốt. Ferguson viết: “Có một cụm từ trong bóng đá về việc các cầu thủ ‘không chơi cho huấn luyện viên’, điều mà tôi đã thấy xảy ra hàng nghìn lần.

“Một khi điều đó xảy ra, người quản lý coi như đã chết, bởi vì ông ấy đã thất bại trong nhiệm vụ quan trọng của mình – đó là thúc đẩy các cầu thủ đi theo ông ấy.”

Amad Diallo, người vào thay Garnacho trong hiệp hai, cũng chia sẻ một bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội sau trận đấu tối thứ Bảy. Nhưng chính Garnacho mới là người có trò hề gây xôn xao dư luận sau khi rút lui.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã chỉ trích Ten Hag sau khi anh ta tỏ ra nhắm vào Garnacho trong cuộc họp báo sau trận đấu khi đề cập đến “vấn đề” ở bên phải sân.

Alejandro Garnacho thích các bài đăng trên mạng xã hội chỉ trích Erik ten Hag sau trận hòa 2-2 của Manchester United với Bournemouth ( Hình ảnh: Kubet)
Alejandro Garnacho thích các bài đăng trên mạng xã hội chỉ trích Erik ten Hag sau trận hòa 2-2 của Manchester United với Bournemouth ( Hình ảnh: Kubet)

Ten Hag nói: “Chúng tôi đã đánh mất một số quả bóng ở những khu vực mà lẽ ra chúng tôi không nên để mất chúng. “Nếu bạn nhìn thấy bàn thắng đầu tiên, cách bố trí đã tốt nhưng ở khu vực đó, bạn không bao giờ nên để mất bóng nhưng đó vẫn không phải là bàn thắng. Về phía hàng phòng ngự bên phải, chúng tôi đã gặp một số vấn đề trong hiệp một. Ở hiệp một. , chúng tôi đã sửa chữa nó.

“Trong hiệp hai, Harry [Maguire] chơi tốt hơn, chúng tôi sửa lỗi ở cánh phải và kiểm soát trận đấu nhiều hơn và nếu bình tĩnh và điềm tĩnh hơn, chúng tôi đã có thể giành chiến thắng.

“Hiệp một, họ chơi tốt hơn. Họ tạo ra nhiều cơ hội nhưng điều tốt là chúng tôi đã lội ngược dòng hai lần sau khi bị mất vị trí. Vì vậy, đội này, tinh thần tốt, khả năng phục hồi tốt, họ đã thể hiện bản lĩnh. Tôi nghĩ chúng tôi phải sửa chữa những gì đã xảy ra.” bên phải. Chúng tôi đã chơi không tốt, còn nhiều khoảng trống, chúng tôi phải đưa một cầu thủ dự bị vào đó.

“Garnacho đã không tập luyện trong tuần. Chỉ ngày hôm qua. Chúng tôi nghĩ sẽ mang lại một chút năng lượng và mang lại chất lượng hơn, chất lượng hơn theo nghĩa hợp tác và gắn kết với nhau ở phía bên phải.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top