Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

MOROCCO VS CROATIA : THẾ TRẬN CÂN BẰNG

Đương kim Á Quân World Cup 2018 Croatia đã có 1 trận đấu “Cân Bằng” với đội tuyển Morocco trong trận đầu ra quân tại World Cup 2022. Đối với các chuyên gia Kubet, Croatia “Cân Bằng” với Morocco tức là họ đã thua.

Hiệp 1. Thế Trận Nhạt Nhòa

Croatia bước vào trận đấu đầu tiên mùa World Cup 2022 này với vị thế của 1 Á Quân, tuy vậy cả hiệp 1 dưới sự gắn kết và tuân thủ chiến thuật của các cầu thủ Morocco đã khiến các cầu thủ Croatia hoàn toàn bế tắc trong việc khoan thủng mảnh lưới của Morocco. 

Hiệp 1 trôi qua vô cùng nhạt nhẽo khi cả 2 đội đều không hề muốn có 1 hiệp đấu Pressing cao, Cả Modric bên phía Croatia lẫn Hakimi bên phía Morocco đều không muốn tấn công ngay cả khi họ có cơ hội.

Những pha bóng nguy hiểm dường như chỉ đến từ những tình huống cố định.
Những pha bóng nguy hiểm dường như chỉ đến từ những tình huống cố định.

Hiệp 1 nhạt nhòa kết thúc với tỷ số 0-0, 2 đội nghỉ giữa giờ và chuẩn bị bước vào Hiệp 2.

Hiệp 2. Tính Kỷ Luật Cao Của Morocco

Ma Rốc họ có tính kỷ luật cao đến nỗi mà các chuyên gia Kubet nghĩ rằng Croatia khó mà tìm ra được sơ hở của họ để mà tấn công ghi bàn. Các cầu thủ của Ma Rốc lên công về thủ rất chắc chắn. Dường như không có 1 sai số nào trong trận đấu ngày hôm nay.

Croatia hôm nay cho thấy họ đang có nhiều vấn đề, họ chuyền hỏng nhiều hơn và tốc độ chậm hơn hẳn so với các cầu thủ Ma Rốc.

Ngôi sao của 2 đội tuyển trong 1 pha tranh chấp
Ngôi sao của 2 đội tuyển trong 1 pha tranh chấp

Modric hôm nay tuy đã chơi trọn vẹn 90 phút, nhưng các chuyên gia Kubet thấy rõ sự mệt mỏi trên gương mặt của “Cầu Thủ Trẻ” năm nay đã 37 tuổi của Croatia, trong trận đấu này Modric hoạt như kiểu năm nay anh ấy mới có 27 tuổi, rất chịu khó tranh chấp.

Hôm nay vì cả 2 đội tuyển đều lựa chọn cho mình sự chắc chắn trong lối chơi và giảm thiểu tối đa rủi ro trong trận đầu ra quân nê trận đấu hôm nay kết thúc với tỷ số hòa 0-0 và hình như nó không được lòng khán giả cho lắm.

KẾT LUẬN

Kubet hy vọng rằng sau loạt trận vòng 1 này, các đội tuyển sẽ chơi hay hơn ở những vòng tiếp theo, để mang lại niềm vui cho khán giả cũng như anh em yêu “Bóng đá”. Chứ mới đá có 9 trận mà đã “câm” 3 trận thế này thì còn gì để mà khóc nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top