Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

ANH VS MỸ: CẦU HÒA TRONG CHIẾN THẮNG

Có rất nhiều bình luận nói rằng, Mỹ hôm qua đổ bê tông, rồi HLV “Cửa Nam” của Anh muốn giấu bài… Tuy vậy anh em Kubet chúng tôi lại cho rằng hôm qua Anh xứng đáng có 1 trận thua.

Thế trận bạc nhược của tuyển Anh trước Mỹ khiến rất nhiều anh em sáng nay xem tức đến mất ngủ, trong đó có tôi. Mỹ hôm nay đá như thể họ là cửa trên với những đòn tấn công hết sức sắc bén từ đôi chân của Pulisic.

Một trận đấu muộn được kỳ vọng mang lại những bàn thắng, những pha bóng đẹp cho anh em Kubet thì lại trở thành trận đấu “Câm” từ đầu đến cuối. Một trận đấu được các chuyên gia Kubet nhận định rằng đây là trận đấu mà trong trận thì khiến khán giả buồn ngủ, hết trận thì khiến khán giả mất ngủ nhất trong các trận đấu vòng bảng cho đến hiện tại.

Saka (Tuyển Anh) và Adams (Tuyển Mỹ) - (Kubet cập nhật)
Saka (Tuyển Anh) và Adams (Tuyển Mỹ) – (Kubet cập nhật)

Hiệp 1 diễn ra 1 cách bình lặng với 1 vài pha đi bóng bên phía cánh phải của Saka rồi bằng 1 cách “thần kỳ” nào đó các pha dứt điểm của cả 2 đội đều hướng lên khán đài hoặc quá nhẹ.

Harry Kane và Harry Maguire được chấm điểm cao nhất tuyển Anh - (Kubet cập nhật)
Harry Kane và Harry Maguire được chấm điểm cao nhất tuyển Anh – (Kubet cập nhật)

Điểm nhấn bên phía tuyển Anh là sự thi đấu đầy hứng khởi và chính xác đến từ vị trí của Harry Maguire, chàng hậu vệ “Bị bỏ quên” tại CLB Man Utd. Mọi thống kê giữa 2 đội tuyển đều dẫn tới sự phẫn nộ của người hâm mộ bóng đá chân chính và các anh em “Bet thủ”.

Đến thẻ vàng cũng “Câm” thì không thể hiểu nổi - (Kubet cập nhật)
Đến thẻ vàng cũng “Câm” thì không thể hiểu nổi – (Kubet cập nhật)

Trận đấu giữa tuyển Anh và Mỹ đã xác lập kỷ lục là trận đấu đầu tiên diễn ra trong vòng bảng mà không có Thẻ Vàng.

Tuyển Anh đá bóng như sợ tuyển Mỹ bị tổn thương vậy. Khi từ phút thứ 72’ của trận đấu trở đi, các cầu thủ tuyển Anh không mặn mà tấn công, bóng được trả trở lại sân nhà trong những đợt tấn công lên đến khoảng 90%. Không hiểu nổi ban lãnh đạo đội tuyển đang tính toán điều gì? Trong khi thắng trận này là họ có thể nghỉ ngơi cho trận đấu cuối cùng rồi.

Quả thực là như vậy tuyển Anh hôm qua đã “ Cầu Hòa trong tư thế họ có thể hoàn toàn có 1 chiến thắng”.

KẾT LUẬN

Tuyển Anh họ làm vậy cũng vì người dân của họ thôi, chứ thắng vào rồi thì năm nay mùa đông nghe có vẻ lạnh lắm. Anh em Kubet thông cảm cho thế “Tiến Thoái Lưỡng Nan” của tuyển Anh ngày hôm qua nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top