Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Ngôi sao PGA Tour và Ryder Cup giành được 14,4 triệu bảng tóm tắt lý do tại sao anh không tham gia LIV Golf-Kubet

KUBET THỂ THAO

Viktor Hovland đã vô địch FedExCup vào tháng 8, nơi anh giành được hơn 14 triệu bảng tiền thưởng và sẽ tiếp tục giúp Đội tuyển Châu Âu vô địch Ryder Cup một tháng sau đó

Viktor Hovland đã nói về số tiền thưởng mà anh kiếm được trong PGA Tour mùa này (Ảnh Kubet)
Viktor Hovland đã nói về số tiền thưởng mà anh kiếm được trong PGA Tour mùa này (Ảnh Kubet)

Ngôi sao của PGA Tour Viktor Hovland đã giải thích lý do tại sao anh ấy coi trọng việc chơi và trải nghiệm một số sự kiện lớn nhất trong môn chơi gôn hơn là tiền thưởng.

Hovland là một trong 12 cầu thủ đã giúp Đội tuyển Châu Âu giành được Ryder Cup vào tháng 10. Cầu thủ 26 tuổi này đã giành được 3,5/5 điểm có thể cho đội của mình trong chiến thắng 16,5-11,5 tại Marco Simone Golf & Country Club ở Ý.

Mùa giải 2022/2023 là một mùa giải thành công ở cấp độ cá nhân đối với Hovland, khi tay vợt người Na Uy cũng giành được FedEx Cup vào tháng 8. Hovland đã giành chiến thắng tại Giải vô địch BMW và Giải vô địch Tour để đảm bảo danh hiệu.

Trong quá trình này, Hovland đã giành được 18 triệu đô la (14,4 triệu bảng Anh) tiền thưởng nhờ được vinh danh là nhà vô địch FedExCup. Tuy nhiên, Hovland khẳng định rằng việc giành chiến thắng ở những giải đấu như Ryder Cup có giá trị đối với anh hơn là tiền bạc.

Chủ đề tiền thưởng trong môn chơi gôn là chủ đề tranh luận trong những năm gần đây, khi một số tay vợt tên tuổi rời PGA Tour để đăng ký LIV Golf, được tài trợ bởi Quỹ đầu tư công của Ả Rập Saudi (PIF). Hovland đã nói chuyện với các phóng viên trước Giải vô địch DP World Tour ở Dubai tuần này, nơi anh ấy nêu ra lý do tại sao anh ấy coi trọng việc cải thiện trò chơi của mình và tạo ra những kỷ niệm trong các sự kiện quan trọng hơn là tiền thưởng.

Viktor Hovland đã vô địch FedExCup vào tháng 9

“Ý tôi là, tôi biết FedExCup trị giá 18 triệu đô la [tiền thưởng] nhưng tôi thực sự không biết mình đã kiếm được bao nhiêu trong năm nay,” Hovland nói với các phóng viên Kubet hôm thứ Ba. “Và vâng, thật tuyệt. Có thì tốt, tôi không bận tâm đâu.

“Nhưng khi tôi ngồi đây, đặc biệt là sau Ryder Cup và nhìn lại một năm vừa qua, đó là những trải nghiệm và khoảnh khắc chúng tôi đã có ở Rome, thật không thể tin được. Và sau đó tôi chỉ nhìn lại, ‘Này, Tôi đã vô địch ba lần trong năm nay, ở những sự kiện lớn’. Tôi thực sự tự hào về cách mình đã chiến thắng những sự kiện đó.

“Tôi không cảm thấy mình có thể vô địch những sự kiện đó vào đầu năm. Tôi cảm thấy mình đã tiến một bước lớn để có thể vô địch những sự kiện đó.

Viktor Hovland đã vô địch FedExCup vào tháng 9 (Ảnh Kubet)
Viktor Hovland đã vô địch FedExCup vào tháng 9 (Ảnh Kubet)

“Tôi đang nghĩ lại khoảng thời gian đó, anh bạn ạ, năm nay tôi đã tiến bộ hơn rất nhiều và tôi đã có thể đạt được một số điều mà trước đây có lẽ tôi chưa từng làm được. Đó là cách tôi ngồi đây và suy nghĩ về điều đó. Nhưng rõ ràng là tiền cũng rất tốt.”

Hovland sau đó được hỏi liệu anh ấy có kế hoạch nào về việc sẽ tiêu số tiền thưởng của mình sau chiến thắng trong mùa giải này hay không.

“Không có gì, không nhất thiết phải giống những thứ vật chất,” ông nói với Kubet. “Tôi đưa mẹ tôi đến một nhà hàng ở Malta và chúng tôi đến đó, đi chơi, ăn những món ăn ngon, khám phá một số địa điểm và đi tham quan một chút.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top