Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Ngài Jim Ratcliffe hứa hẹn khoản đầu tư khổng lồ trị giá 245 triệu bảng vào Man Utd để cải thiện đáng kể câu lạc bộ- Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Ngài Jim Ratcliffe sắp mua 25% cổ phần của Manchester United, nhưng khoản đầu tư hơn 1 tỷ bảng của ông có vẻ chỉ là khởi đầu

Khoản đầu tư của Ngài Jim Ratcliffe vào Manchester United dự kiến sẽ bao gồm cam kết trị giá 245 triệu bảng để cải thiện cơ sở hạ tầng của câu lạc bộ.

Tỷ phú người Anh ban đầu định mua toàn bộ cổ phần của gia đình Glazer trong câu lạc bộ Old Trafford, nhưng giờ đây có vẻ đã sẵn sàng mua 25% cổ phần. Khoản đầu tư của anh ấy dự kiến ​​sẽ đạt khoảng 1,5 tỷ bảng khi tính thêm khoản chi tiêu bổ sung này.

Theo Kubet, việc nắm giữ cổ phần của người đứng đầu INEOS sẽ mang lại cho ông số tiền ban đầu vào khoảng 1,25 tỷ bảng Anh. Mặc dù báo cáo tương tự cho thấy khoản đầu tư tiếp theo của anh ấy sẽ được đặt so le, nhưng phần lớn trong số đó sẽ đến trước cuối năm 2023.

Kể từ khi nhà thầu đối thủ Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani rút khỏi cuộc đua mua United, các động thái đã được thực hiện nhằm hoàn tất khoản đầu tư của Ratcliffe. Các cổ đông của INEOS đã được đảm bảo rằng khoản đầu tư sẽ đến từ tài sản cá nhân của tỷ phú, chứ không phải từ công ty, và điều tương tự cũng xảy ra với khoản tiền bổ sung 245 triệu bảng.

Theo báo cáo của Kubet, cam kết bổ sung này sẽ hướng tới cơ sở hạ tầng vật chất thay vì đầu tư vào đội ngũ nhân viên thi đấu. United đã chi gần 200 triệu bảng cho các cầu thủ mới trong kỳ chuyển nhượng gần đây nhất, với tiền đạo Rasmus Hojlund trị giá 72 triệu bảng là sự bổ sung mới đắt giá nhất.

Một số câu hỏi vẫn chưa được giải đáp liên quan đến những chi tiết cơ bản trong việc mua cổ phần của Ratcliffe. Số tiền chi tiêu của tỷ phú vẫn có thể vượt mức ước tính 1,5 tỷ bảng tùy thuộc vào mức giá mà ông phải trả cho cổ phần của mình.

Cam kết bổ sung của Sir Jim Ratcliffe dự kiến sẽ liên quan đến việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng vật chất của Man Utd (Ảnh Kubet)
Cam kết bổ sung của Sir Jim Ratcliffe dự kiến sẽ liên quan đến việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng vật chất của Man Utd (Ảnh Kubet)

Diễn biến mới nhất diễn ra sau những dấu hiệu vào tháng 10 rằng Ratcliffe sẽ ưu tiên các kế hoạch tăng sức chứa sân vận động Old Trafford của United nếu và khi khoản đầu tư của ông được chính thức hóa. Đã có những cuộc gọi từ một số người hâm mộ về cách đối xử của chủ sở hữu hiện tại đối với sân vận động so với các đối thủ ở Premier League của United.

Người ta tuyên bố rằng những kế hoạch này sẽ coi công suất tăng lên 90.000 như một phần của nỗ lực hiện đại hóa. Công suất hiện tại của nó chỉ ở mức dưới 75.000.

Phát triển cơ sở hạ tầng là một trong những lĩnh vực được gia đình Glazer thảo luận vào tháng 11 năm 2022 khi các kế hoạch ban đầu nhằm thu hút đầu tư bên ngoài lần đầu tiên được công bố. Vào thời điểm khoản đầu tư của Ratcliffe được đảm bảo, có thể cả năm hoặc hơn sẽ trôi qua.

Một tuyên bố đưa ra vào thời điểm đó cho biết: “Là một phần của quá trình này, Hội đồng quản trị sẽ xem xét tất cả các lựa chọn thay thế chiến lược, bao gồm đầu tư mới vào câu lạc bộ, bán hoặc các giao dịch khác liên quan đến Công ty”.

“Điều này sẽ bao gồm việc đánh giá một số sáng kiến nhằm củng cố câu lạc bộ, bao gồm tái phát triển sân vận động và cơ sở hạ tầng, đồng thời mở rộng hoạt động thương mại của câu lạc bộ trên quy mô toàn cầu, trong bối cảnh nâng cao thành công lâu dài của các đội nam, nữ và của câu lạc bộ.” các đội học viện và mang lại lợi ích cho người hâm mộ và các bên liên quan khác.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top