Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Patrick Reed khẳng định anh không tham gia LIV vì tiền mặc dù thu nhập ngân hàng rất cao-Kubet

KUBET THỂ THAO

Patrick Reed trở thành một trong những cái tên nổi tiếng

Với sự giàu có được tài trợ bởi Ả Rập Saudi, Patrick Reed trở thành một trong những cái tên nổi tiếng rời PGA Tour để tham gia LIV Golf vào mùa hè năm ngoái, và tay vợt người Mỹ đã mở ra lý do đằng sau việc chuyển đổi của mình-Kubet.

Patrick Reed tiết lộ lý do đằng sau động thái LIV Golf của anh ấy (Ảnh Kubet)
Patrick Reed tiết lộ lý do đằng sau động thái LIV Golf của anh ấy (Ảnh Kubet)

Patrick Reed tiết lộ cơ hội trở thành ‘tay vợt toàn cầu’ là một trong những lý do chính khiến anh quyết định rời PGA Tour để gia nhập LIV Golf.

Reed đã chứng tỏ mình là một trong những cuộc đảo chính lớn nhất của LIV vào năm 2022, sau khi nhà vô địch PGA Tour chín lần và nhà vô địch Masters 2018 chọn ký hợp đồng với Greg Norman và đồng nghiệp. Giống như nhiều cầu thủ nổi loạn khác của mình, Reed bị buộc tội theo đuổi số tiền đáng kinh ngạc được đưa ra để tham gia giải đấu ly khai.

Không còn nghi ngờ gì nữa, loạt giải do Ả Rập Xê Út tài trợ đã thay đổi bộ mặt của môn chơi gôn chuyên nghiệp với các giải thưởng béo bở và Reed đã tận dụng được nhiều lợi thế hơn, kiếm được 17,5 triệu bảng Anh chỉ sau 22 sự kiện LIV.

Bất chấp sự giàu có được đề nghị, Reed khẳng định cơ hội chơi gôn trên khắp thế giới là quá tốt để từ chối. Người Mỹ đưa ra tuyên bố này sau khi Asian Tour thông báo họ đã bổ sung thêm một sự kiện khác vào lịch thi đấu International Series của mình, đó là vòng đua hướng tới Macau vào năm 2024.

Reed nói: “Trở thành một tay vợt toàn cầu là điều luôn quan trọng đối với tôi. Đó là một trong những lý do khiến tôi tham gia LIV Golf và tại sao tôi thích chơi các sự kiện The International Series trong Asian Tour. Thật thú vị khi được đến những địa điểm mới để phát triển môn thể thao này và biến golf thành một môn thể thao toàn cầu thực sự.”Kubet

Patrick Reed chuyển sự chú ý sang Asian Tour (Ảnh Kubet)
Patrick Reed chuyển sự chú ý sang Asian Tour (Ảnh Kubet)

Reed là một tay vợt đã nỗ lực thi đấu ở PGA Tour và DP World Tour

Trong suốt sự nghiệp của mình, Reed là một tay vợt đã nỗ lực thi đấu ở PGA Tour và DP World Tour, trước khi mất quyền thi đấu sau khi gia nhập LIV. Trong thời gian chờ đợi, anh ấy đã chuyển sự chú ý của mình sang Asian Tour và tham dự Hong Kong Open vào tuần trước, kết thúc ở vị trí thứ 15.

Chẳng bao lâu nữa, Reed có thể có cơ hội mở rộng bốn giải đấu chuyên nghiệp trong suốt mùa giải của mình, với PGA Tour và DP World Tour đang đàm phán để chấm dứt tranh chấp với LIV Golf bằng cách ký thỏa thuận khung với Quỹ đầu tư công của Ả Rập Saudi (PIF) . Vẫn còn phải xem điều gì sẽ đến từ thỏa thuận này, nhưng dự kiến ​​các cầu thủ LIV sẽ được cung cấp một số con đường quay trở lại các chuyến lưu diễn trước đây của họ.

Rõ ràng muốn tận dụng mọi cơ hội có được trong bất kỳ thỏa thuận hậu khung nào, anh ấy nói trên Kubet vào tháng 7: “Tôi chơi ở đâu, ai biết được. Nếu tôi chơi PGA Tour, LIV hoặc nếu tôi chơi European Tour. Điều lớn nhất là không có lý do gì nếu chúng ta có trình độ tốt thì chúng ta lại không thể làm được.

“Mọi người nói rằng bạn không thể làm bánh và ăn nó, nhưng có bao nhiêu người chơi PGA Tour đến chơi European Tour để kiếm tiền? Họ nhận được phí xuất hiện. Họ không đến thi đấu để thi đấu.” . Họ được trả tiền để làm điều đó.

“Không thành vấn đề miễn là bạn chơi ở mức tối thiểu và làm những gì bạn phải làm, bạn chơi và điều đó không sao cả. Nếu bạn chơi ở mức tối thiểu ở European Tour và kiếm đủ điểm để giữ thẻ của mình, bạn nên có thể chơi. Nếu bạn chơi ở mức tối thiểu trong PGA Tour và bạn có đủ điểm FedExCup để giữ thẻ của mình, bạn sẽ có thêm sức mạnh.”

Kể từ khi tham gia tổ chức LIV, Reed đã gây ấn tượng mạnh mẽ, khi giành chức vô địch Đồng đội vào năm 2022 với 4Aces, trước khi đứng thứ tư vào năm 2022 và thứ sáu vào năm 2023 trên bảng xếp hạng cá nhân kéo dài cả mùa giải.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top