Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TUNISIA VS ÚC: CÁI KẾT NGỌT NGÀO CHO SỰ CỐ GẮNG

Bàn thắng duy nhất của trận đấu thuộc về tuyển Úc - (Kubet cập nhật)

Kỷ luật và quyết tâm là những gì các cầu thủ Úc đã làm được trong trận đấu quan trọng ngày hôm nay trước 1 Tunisia được đánh giá cao hơn. 

“Không màu mè”, “không ồn ào”, “rất kỷ luật” và “kiên cường” là những mỹ từ các chuyên gia Kubet dùng để nói về chiến thắng của tuyển Úc trước tuyển Tunisia ngày hôm nay. Và rất có thể sau trận thua 0-1 này thì cơ hội đi tiếp của Tunisia đã chính thức khép lại tại đây.

Hiệp 1 tuyển Úc có được 1 số cơ hội nguy hiểm, tuy vậy họ lại chỉ có duy nhất 1 pha dứt điểm trúng đích, tuy vậy pha dứt điểm duy nhất đó đa mang về cho họ 1 bàn thắng “Quý hơn vàng” trong hiệp 1.

Thủ môn Tunisia với hết sải tay vẫn không tới bóng - (Kubet cập nhật)
Thủ môn Tunisia với hết sải tay vẫn không tới bóng – (Kubet cập nhật) 

Sang hiệp 2, các cầu thủ Tunisia rất chịu khó tấn công, họ cố chấp tấn công từ những phút đầu giờ. Tuy vậy vẫn như nhận định trước đó của các chuyên gia Kubet thì Tunisia vẫn thiếu đi 1 nhân tố có thể tạo lên 1 sự khác biệt có thể làm thay đổi cục diện trận đấu.

Tunisia đã không mang cầu thủ này tới Qatar năm nay. Các đường tấn công của họ bế tắc và không có tính đoàn kết, tính đồng đội cao. Điều mà bên kia chiến tuyến các cầu thủ Úc đã làm rất tốt, tuy nhiên các chuyên gia Kubet nhận thấy về cuối trận, 2 bên cánh của tuyển Úc đang không thể phát động phản công quá nhanh don thiếu đi nhân tố Tốc Độ.

Các tuyến của Úc hôm nay kết nối với nhau rất tốt - (Kubet cập nhật)
Các tuyến của Úc hôm nay kết nối với nhau rất tốt – (Kubet cập nhật)

Về cuối trận các cầu thủ Tunisia tấn công càng mãnh liệt bao nhiêu thì các cầu thủ ÚC lại phòng ngự tốt bấy nhiêu. Một thế trận mà Tấn Công-Phòng Thủ có tỉ lệ thuận với nhau thì việc ghi được bàn thắng là chuyện rất khó.

Mọi con số đều nghiêng về Tunisia trừ Bàn Thắng- (Kubet cập nhật)
Mọi con số đều nghiêng về Tunisia trừ Bàn Thắng- (Kubet cập nhật) 

Với chiến thắng này Úc chính thức lên vị trí thứ 2 trong bảng D, xếp sau “ Ông Kẹ” Pháp, nếu hôm nay Pháp thắng Đan Mạch và trận cuối cùng Úc cầm hòa được “Những Chú Lính Chì” thì năm nay rất có thể Úc sẽ có tên trong danh sách 16 đội.

KẾT LUẬN

Kỷ luật và kiên cường là yếu tố làm nên ít nhất là 3 chiến thắng của những đội cửa dưới lật thuyền đội cửa trên tại vòng bảng World Cup 2022 này rồi. Đó là chiến thắng 2-1 của Ả Rập vs Argentina, chiến thắng 2-1 của Nhật Bản Vs Đức và chiến thắng 1-0 hôm nay của Úc Vs Tunisia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top