Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

MESSI VÀ ĐỒNG ĐỘI CA KHÚC KHẢI HOÀN TẠI QUÊ NHÀ ARGENTINA

Theo những gì mới nhất Kubet cập nhật được thì vào lúc 2h23’ phút sáng giờ Argentina, chuyên cơ chở đội tuyển Argentina đã hạ cánh an toàn tại sân bay Ezeiza.

Phi công trên chuyên cơ số hiệu ARG 1915 treo lá cờ Argentina lên kính chắn gió khi máy bay dừng hẳn. Cửa mở, thủ quân Lionel Messi bước ra đầu tiên lúc 2h56, trên cổ đeo huy chương, và liên tục giương cao cup vàng và cười tươi. Khoảnh khắc này trở thành lịch sử bóng đá Argentina, với danh hiệu World Cup đầu tiên sau 36 năm.

Trên đường từ máy bay đến xe bus đội bóng, Messi còn giơ cup vàng vài lần nữa. Xung quanh, các đồng đội anh hát vang Muchachos – bài hát cổ động cho đội tuyển này tại World Cup 2022. Họ bước lên xe bus hai tẩng mui trần để tới bản doanh LĐBĐ Argentina (AFA) cách chỉ khoảng 5 km.

Messi ôm chiếc Cup vàng báu vật quốc gia Argentina - (Kubet cập nhật)
Messi ôm chiếc Cup vàng báu vật quốc gia Argentina – (Kubet cập nhật)

Tuy nhiên, phải mất 80 phút để tuyển Argentina đặt chân tới AFA, khi hàng trăm nghìn người vây quanh xe bus của đội tuyển trên cao tốc Ricchieri và những đường lân cận. Chiếc xe như lọt giữa biển người lúc hơn 3h sáng ở Buenos Aires, với tốc độ chưa đến 4 km/h, như người đi bộ.

Sau khi tới AFA, thầy trò Lionel Scaloni được chào đón bằng loạt pháo hoa khoảng gần ba phút. Tại đây, họ nghỉ ngơi cùng vợ con, bạn gái và người thân khoảng vài tiếng. 80 phút trước đó mới chỉ là một biểu diễu hành mang tính tập dượt. Lễ diễu hành chính sẽ bắt đầu vào buổi trưa ở Buenos Aires (khoảng 22h, giờ Hà Nội).

Những nhà vô địch ăn mừng chiến thắng tại quê nhà - (Kubet cập nhật)
Những nhà vô địch ăn mừng chiến thắng tại quê nhà – (Kubet cập nhật) 

Tuyển Argentina sẽ bắt đầu lễ diễu hành chính từ cao tốc Ricchieri đến đường Dellepiane, cao tốc 25 de Mayo, tượng Obelisk ở đại lộ 9 de Julio, đại lộ Libertador, đại lộ Figueroa Alcorta, đường Libertador, đại lộ General Paz rồi về cao tốc Ricchieri và sân bay Ezeiza. Đợt diễu hành này dự kiến kéo dài chín tiếng.

Dự kiến sẽ có hàng triệu người dự lễ diễu hành chính của tuyển Argentina, khi Messi lần đầu đoạt cup vàng để đánh dấu sự nghiệp trọn vẹn. Trước đó, chính phủ Argentina đã tuyên bố 20/12 là ngày nghỉ toàn quốc để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển.

KẾT LUẬN

Đã 36 năm kể từ ngày cậu bé vàng Maradona mang chiếc Cup vàng về Argentina thì nay người dân mới lại được chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của chiếc Cup chỉ cảo chưa tới 50cm nhưng lại chất chứa cả một niềm tự hào của dân tộc được các cầu thủ nâng trên tay và diễu hành khắp thành phố. Thật sự rất tự hào phải không anh em! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top