Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TOP 10 HẬU VỆ KIỂM SOÁT BÓNG TỐT NHẤT PREMIER LEAGUE

Top 1: William Saliba - 112. Ngay trong mùa giải đầu tiên chơi bóng tại Premier League, ngôi sao người Pháp đã chứng minh bản thân là một trung vệ hàng đầu châu u.

Trang thống kê Squawka mới đây đã liệt kê các cầu thủ tại Premier League có số lần giành lại quyền kiểm soát bóng nhiều nhất trong khu vực ⅓ cuối sân của đội nhà . Cùng chúng tôi điểm qua những gương mặt tiêu biểu ngay sau đây nhé.

 Top 10: Ruben Neves - 87 lần giành lại quyền kiểm soát bóng. Ngôi sao thuộc biên chế Wolves vẫn đang giữ được phong độ ổn định sau nhiều mùa giải chơi bóng tại Premier League.
Top 10: Ruben Neves – 87 lần giành lại quyền kiểm soát bóng. Ngôi sao thuộc biên chế Wolves vẫn đang giữ được phong độ ổn định sau nhiều mùa giải chơi bóng tại Premier League.
Top 9: Jefferson Lerma - 87 (xếp hạng dựa trên số phút thi đấu), tiền vệ 28 thi đấu khá nổi bật trong một mùa giải kém cỏi của Bournemouth.
Top 9: Jefferson Lerma – 87 (xếp hạng dựa trên số phút thi đấu), tiền vệ 28 thi đấu khá nổi bật trong một mùa giải kém cỏi của Bournemouth.
Top 8: Mohammed Salisu - 87. Trung vệ người Ghana đang đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong hàng phòng ngự của Southampton mùa này.
Top 8: Mohammed Salisu – 87. Trung vệ người Ghana đang đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong hàng phòng ngự của Southampton mùa này.
Top 7: Declan Rice - 91. Tiền vệ thuộc biên chế West Ham United dự kiến sẽ chuyển đến khoác áo một câu lạc bộ lớn vào mùa Hè tới.
Top 7: Declan Rice – 91. Tiền vệ thuộc biên chế West Ham United dự kiến sẽ chuyển đến khoác áo một câu lạc bộ lớn vào mùa Hè tới.
 Top 6: Lewis Dunk - 91. Gắn bó với Brighton hơn 10 năm, trung vệ 31 tuổi vẫn luôn là một lá chắn đáng tin cậy trong hàng phòng ngự của CLB này.
 Top 6: Lewis Dunk – 91. Gắn bó với Brighton hơn 10 năm, trung vệ 31 tuổi vẫn luôn là một lá chắn đáng tin cậy trong hàng phòng ngự của CLB này.
Top 5: Tim Ream - 92. Ở tuổi 35, ngôi sao người Mỹ vẫn đang tỏa sáng tại Premier League với những màn trình diễn ấn tượng dưới màu áo Fulham.
Top 5: Tim Ream – 92. Ở tuổi 35, ngôi sao người Mỹ vẫn đang tỏa sáng tại Premier League với những màn trình diễn ấn tượng dưới màu áo Fulham.
 Top 4: Marc Guehi - 95. Cựu trung vệ của Chelsea được Crystal Palace bỏ ra đến 23 triệu bảng để chiêu mộ, và anh vẫn đang từng bước chứng minh rằng mình xứng đáng với mức phí này.
Top 4: Marc Guehi – 95. Cựu trung vệ của Chelsea được Crystal Palace bỏ ra đến 23 triệu bảng để chiêu mộ, và anh vẫn đang từng bước chứng minh rằng mình xứng đáng với mức phí này.
 Top 3: Antonee Robinson - 98. Ngôi sao người Mỹ đang là lựa chọn số một của Fulham trong vai trò hậu vệ cánh trái.
 Top 3: Antonee Robinson – 98. Ngôi sao người Mỹ đang là lựa chọn số một của Fulham trong vai trò hậu vệ cánh trái.
Top 2: Maximilian Kilman - 102. Ra sân trong 27/27 trận của Wolves mùa này, Kilman rõ ràng là nhân tố quan trọng bậc nhất trong hàng phòng ngự của Bầy sói.
Top 2: Maximilian Kilman – 102. Ra sân trong 27/27 trận của Wolves mùa này, Kilman rõ ràng là nhân tố quan trọng bậc nhất trong hàng phòng ngự của Bầy sói.
 Top 1: William Saliba - 112. Ngay trong mùa giải đầu tiên chơi bóng tại Premier League, ngôi sao người Pháp đã chứng minh bản thân là một trung vệ hàng đầu châu  u.
 Top 1: William Saliba – 112. Ngay trong mùa giải đầu tiên chơi bóng tại Premier League, ngôi sao người Pháp đã chứng minh bản thân là một trung vệ hàng đầu châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top