Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

David Moyes đưa ra bản cập nhật về George Earthy khi cầu thủ trẻ West Ham được đưa đến bệnh viện sau chấn thương đầu-Kubet

David Moyes đưa ra bản cập nhật về George Earthy khi cầu thủ trẻ West Ham được đưa đến bệnh viện sau chấn thương đầu-Kubet

Cầu thủ trẻ George Earthy của West Ham dường như bị cảm lạnh ba phút sau trận ra mắt Premier League và được xe cấp cứu đưa đến bệnh viện sau thất bại trước Fulham-Kubet

George Earthy của West Ham United được điều trị y tế trước khi được cáng ra sân (Hình ảnh: Kubet)

Ngôi sao của West Ham, George Earthy đã được đưa đến bệnh viện sau khi bất tỉnh chỉ ba phút sau trận ra mắt Premier League .

Cầu thủ 19 tuổi này cần sự trợ giúp của các bác sĩ sau khi tiếp đất nặng nề sau một pha va chạm vô tình với đồng đội Edson Alvarez ở cuối trận thua Fulham .

Các bác sĩ ngay lập tức chạy vào sân để điều trị cho tiền vệ tuổi teen và anh được cáng ra sau vài phút được chăm sóc.

Và West Ham xác nhận rằng Earthy đã cảnh giác vào thời điểm xe cấp cứu chở anh đến bệnh viện gần đó để đánh giá thêm.

Người quản lý David Moyes nói: “Tôi thực sự thất vọng cho George. Anh ấy đã tập luyện rất tốt và với đội U21, anh ấy đang tiến gần hơn rất nhiều đến đội một. Anh ấy đã có những pha chạm bóng thực sự đẹp mắt khi vào sân.

“Đó là một cú đánh đầu. Anh ấy tỉnh dậy và đến bệnh viện để kiểm tra. Chúng tôi nghĩ anh ấy vẫn ổn vào lúc này.”

Một chiến thắng lẽ ra sẽ giúp West Ham leo lên vị trí thứ sáu trên bảng nhưng Moyes lại nhận thấy sự thiếu kiểm soát ở giữa sân. “Thật là một vị trí tuyệt vời,” anh nói. “Nhưng chúng tôi đã để bóng ở giữa sân và điều đó đã mở ra cho chúng tôi cơ hội. Chúng tôi đã bị trừng phạt.”

Các cầu thủ West Ham kiểm tra George Earthy ( Hình ảnh: Kubet)
George Earthy của West Ham United được điều trị y tế trước khi được cáng ra sân ( Hình ảnh: Kubet)
George Earthy của West Ham United được điều trị y tế trước khi được cáng ra sân ( Hình ảnh: Kubet)

Trong khi đó, Marco Silva lại ca ngợi Andreas Pereira sau khi tiền vệ Fulham tìm được cú chạm bóng “quyết đoán” để đánh chìm West Ham.

Cầu thủ sáng tạo người Brazil đã chạy hết nửa chiều dài của Sân vận động London để ăn mừng bàn thắng mở tỷ số với Silva trước khi thực hiện một pha phản công mượt mà để ấn định chiến thắng thứ ba trên sân khách trong mùa giải.

Và huấn luyện viên trưởng của Fulham nói về cựu cầu thủ Manchester United : “Anh ấy biết tôi yêu cầu anh ấy đến những khu vực nhất định để quyết đoán hơn. Anh ấy đã ăn mừng cùng tôi có lẽ vì cách chúng tôi đòi hỏi nhiều hơn ở anh ấy trong những lĩnh vực đó.

“Kế hoạch đã rõ ràng. Chúng tôi bảo anh ta ở trong túi và ở phía sau. Đó là điều mà chúng tôi đã và đang làm việc với anh ấy để đạt được những vị trí nhất định.

“Có những lúc bạn phải quyết đoán hơn, ghi nhiều bàn thắng hơn. Nhưng tôi thực sự vui mừng khi thấy anh ấy đến một số lĩnh vực nhất định. Sự bình tĩnh trong bàn thắng đầu tiên thực sự rất tốt. Điều quan trọng là Andreas phải quyết đoán hơn.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top