Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

DE BRUYNE “CHÊ” TUYỂN BỈ MẶC DÙ ÔNG MỚI LÀ NGƯỜI SAI

Hôm nay vào lúc 3h sáng, tuyển Bỉ đã gặp tuyển Canada trong trận đầu ra quân, anh em Kubet chỉ thấy sức trẻ của Canada chứ không thấy sự già dơ của các cầu thủ Tuyển Bỉ ở đâu.

Hiệp 1. Bỉ Gặp Khó Khăn

Các tuyển thủ Canada với chủ yếu là những cầu thủ da màu, họ có 1 sức mạnh vô cùng tuyệt vời cho lối đá Pressing hôm qua họ lựa chọn đá với tuyển Bỉ, trong cả Hiệp 1 chúng ta chỉ thấy bóng lăn lăn bên phần sân của tuyển Bỉ.

Các cầu thủ Canada tấn công rất nhiều và rất chăm chỉ khi cho tuyển Bỉ phải co cụm vào chống đỡ hết đợt này đến đợt khác. Và thực sự nếu Davies không hỏng ăn quả Penalty đó thì có lẽ các cầu thủ Bỉ mới là người ôm hận trong hiệp 1 vì lối đá rời rạc của mình.

Thủ môn Courtois xuất sắc cản phá quả 11m
Thủ môn Courtois xuất sắc cản phá quả 11m

Những phút sau đó các cầu thủ Canada còn quá non trẻ trong lần đầu tham gia World Cup, họ có nhiều cơ hội nhưng không thể chuyển hoá chúng thành bàn thắng được. Phía bên kia chiến tuyến tuyển Bỉ vẫn rời rạc như thế, họ dường như chưa kết nối được với nhau giữa các tuyến. Hiệp 1 anh em Kubet còn không nhìn thấy Hazard anh ấy xuất hiện ở đâu.

Batshuayi ghi bàn thắng duy nhất cho trận đấu
Batshuayi ghi bàn thắng duy nhất cho trận đấu

Ấy vậy mà nhờ vào 1 đường phát động tấn công từ sân nhà, phút thứ 44 trước khi hiệp 1 khép lại các cầu thủ Bỉ đã có cho mình được 1 bàn thắng nhờ công của Batshuayi bằng 1 cú volley 1 chạm vô cùng đẹp mắt.

Hiệp 2. Sự Già Dơ Của Tuyển Bỉ

Hiệp 2 vẫn với thế trận như hiệp 1, các cầu thủ Canada quá khỏe nên họ chẳng ngại bing sức tiếp để dồn ép tuyển Bỉ. Nhưng lần này với sự già dơ của mình các cầu thủ Bỉ đã có những chiến thuật khôn khéo để khai thác hết sức lực của tuyển Canada. Hazard hoạt động nhiều hơn, quả thực anh dù già những vẫn là nhân tố khó có thể thay thế được trong đội hình tuyển Bỉ.

Hazard trong 1 lần đi bóng
Hazard trong 1 lần đi bóng

Hiệp 2 chúng ta còn chứng kiến 1 Bruyne khác hoàn toàn khi anh khoác áo Man City, những đường chuyền hỏng xuyên suốt từ hiệp 1 cho đến hiệp 2. Đến những pha bóng quen thuộc là thương hiệu của Bruyne tại Man City hôm nay cũng vô cùng vô cùng không tốt. Hôm nay đôi chân của Bruyne rất thiếu cảm giác. Từ cảm giác chuyền cho đến cảm giác dứt điểm, mọi thứ đều vô cùng tệ hại.

Bruyne hôm nay thi đấu rất thiếu cảm giác
Bruyne hôm nay thi đấu rất thiếu cảm giác

Kết thúc hiệp 2, Bruyne đã có bài phát biểu nhỏ sau trận anh cho biết :

Chúng tôi chơi không đủ tốt, nhưng tinh thần chiến đấu thì tốt. Đó là điều chúng tôi luôn có, nhưng cũng là yêu cầu tối thiểu. Nếu mọi thứ không hoạt động tốt, nhờ may mắn bạn vẫn có thể dành chiến thắng. Dù sao thì, một số cuộc thảo luận về cách chơi cũng không có vấn đề gì. Chúng tôi biết những gì cần phải thay đổi. Cuối cùng, màn trình diễn này cũng không phải là điều quan trọng nhất.

Thật ra chính ông HLV Martinez hiện tại đang có trong tay thế hệ vàng của tuyển Bỉ, tuy nhiên ông phải làm gì với thế hệ vàng đã luống tuổi ấy thì lại là 1 bài toán khó giải.

KẾT LUẬN

Bỉ lần đầu ra quân đã có cho mình 1 chiến thắng về mặt chuyên môn, nhưng lại làm buồn lòng rất nhiều anh em Kubet đi cửa trên ngày hôm nay. Bỉ chấp đến 1.0 FT tuy nhiên khi vào trận thì nhà cái Kubet có điều chỉnh xuống còn 0.5 FT, nhưng với lối đá như hôm nay, họ đã thua rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top