Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

FA cuối cùng cũng phản hồi lại lời nói “đáng xấu hổ” của Mikel Arteta khi Arsenal yêu cầu quan sát-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal đã đưa ra một lời chỉ trích giận dữ khi quyết định trao giải cho người chiến thắng của Newcastle trước đội bóng của anh ấy, mở ra cơ hội cho sự trừng phạt từ FA

FA đã yêu cầu Arsenal và Mikel Arteta quan sát khi tranh cãi về những lời chỉ trích của cầu thủ người Tây Ban Nha về các tiêu chuẩn trọng tài ngày càng leo thang.

Arteta coi quyết định trao giải cho người chiến thắng của Newcastle trước đội bóng của anh ấy là “đáng xấu hổ” và “sự ô nhục” sau thất bại hôm thứ Bảy. Các ông chủ câu lạc bộ đã đưa ra một tuyên bố bùng nổ vào ngày hôm sau, ủng hộ người quản lý của họ và nhắm đến các tiêu chuẩn trọng tài ở Premier League.

Điều đó dường như khiến họ phải đối mặt với cáo buộc từ cơ quan quản lý, cơ quan có các quy tắc bảo vệ việc khiến trò chơi trở nên tai tiếng. Quy tắc E3.1 của FA nêu rõ: “Người tham gia phải luôn hành động vì lợi ích tốt nhất của trò chơi và không hành động theo bất kỳ cách nào không phù hợp hoặc khiến trò chơi bị mang tiếng xấu hoặc sử dụng bất kỳ ai hoặc kết hợp các hành vi bạo lực, nghiêm trọng. chơi xấu, đe dọa, lăng mạ, lời nói hoặc hành vi không đứng đắn hoặc xúc phạm.” Kubet

Arteta và Arsenal hiện có ba ngày làm việc để phản hồi yêu cầu quan sát. FA sau đó sẽ có thêm ba ngày làm việc để quyết định liệu việc đưa ra lời buộc tội chính thức, cảnh cáo chính thức, tiếp tục thực hiện trách nhiệm hay không thực hiện thêm hành động nào là hành động thích hợp nhất.

Nếu lời buộc tội được đưa ra, Arteta và Arsenal sẽ có ba ngày làm việc để trả lời. Sau đó, một phiên điều trần của ủy ban sẽ diễn ra 10 ngày làm việc sau khi FA nhận được phản hồi.

FA đã viết thư cho Mikel Arteta sau cơn bộc phát của anh ấy vào thứ Bảy (ẢnhKubet)
FA đã viết thư cho Mikel Arteta sau cơn bộc phát của anh ấy vào thứ Bảy (Ảnh Kubet)

Không có hình phạt cụ thể nếu họ bị buộc tội và bị kết tội vi phạm quy tắc E3.1. Arteta đã rất tức giận sau khi bàn thắng của Anthony Gordon được công nhận, mặc dù đã được VAR Andy Madley kiểm tra kỹ càng.

Madley đã kiểm tra ba sự cố riêng biệt trong quá trình dẫn đến bàn thắng trước khi xác nhận trọng tài Stuart Attwell có thể trao giải. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Arteta đã phản đối quyết định này một cách giận dữ.

“Tôi cảm thấy xấu hổ. Nhưng tôi phải là người đến đây để cố gắng bảo vệ câu lạc bộ và xin hãy yêu cầu giúp đỡ vì thật là một sự ô nhục khi bàn thắng này được cho phép, đó là một sự ô nhục tuyệt đối”, anh nói.

“Bởi vì đó không phải là một bàn thắng, vì nhiều lý do, nó không phải là một bàn thắng, ít nhất vì nhiều lý do, nó không phải là một bàn thắng. Và có quá nhiều thứ đang bị đe dọa ở đây, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều và rất khó để cạnh tranh ở đây.” mức độ.

“Và đó thực sự là một sự ô nhục. Một lần nữa, tôi cảm thấy xấu hổ, tôi đã ở đất nước này hơn 20 năm và điều này chưa đến mức có thể mô tả đây là giải đấu hay nhất thế giới. Tôi xin lỗi.” anh ấy nói với Kubet.

“Tôi không muốn rơi vào tay người ta. Bây giờ tôi phải đứng đây và giải thích, Và hôm nay chúng ta đã mất ba điểm, các bạn. Các bạn biết điều đó nghĩa là gì không? Khó quá, giải đấu này, quá khó, đó có quá nhiều thứ đang bị đe dọa. Thật đáng xấu hổ.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top