Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

FRENKIE DE JONG QUAY XE PHÚT CUỐI

Barca giữ chân De Jong.

Frenkie de Jong được cho có thể rời Barcelona vào mùa hè năm ngoái trước sự quan tâm từ Manchester United nhưng cầu thủ này vẫn ở lại. Cùng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

ERIK TEN HAG VÀ HỌC TRÒ

Theo chuyên gia nhà cái Kubet nhận thấy rằng cầu thủ người Hà Lan được Manchester United quan tâm rất nhiều vào mùa hè và trong một khoảng thời gian, có vẻ như đội bóng Tây Ban Nha sẵn sàng bán anh. Erik ten Hag muốn đoàn tụ với người trò cũ và câu chuyện chuyển nhượng này vẫn đang được nhắc đến.

Barcelona đang gặp khó khăn về tài chính và cần gây quỹ để sắp xếp lại đội hình. De Jong là một tài sản lớn có thể giúp họ kiếm tiền, nhưng cầu thủ này muốn ở lại Nou Camp và cuối cùng đội bóng Tây Ban Nha cũng nói rõ rằng họ sẽ không bán.

Kể từ đó, De Jong đã thi đấu xuất sắc để giúp Barca đứng đầu La Liga, trang Mundo Deportivo tuyên bố rằng những người đứng đầu câu lạc bộ đã thừa nhận riêng với nhau: “May mắn là chúng ta đã không bán cậu ấy.”

Nguồn tin cũng nói thêm: “Cậu ấy ngày càng hiểu rõ hơn những gì đội bóng yêu cầu và huấn luyện viên đánh giá rất cao cậu ấy.”

Sự quan tâm của Man United vẫn lớn đến mức họ được cho là sẽ có khả năng quay trở lại chiêu mộ De Jong khi Ten Hag tiếp tục xây dựng đội hình.

Đừng quên theo dõi mykubet.com để có thể cập nhật được những tin về bộ môn túc cầu này được các chuyên gia của chúng tôi cập nhật mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top