Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TẠI SAO WORLD CUP 2022 CÓ QUÁ NHIỀU THỜI GIAN BÙ GIỜ?

Thời gian 9’, 10’ và 14’ bù giờ là thứ mà khiến các cổ động viên của Kubet shock nặng khi các trọng tài dơ biển thông báo phút bù giờ của trận đấu. World Cup năm nay thật nhiều thứ làm chúng ta ngạc nhiên, anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu về lý do đằng sau những phút bù giờ dài đằng đẵng này nhé! 

Các chuyên gia Kubet đã đếm được có 24 phút bù giờ trong trận đấu giữa tuyển Anh và Iran, mặc dù chấn thương cũng chiếm 1 phần trong số đó nhưng nó chưa phải là tất cả.

World Cup 2022 Có Quá Nhiều Thời Gian Bù Giờ

Về cơ bản điều đó đến từ mong muốn của vị “Vua Áo Đen” Collina, người đã nghỉ hưu từ năm 2005, nhưng vẫn có sức ảnh hưởng cực lớn trong nền bóng đá thế giới.

Collina là thành viên của IFAB ( hội đồng hiệp hội bóng đá thế giới) người giám sát luật thi đấu và đồng thời cũng là chủ tịch của ủy ban trọng tài FIFA. Ông ấy đã có thời gian khá dài lo lắng về thời gian bù giờ, và những gì anh em Kubet thấy trong những trận đấu qua tại World Cup 2022 là kết quả đấu tranh của Collina.

“Thần Còi” Trọng Tài huyền thoại Collina - (Kubet cập nhật)
“Thần Còi” Trọng Tài huyền thoại Collina – (Kubet cập nhật)

Trong bài phỏng vấn với ESPN vài ngày trước World Cup 2022 khởi tranh ông nói: “Những gì chúng tôi thử nghiệm ở Nga 2018 là tính toán chính xác nhất thời gian bù giờ của mỗi hiệp. Chúng tôi đã nói với mọi người đừng ngạc nhiên khi trọng tài thứ 4 dở bảng đếm số với 1 con số vô cùng lớn trên đó, Sáu, Bảy hoặc Tám phút.”

“Hãy nghĩ về 1 trận đấu có 3 bàn thắng được ghi, mỗi bàn thắng chung bình chúng ta mất 1,5 phút để ăn mừng vậy với 3 bàn, chúng ta đã mất 5 hoặc 6 phút rồi. Những gì chúng tôi muốn làm là tính toán chính xác thời gian và cộng thêm vào cuối mỗi hiệp. Chúng tôi đã thành công tại Nga và chúng tôi muốn điều tương tự tại Qatar.

Liệu Có Quá Lãng Phí Thời Gian?

Đó chắc chắn là 1 phần quan trọng của bóng đá và Collina đã thành công với nó, Từ lâu ông ấy đã muốn dập tắt đi tình trạng lãng phí thời gian trong trận đấu. Điều ấy theo ông là không công bằng với cả người hâm mộ tại Sân cũng như trên truyền hình.

Trong cuộc phỏng vấn với hãng truyền thông Ý mà Kubet cập nhật được, ông ấy đã nói: “ Tôi là khán giả và tôi trả tiền vé cho trận đấu đó, thời gian 90’ là thứ mà đáng ra tôi được hưởng nhưng không, thực tế con số ấy là ít hơn rất nhiều và phần lớn thời gian lãng phí đó thuộc về những quả ném biên, hoặc phát bóng lên. Những thứ đó quả thật có chức năng riêng làm lên trận đấu nhưng thời gian 15 đến 20 phút cho những quả ném biên hoặc phát bóng lên thì liệu có lãng phí thời gian?”

Nếu chúng ta tính toán chính xác hơn một chút thì chúng ta sẽ có thời gian bù giờ lên đến 9 hoặc 10 phút. 10 phút bù giờ thật là mãn nhãn và nó cũng tạo cơ hội cho những ai muốn xem đội bóng của mình có thêm hy vọng để chiến thắng hoặc gỡ hòa.”

KẾT LUẬN

Quả thực 9 hoặc 10 phút bù giờ thì người lo lắng hoặc mong chờ nhất vẫn là anh em Kubet chúng ta thôi, trong bóng đá sự thay đổi có thể tính bằng giây chứ bằng phút thì quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top