Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

NHẬT BẢN VS TÂY BAN NHA: “36 KẾ” ĐÁNG RA PHẢI LÀ CỦA NGƯỜI TÂY BAN NHA

Theo các chuyên gia Kubet cho biết, từ nay trong danh sách các món Sushi của Nhật Bản sẽ bổ xung thêm 1 cái tên mới đó là “Sushi Tây Ban Nha”.

“Nếu sĩ diện và quân từ phải trả cái giá là thất bại và bị trà đạp thì ta thà không làm còn hơn”

Hôm nay Nhật Bản đã thể hiện đúng tinh thần của các chiến binh Samurai Xanh, họ đã làm rạng danh Châu Á trong chiến thắng 2-1 trước tuyển Tây Ban Nha đồng thời ghi tên mình lên vị trí nhất bảng E. Nhật Bản là đội tuyển không quá mạnh, nhưng hôm nay Tây Ban Nha đã mắc 1 sai lầm giống với tuyển Đức lượt trận đầu, đó là “Coi Thường Người Khác”.

Hiệp 1. Nằm Gai Nếm Mật

Sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên, các cầu thủ Tây Ban Nha vẫn như thường lệ, họ tràn sang bên phần sân của Nhật Bản để tấn công. Những đường chuyền ngắn là đặc sản của Tiki Taka vồn từng thống trị thế giới được người Tây Ban Nha biểu diễn rất điệu nghệ, họ như muốn phô trương thanh thế trước một Nhật Bản vốn họ đã chẳng để trong mắt.

Morata bị mắng là “chân gỗ” nên chuyển qua ghi bàn bằng đầu - (Kubet cập nhật)
Morata bị mắng là “chân gỗ” nên chuyển qua ghi bàn bằng đầu – (Kubet cập nhật)

Quả thật thế trận không khó khăn gì với Tây Ban Nha, vì ngay phút thứ 11 họ đã có bàn mở tỷ số nhờ pha đánh đầu cận thành của Morata. Tuy nhiên các cầu thủ Nhật Bản mới là những người bản lĩnh, họ vẫn giữ vững đội hình khi nhận bàn thua, họ kỷ luật và đoàn kết. Khiến thời gian của hiệp 1 còn rất dài nhưng Tây Ban Nha chẳng thể ghi thêm được bàn thắng nào.

Hiệp 2. Ca Khúc Khải Hoàn

Hiệp 2 lại là sự tính toán tinh quái của HLV Hajime Moriyasu. Ông thay Ritsu Doan và Mitoma vào sân. Vả quả thật Ritsu Doan đã không phụ lòng HLV và các đồng đội. Từ 1 pha khinh địch được duy trì từ hiệp 1 của các cầu thủ Tây Ban Nha đó là, cứ có bóng là họ chuyền về cho thủ môn.

Unai Simon có 1 pha chuyền bóng mạo hiểm cho Nico Williams nhưng Ito đã cướp bóng thành công, bóng tới chân của Ritsu Doan và chỉ đợi có thế, thêm 1 nhịp rê bóng Doan túng cú sút như trời giáng về phía khung thành Tây Ban Nha, Simon mặc dù đã chạm tay được vào bóng. Tuy nhiên lực bóng là vô cùng lớn khiến bóng găm thẳng vào khung thành. San bằng tỷ số 1-1 cho tuyển Nhật Bản.

Ritsu Doan ghi bàn gỡ hòa cho Nhật Bản - (Kubet cập nhật)
Ritsu Doan ghi bàn gỡ hòa cho Nhật Bản – (Kubet cập nhật)

Bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 cho các cầu thủ Nhật Bản vẫn có cái tên Ritsu Doan góp mặt. Từ cánh phải Ritsu Doan căng ngang qua khung thành Tây Ban Nha, bóng đi hơi sâu tuy nhiên Mitoma đã nỗ lực cứu bóng và có đường chuyền dọn cỗ cho Tanaka dứt điểm vào lưới trống. Tuy vậy phải đến khi VAR vào cuộc thì các cầu thủ Nhật Bản mới được công nhận bàn thắng.

Nỗ lực tuyệt vời của Mitoma - (Kubet cập nhật)
Nỗ lực tuyệt vời của Mitoma – (Kubet cập nhật)

Và quả thật, không ngoài dự tính của các chuyên gia Kubet. Những phút còn lại Nhật Bản lại quay về thế phòng thủ sau khi những đợt tấn công ồ ạt của họ mang lại hiệu quả ngoài sức mong đợi. Tây Ban Nha đã vô tình đưa người “Đồng Hương” Châu Âu của mình là tuyển Đức vào cái thế vô cùng khó. Với kết quả này thì Đức đã là lần thứ 2 liên tiếp xách Vali về nước.

Hôm qua Tây Ban Nha đã mượn dùng kế sách thứ 3 trong 36 kế của người Trung Quốc là Tá Đao Sát Nhân (mượn Đao của người khác để sát hại kẻ thù) để tránh để tránh đêm dài lắm mộng, vào vòng trong mà Đức họ lên chân thì đây sẽ là bước cản rất lớn với thầy trò HLV Enrique.

Tuy nhiên để tính đến bước ấy thì Tây Ban Nha phải làm tốt nhiệm vụ của mình trước Maroc trong trận đấu loại trực tiếp đã. Đúng là không có tình bạn nào là mãi mãi chỉ có lợi ích Quốc Gia là mãi mãi mà thôi.

KẾT LUẬN

Với kết quả này Nhật Bản đã lên vị trí đầu bảng, họ sẽ gặp Croatia tại trận đấu loại trực tiếp. Các cầu thủ Tây Ban Nha đứng vị trí thứ 2 với 4 điểm có được và họ sẽ đối đầu với tuyển Maroc. Tất cả những trận đấu của vòng 1/8 và những vòng tiếp theo sẽ được phát trực tiếp trên app cá cược bóng đá uy tín Kubet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top