Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HLV PEP GUARDIOLA: “CẢ THẾ GIỚI ĐANG CHỐNG LẠI MAN CITY TẠI TRẬN CHUNG KẾT C1”

HLV Pep trong cuộc phỏng vấn tại giải đấu Champions League

Theo cập nhật của chuyên trang Ku, bài phát biểu mới đây của HLV Man City là ông Pep Guardiola đã nói hết nỗi lòng của ông trước trận chung kết C1 lịch sử giữa Man City Vs Inter Milan sẽ diễn ra vào 02h00 ngày 11/06 tới đây.

SỰ HỜN DỖI NHẸ NHÀNG ĐẾN TỪ VỊ TRÍ HLV MAN CITY

Man City chỉ còn cách cú ăn ba lịch sử đúng 1 trận đấu. Cuối tuần này, thầy trò Pep Guardiola sẽ gặp gỡ Inter tại Istanbul trong khuôn khổ chung kết Champions League. Trước đó, Man City đã thâu tóm thành công 2 danh hiệu ở giải quốc nội.

Pep Guardiola thừa nhận Man City khó có thể nhận được sự ủng hộ từ các cổ động viên trung lập ở trận đấu tới vì vị thế hiện tại.

“Tôi không biết Man United có muốn chúng tôi giành chức vô địch Champions League hay không. Khi bạn ở vị thế này, không có chuyện tất cả mọi người trên thế giới muốn bạn chiến thắng. Tôi dám chắc rằng rất nhiều người ở Italia muốn Inter vô địch còn nhiều người khác thì khác. Đó là sự thù địch trong bóng đá.”

“Những người hâm mộ chúng tôi thì chắc chắn muốn chúng tôi chiến thắng. Nhưng những người khác thì không chắc. Nhưng việc họ ủng hộ Inter Milan cũng không quan trọng”. Ông nói thêm

Pep Guardiola cũng thừa nhận rằng Man City sẽ bước vào trận chung kết sắp tới với tư cách ứng viên sáng giá cho chức vô địch.

“Với câu lạc bộ này, tôi đã nhận ra rằng tâm trạng quá phấn khích là không phù hợp. Rất nhiều câu lạc bộ có những dự án và ý tưởng bị phá hủy bởi vì họ không thể vô địch giải đấu này. Nhiều câu lạc bộ đã vươn lên trở thành những câu lạc bộ lớn vì họ có thể vô địch Champions League.”

“Dù tôi không đồng tình với quan điểm này, tôi hiểu rằng mọi thứ chúng tôi làm trong những năm qua, dù rất tốt, sẽ có ý nghĩa hơn với những người khác nếu chúng tôi vô địch Champions League.

Nếu chúng tôi không vô địch thì những thứ khác sẽ ít có ý nghĩa hơn. Nó có một chút thiếu công bằng, nhưng chúng tôi phải chấp nhận”.

KẾT LUẬN

Vậy là trận chung kết Champions League sắp diễn ra, trận đấu sẽ quyết định ông vua bóng đá của Châu Âu năm nay sẽ là CLB nào giữa Man City Vs Inter Milan. Hy vọng anh em luôn theo dõi Kubet để cập nhật thật nhiều những thông tin mới nhất về trận đấu này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top