Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TẤT TẦN TẬT BÍ QUYẾT ĐÁNH LÔ DÀN THÀNH CÔNG TẠI KUBET

TẤT TẦN TẬT BÍ QUYẾT ĐÁNH LÔ DÀN THÀNH CÔNG TẠI KUBET

Dành cho những người chơi lô đề, từ những cao thủ lão luyện đến những người mới tập tành, việc tìm phương pháp đánh hiệu quả luôn là vấn đề quan trọng. Một trong những lựa chọn hợp lý cho bạn có thể là chơi theo lô dàn. Nhưng liệu phương pháp này có thực sự mang lại kết quả tốt nhất? Hãy cùng KUBET khám phá câu trả lời trong bài viết này.

Tìm hiểu về lô dàn là gì?

Theo các chuyên gia Kubet, lô dàn đơn giản là việc chơi nhiều con số mà bạn tin rằng có xác suất cao để trúng. Thông thường, dàn số này sẽ gồm 4 con trở lên hoặc cặp song thủ lô.

Đây là một phương pháp dành cho những người muốn đảm bảo an toàn cho số vốn của mình, mặc dù không có tỷ lệ lời nhuận cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn kỹ càng giữa các phương pháp chơi lô dàn hiệu quả nhất để tránh sai lầm không đáng có.

Các bí kíp đánh lô dàn hiệu quả nhất

Các bí kíp đánh lô dàn hiệu quả nhất từ cao thủ Kubet
Các bí kíp đánh lô dàn hiệu quả nhất từ cao thủ Kubet

Hiện nay, có nhiều phương pháp đánh lô dàn khác nhau. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến mà nhiều người ưa thích được các cao thủ Kubet tổng hợp lại:

1. Đánh theo Cầu Lô

Phương pháp này yêu cầu người chơi phân tích và tính toán một cách cẩn thận. Dựa trên việc nghiên cứu cầu lô và đánh giá hiệu quả của chúng trong thời gian gần đây.

  • Đánh theo lô nào ổn định nhất, chẳng hạn cầu lô 1-2 ngày đang “ăn thông”.
  • Tìm cầu lô nào đã “gãy” trong suốt 3 ngày liên tiếp.
  • Dựa trên các thông tin này, bạn có thể chọn ra 2-3 con số chính xác nhất để đánh.

2. Sử dụng lô rơi

Trong vòng 2 ngày gần đây, một số lô thường xuất hiện và trúng thưởng nhiều lần. Người chơi có thể lựa chọn những con số này. Hãy cân nhắc đánh thêm cả số lô “lộn” của chúng để tăng cơ hội thắng.

3. Đánh theo bộ

Có những bộ số xuất hiện liên tục trong các dàn số. Nhiệm vụ của bạn là tìm và tổng hợp những bộ số này để sử dụng cho ngày tiếp theo.

4. Suy luận bằng “bóng số đề”

Suy luận bằng "bóng số đề" từ cao thủ Kubet
Suy luận bằng “bóng số đề”

Đây là một trong những phương pháp đánh lô dàn hiệu quả nhất được nhiều người tin tưởng. Điều này đến từ tính chính xác của nó. Người chơi cần nghiên cứu các dàn số từ các ngày trước đó, suy luận bóng số tương ứng và đánh theo các dàn lô.

5. Theo lô chạm

Phương pháp này yêu cầu người chơi sử dụng số giữa của giải đặc biệt vào ngày thứ 4 hoặc đuôi của ngày thứ 5 để tạo ra cầu chạm và đánh vào ngày hôm sau. Cần lưu ý rằng, các số thuộc lô gan thường mất thời gian để về giải, do đó, hãy cân nhắc kỹ khi các lô dàn trùng với lô gan. Đôi khi đánh lô gan có thể dẫn đến mất vốn và không mang lại lợi nhuận.

6. Nuôi 7 ngày theo tổng thiếu

Phương pháp này không thể thiếu khi nói đến cách đánh lô dàn tại Kubet. Người chơi sẽ theo dõi kết quả từ tuần trước và tính tổng thiếu của các số ghép, từ đó tạo thành dàn đề cho ngày hôm nay.

7. Dựa vào đầu 0 đuôi 0 của các lô trước

Phương pháp tiếp theo của chúng ta là dựa vào kết quả của các lô trước, nếu lô nào có số 0 ở giữa, tỷ lệ về đầu hoặc cuối rất cao. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cần nuôi dàn lô trong khoảng thời gian 5-6 ngày để có cơ hội thắng lớn. Khuyên bạn nên tránh đầu tư vào các lô thuộc loại gan.

8. Dựa theo tổng

Phương pháp đánh lô dàn dựa theo Tổng - Kubet chia sẻ
Phương pháp đánh lô dàn dựa theo Tổng

Phương pháp này đòi hỏi người chơi có khả năng tính toán tỉ mỉ và chính xác. Nếu hai ngày liên tiếp có cùng tổng, bạn nên nuôi lô dàn đó trong số ngày tương ứng của tổng đó. Ví dụ, nếu tổng là 28, bạn cần nuôi lô trong vòng 28 ngày.

9. Chọn số theo giải đặc biệt ngày thứ 2

Đây là phương pháp cuối cùng mà các chuyên gia Kubet muốn nhắc tới, dựa vào số giải đặc biệt ngày thứ 2 là phương pháp được người chơi áp dụng nhiều nhất hiện nay bởi cơ hội trúng cực cao. Ở cách này, bạn lấy số thứ nhất trong dãy số của giải đặc biệt ngày thứ 2 làm tổng và tạo ra một lô dàn tương thích để nuôi.

Kết luận

Vừa rồi là tổng hợp những thông tin liên quan đến phương pháp đánh lô dàn hiệu quả nhất mà các cao thủ Kubet chia sẻ đến anh em. Hy vọng, qua bài viết trên, bạn có thể tìm cho mình một phương pháp phù hợp để chơi lô dàn và nhận được nhiều giải thưởng có giá trị. Chúc các anh em luôn giành chiến thắng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top