Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

MODRIC QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI SAU KHI TUYỂN CROATIA GIÀNH HUY CHƯƠNG ĐỒNG

Nếu có ai hỏi Kubet rằng màu huy chương nào khiến Modric nở nụ cười thì chúng tôi xin thưa rằng. Màu Đồng đã lấy được nụ cười của cầu thủ năm nay đã 37 tuổi này thay vì màu Bạc năm 2018.

Các chuyên gia Kubet còn nhớ cách đây mấy hôm, Modric đã có một bài phỏng vấn nhỏ với giới truyền thông. Trong bài phỏng vấn anh có đề cập đến chuyện tại CLB Real Madrid các đồng đội đã không hề tin tưởng rằng năm nay Croatia có thể tiến sâu vào vòng trong.

Tuy nhiên ngày hôm qua khi lên nhận tấm huy chương đồng Modric đã cười rất tươi, nụ cười đó như giải tỏa được rất nhiều áp lực mà gần một tháng qua “Cầu thủ trẻ” này phải chịu đựng. Tuy nhiên sau nụ cười đó, người ta lại tò mò hơn về tương lai của Modric ở đội tuyển Quốc Gia Croatia.

Và ngày hôm qua sau khi kết thúc trận đấu với tuyển Maroc, cầu thủ 37 tuổi này đã cố bài phát biểu nói về tương lai của mình mà các chuyên gia Kubet chúng tôi đã cập nhật được. Luka Modric đã cam kết rằng anh chắc chắn sẽ góp mặt tại Nations League 2023.

Tuy vậy anh cũng nói thêm :” Tôi thực sự không biết mình có thể chơi bóng ở UEFA EURO 2024 tại Đức được hay không, Tôi nhận thấy thực sự mình vẫn còn sức khỏe, tuy nhiên tôi cần phải đi từng bước một. Trước hết là cùng đội tuyển Quốc gia tham dự Nations League 2023. Và sau đó các bạn sẽ thấy tất cả những gì các bạn muốn thấy.

Năm nay 37 tuổi nhưng Modric vẫn vô cùng sung mãn - (Kubet cập nhật)
Năm nay 37 tuổi nhưng Modric vẫn vô cùng sung mãn – (Kubet cập nhật)

Vào tháng 6/2023 Croatia cùng Pháp và Áo sẽ đối đầu với Tây Ban Nha, Ý và Hà Lan tại Nations League, cùng tháng đó hợp đồng giữa Modric và CLB Real Madrid cũng sẽ hết hạn. Tiền vệ kỳ cựu này cũng đã từng nói lên ước mơ của mình là anh muốn được giải nghệ tại Real Madrid.

Và theo các chuyên gia Kubet cập nhật được thì với phong độ vô cùng tốt của Modric tại World Cup này thì rất có thể CLB Real sẽ ký hợp đồng với anh thêm 1 năm và đưa Modric cùng đồng đội đến với EURO 2024 tại Đức.

KẾT LUẬN

Như vậy là thêm một lần nữa chúng ta thấy được nhận định của các chuyên gia Kubet là luôn luôn đúng. Ngoại trừ các cầu thủ Brazil họ bị tàn phá thể lực quá nhiều vì rượu bia và gái đẹp thì chúng ta không nói. Còn những cầu thủ xuất sắc còn lại nếu họ dùng đến cái đầu để đá bóng thì họ sẽ như Modric mãi mãi là trung tâm của cả đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top