Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

URUGUAY VS HÀN QUỐC : ĐÔI CÔNG MÃN NHÃN

Vài giờ trước trận đấu, đội hình 2 đội Uruguay và Hàn Quốc đã được tổng hợp. Anh em hãy cùng Kubet nhìn nhận 1 chút trước trận đấu này nhé!

Mới đây sau khi nhận tin vui từ 2 đại diện khác đến từ Châu Á là Ả Rập Nhật Bản với 2 chiến thắng trước Argentina và Đức đã làm rúng động thế giới mấy ngày qua. Chắc hẳn đội tuyển Hàn Quốc đang có cho mình quyết tâm rất cao, nhằm ghi tên mình vào danh sách các đội tuyển có “Tinh Thần Châu Á” tuyệt vời tại World Cup.

Sơ đồ chiến thuật của 2 đội tuyển uruaguay và hàn quốc
Sơ đồ chiến thuật của 2 đội tuyển

Mới đây các chuyên gia Kubet có bài phân tích nhỏ về sơ đồ đội hình và chiến thuật của 2 tuyển.

Uruguay : 4-4-2

Sơ đồ chiến thuật 4-4-2 này đã từng rất được lòng các đội tuyển tại Châu Âu trong 1 thời gian dài, tất nhiên nó cũng được lòng rất nhiều anh em chơi PS 2,3 ngày xưa nữa. Đây là chiến thuật tạo ra sự cân bằng cho cả 2 tuyến với việc tuyển Uruguay cất Cavani trên băng ghế dự bị thì mũi nhọn tấn công sẽ được trao cho Nunez và Suarez.

Anh em chắc không để ý chi tiết này nhưng thực tế Nunez là cầu thủ có tốc độ nhanh thứ 2 tại ngoại hạng Anh khi được kết hợp cùng sự thông minh và già dặn của Suarez thì Uruguay sẽ kinh khủng ra sao trong hôm nay.

Nhưng vị trí quan trọng quyết định rất nhiều trong sơ đồ này là 2 tiền vệ cánh là Facundo và Giogian. Họ vừa là điểm mạnh cũng lại là điểm yếu của sơ đồ 4-4-2 này, nếu họ mắc sai lầm thì Hàn Quốc sẽ khiến họ phải trả giá.

Hàn Quốc : 4-3-3 

Với sơ đồ chiến thuật 4-3-3 này đã thấy rõ được ý đồ của HLV trưởng đội tuyển Hàn Quốc khi ông muốn có 1 trận đôi công mãn nhãn với tuyển Uruguay, tuy vậy sơ đồ 4-3-3 này được bố trí hoàn toàn khác với sơ đồ 4-3-3 trong Tiki Taka.

Những tiền vệ trung tâm được bố trí dạt ra 2 cánh nhằm hỗ tiền đạo tấn công và khi mất bóng họ hoàn toàn chủ động chạy về tham gia phòng ngự. Khi trong đội hình của mình hôm nay, HLV trưởng tuyển Hàn Quốc đã có được sự phục vụ của tiền đạo chủ lực Son Heung Min, cũng không trách khi ông lại tự tin đến thế. Sonny được bố trí đá vị trí tiền đạo cánh, đó sẽ là nỗi khiếp sợ của hậu vệ Uruguay khi tốc độ của Sonny cũng không kém Nunez là bao.

KẾT LUẬN

Với sơ đồ chiến thuật này, Kubet hy vọng tối nay chúng ta sẽ có 1 trận đấu mãn nhãn người xem khi Uruguay phải lấy lại bộ mặt cho bóng đá Nam Mỹ đã thua quá nhiều trong những ngày qua. Còn Hàn Quốc phải giữ vững “Tinh Thần Châu Á” có 1 chiến thắng trước 1 đội bóng được đánh giá cao hơn mình rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top