Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET CẬP NHẬT: MOURINHO “BÓNG GIÓ” MUỐN SANG SAUDI PRO LEAGUE

Kubet cập nhật hình ảnh HLV Mourinho trong một cuộc phỏng vấn trước trận đấu

Theo cập nhật của chuyên trang Kubet, HLV Mourinho mới đây trong một bài phỏng vấn đã “bóng gió” với cánh phóng viên rằng sẽ đi với AS Roma đến cuối hợp đồng nhưng cũng muốn đến Saudi Pro League.

KUBET CẬP NHẬT CUỘC PHỎNG VẤN CỦA HLV MOURINHO

Theo Mourinho, việc Ronaldo khởi đầu cho một cuộc “di cư” đến Saudi Pro League đã tạo cho người yêu mến bóng đá cái nhìn khác về bóng đá tại giải đấu này. Mourinho cũng khẳng định rằng cảnh cửa tới Saudi Pro League luôn rộng mở và ông rất muốn cảm nhận được không khí bóng đá tại nơi đây.

Kubet hiểu, đó là những phát biểu đến từ vị HLV có những chiến lược đã đi vào lịch sử bóng đá. Tuy nhiên có thể chiến lược của ông đã không còn khiến cho khán giả cảm thấy “vui” và “thích thú” mỗi khi theo dõi một trận bóng vào mỗi cuối tuần nữa nên “người đặc biệt” có lẽ cũng sắp trở thành dĩ vãng.

Trong bài phát biểu, ông nói: “Hiện tại tôi đang tập trung cho Roma và sẽ cống hiến hết mình cho đến ngày cuối cùng tôi ở lại đây. Không ai biết tương lai sẽ ra sao, nhưng tôi biết chắc chắn một ngày nào đó tôi sẽ dẫn dắt một CLB tại Ả Rập. Tôi chưa thể tiết lộ thời gian cụ thể nhưng dám chắc chắn về điều đó.”

“Nhiều cầu thủ, không chỉ ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, mà cả một số cầu thủ đang ở những năm đẹp nhất trong sự nghiệp, sẽ đến quốc gia Trung Đông này vì sự cạnh tranh, không chỉ ở Saudi Pro League mà cả AFC Champions League cũng rất thú vị”

Kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2023, Kubet cũng đã đưa tin rằng HLV Mourinho được đồn đoán là sẽ chuyển đến Saudi Pro League với mức lương 110 triệu Euro / 1 năm với hợp đồng kéo dài 2 năm và “Người đặc biệt” cũng có cho mình được 2 lựa chọn.

Thứ 1, dẫn dắt tuyển quốc gia Ả Rập Saudi, sau đó được kết thúc hợp đồng sớm trước 1 năm và nếu HLV này muốn có thể ký thêm hợp đồng dẫn dắt tuyển quốc gia này đến World Cup 2026. Tuy nhiên phương án này đã không còn vì HLV người Ý Mancini đã thay ông làm HLV tuyển Ả Rập.

Thứ 2, ông được quyền chọn 1 trong 2 CLB có tiềm lực nhất tại Saudi Pro League là Al-Nassr hoặc Al-Ahli để dẫn dắt. Trong khi đó Al-Nassr đã chiêu mộ được Ronaldo học trò cũ của Mourinho tại Real Madrid.

Theo chuyên trang Kubet, mùa giải này, HLV Mourinho chịu quá nhiều áp lực từ dư luận khi dẫn dắt CLB AS Roma khi CLB này không có được phong độ tốt nhất. Một nguồn tin đáng tin cậy cho Kubet biết, ông chủ của Roma sẵn sàng cho HLV Mourinho thôi việc nếu như AS Roma thua trận trước Cagliari.

LỜI KẾT

HLV Mourinho là một HLV tài ba, tuy nhiên triết lý bóng đá của ông đã không còn phù hợp với thị hiếu của người xem từ ngày ông bị sa thải lần 2 tại Chelsea. Kubet hiểu, ông nên tìm cho mình một miền đất mới để “an dưỡng tuổi già” rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top