Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Sofyan Amrabat gợi ý sự hối tiếc của Man Utd sau khi Erik ten Hag cuối cùng đã cho anh cơ hội-Kubet

Sofyan Amrabat gợi ý sự hối tiếc của Man Utd sau khi Erik ten Hag cuối cùng đã cho anh cơ hội-Kubet

Sofyan Amrabat đã không tạo được tác động như mong muốn ở Manchester United khi số lần xuất hiện của anh ấy bị hạn chế và cầu thủ người Maroc đã than phiền về việc câu lạc bộ không được chứng kiến ​​những gì tốt nhất ở anh ấy-Kubet

Sofyan Amrabat đã phải vật lộn để tạo được ảnh hưởng ở Manchester (Hình ảnh: Kubet)
Sofyan Amrabat đã phải vật lộn để tạo được ảnh hưởng ở Manchester (Hình ảnh: Kubet)

Sofyan Amrabat thừa nhận cơ hội của anh ấy có thể đến hơi muộn trong mùa giải khi anh ấy than thở về việc Manchester United đã không thể thấy được phong độ tốt nhất của anh ấy.

Cầu thủ người Maroc đã giúp Quỷ đỏ tiễn Newcastle trong trận sân nhà cuối cùng của mùa giải. Amrabat gia nhập vào mùa hè dưới dạng cho mượn từ Fiorentina sau một kỳ World Cup xuất sắc, nơi anh đã giúp đưa quốc gia non trẻ của mình vào bán kết ở Qatar .

United chỉ trả 10 triệu bảng để mua Amrabat theo dạng cho mượn nhưng tiền vệ này đã không đáp ứng được kỳ vọng, mặc dù một số điều đó nằm ngoài tầm kiểm soát của anh. Anh ấy không thi đấu thường xuyên nhưng tin rằng anh ấy đang dần đạt được phong độ tốt nhất, mặc dù có lẽ nó sẽ đến hơi muộn trong mùa giải và anh ấy dự kiến ​​​​sẽ ra đi vào mùa hè.

Anh ấy nói vào tối thứ Tư: “Tôi rất vui vì chúng tôi đã giành chiến thắng ngày hôm nay. Đó là điều quan trọng nhất, nhưng tất nhiên, thật tuyệt khi được thể hiện bản thân, mặc dù đó vẫn chưa phải là Sofyan Amrabat giỏi nhất mà tôi có thể chơi. Tôi nghĩ đây là lần thứ hai của tôi.” Trận đấu này sẽ diễn ra sau 4 hoặc 5 tháng nữa và tôi đã chơi 90 phút nên tôi hoàn toàn bình thường 100% nhưng tôi rất vui vì mình đã chơi tốt và toàn đội cũng chơi tốt.

“Điều đó không hề dễ dàng vì mọi người đều muốn thi đấu, tôi đã kiên nhẫn và luôn sẵn sàng cho đội khi họ cần tôi, dù trong một hay 10 phút, tôi luôn cố gắng hết sức.

“Bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ và chờ đợi cơ hội đến. Cơ hội đó có thể đến hơi muộn trong mùa giải, nhưng tôi rất vui vì nó đã đến.”

Người đại diện của cầu thủ người Maroc đã đến Manchester để đàm phán trong tuần này và có vẻ như United sẽ không kích hoạt lựa chọn trị giá 21,4 triệu bảng để ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy khi họ chuẩn bị cho một cuộc cải tổ vào mùa hè này sau một mùa giải kém cỏi khiến tương lai của Erik ten Hag bị nghi ngờ.

Phong độ tốt nhất của tiền vệ này đã đến vào cuối năm (ảnh Kubet)
Phong độ tốt nhất của tiền vệ này đã đến vào cuối năm (ảnh Kubet)

Tiền vệ của United có sự góp mặt của một số cầu thủ được cho là sẽ ra đi trong mùa giải này. Casemiro đã có một năm ra mắt xuất sắc nhưng kể từ đó đã sa sút nghiêm trọng và mức lương của anh vẫn là một mối lo ngại. Christian Eriksen cũng đã ra đi trong khi Scott McTominay, mặc dù đã có một năm ấn tượng, nhưng không có nghĩa là chắc chắn sẽ ở lại.

Cầu thủ ghi bàn kỷ lục của câu lạc bộ Wayne Rooney dự tính những thay đổi lớn trong những năm tới. Anh ấy nói: “Nó phải là một sự hiểu biết lớn. Nó sẽ không xảy ra trong một năm nữa, nhưng nó sẽ xảy ra trong vài năm tới.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top