Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TUYỂN ANH MẤT NGÔI SAO NGAY TRƯỚC THỀM VÒNG LOẠI 1/8

Những thông báo mới nhất trên trang chủ của Liên Đoàn Bóng Đá Anh đã được các chuyên gia Kubet cập nhật và gửi tới anh em trong bài dưới đây.

Ngôi sao của CLB Arsenal đã rời trại huấn luyện World Cup của tuyển Anh và dự kiến sẽ không góp mặt trong bất kỳ trận đấu nào của tuyển Anh cho đến hết World Cup. Hậu vệ này đã không được HLV Southgate cho góp mặt trong bất kỳ trận đấu nào ở vòng bảng của Tam Sư, và hiện nay đã rời đội vì “Lý do cá nhân”.

Trong một tuyên bố được phát đi bởi liên đoàn bóng đá Anh, Tam Sư xác nhận thông tin: ”Ben White đã rời khỏi cơ sở huấn luyện của đội tuyển Anh tại Al Wakrah và trở về Anh vì lý do cá nhân. Hậu vệ của CLB Arsenal dự kiến sẽ không quay lại đội hình trong phần còn lại của giải đấu. Chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cầu thủ”.

Ben White trong màu áo CLB Arsenal - (Kubet cập nhật)
Ben White trong màu áo CLB Arsenal – (Kubet cập nhật) 

Ben White đã có 1 mùa giải tuyệt vời cùng CLB Arsenal, anh trở thành hậu vệ phải được lựa chọn hàng đầu của CLb và là một trong những hậu vệ phải hay nhất giải ngoại hạng Anh. Khi Pháo Thủ chỉ nằm trong top 4 và giờ trở thành đội đứng đầu bảng.

KẾT LUẬN

Tuyển Anh năm nay vô cùng mạnh mẽ, Hậu vệ số 1 của Arsenal bị Southgate cho ngồi dài trên ghế dự bị là anh em biết rồi đó. Trên trang cá cược bóng đá Kubet, hậu vệ này được đánh giá rất cao mỗi khi pháo thủ xuất quân. Đó là 1 điểm tựa vững chắc của hàng thủ Arsenal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top