Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CHỦ TỊCH PSG ĐƯA RA CẢNH BÁO CHO MBAPPE VÀ CÁC BÊN LIÊN QUAN

Mbappe đang bị ví như “Nô lệ của đồng tiền” trong nội bộ Real Madrid

Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi mới đây đã gửi tới Mbappe cũng các bên liên quan đến thương vụ chuyển nhượng của siêu tiền đạo này một lời cảnh báo đậm mùi “Tài phiệt”.

ĐỪNG MONG ĐI MÀ CLB KHÔNG THU ĐƯỢC MỘT XU NÀO

“Quan điểm của tôi rất rõ ràng. Nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi rất chào đón. Nhưng cậu ấy phải ký hợp đồng mới. Chúng tôi không muốn mất trắng cầu thủ hay nhất thế giới. Đó là điều không thể. Đây là một CLB Pháp”, Al-Khelaifi tuyên bố hôm qua 5/7.

Tháng trước, Mbappe thông báo sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng đến năm 2025 với PSG, đồng nghĩa anh có quyền tự do ra đi vào hè 2024. Đáp lại, PSG yêu cầu tiền đạo 24 tuổi gia hạn, hoặc phải tìm CLB mới trong hè này. Tuy nhiên, Mbappe nói anh sẵn sàng ở lại và phục vụ đội chủ sân Parc des Princes mùa tới.

Động thái của PSG khiến PSG rơi vào tình huống vô cùng khó xử, khi mà ban lãnh đạo đội bóng đang làm mọi cách để xây dựng một PSG xoáy quanh lối chơi của Mbappe và tất nhiên điều quan trọng nhất khi làm kinh doanh chính là họ không muốn Mbappe thi đấu hết hợp đồng rồi chuyển đi, vì điều đó đồng nghĩa với việc sẽ mất trắng tiền đạo người Pháp.

“Kylian từng nói sẽ không bao giờ chuyển đi một cách miễn phí. Nếu hôm nay cậu ấy đổi ý, đó không phải lỗi của tôi”, Al-Khelaifi nói thêm. “Tôi đã rất sốc khi biết ý định của cậu ấy. Tôi biết Kylian là một cầu thủ giỏi và một chàng trai tuyệt vời. Việc muốn rời một CLB Pháp theo diện tự do không đúng với tính cách của cậu ấy”.

Tỷ phú người Qatar cũng tiết lộ, nếu Mbappe không gia hạn trong vòng 10 ngày hoặc hai tuần nữa, PSG sẽ tìm cách bán anh. “Không cầu thủ nào lớn hơn CLB. Không ai được đặt mình trên hết, kể cả tôi”, ông nói.

Chúng ta chưa từng chứng kiến một trong những cầu thủ giỏi nhất rời đất nước của cậu ta một cách miễn phí. Điều đó không thể xảy ra. Nếu ai đó muốn làm ngược lại, thì có nghĩa là cậu ta đã làm ngược lại những tiêu chuẩn và lời hứa mình từng đưa ra“, Al-Khelaifi nói thêm.

KẾT LUẬN

Câu chuyện chuyển nhượng của Mbappe có lẽ sẽ còn tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông trong những ngày tới. Vì thế anh em hãy chú ý theo dõi Mykubet để có được những thông tin mới nhất về thương vụ thế kỷ này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top