Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Devin Haney không muốn Shakur Stevenson đánh nhau – lời đề nghị xúc phạm của anh ấy đã nói lên tất cả-Kubet

KUBET THỂ THAO

Devin ‘The Dream’ Haney đấu với Regis Prograis ở California vào tối thứ bảy, trước khi Shakur Stevenson đấu ở Las Vegas. Và sẽ cần có sự thỏa hiệp trước một cuộc đối đầu tiềm năng

Shakur Stevenson đối đầu với Edwin De Los Santos để tranh đai vô địch hạng nhẹ WBC còn trống (ảnh Kubet)
Shakur Stevenson đối đầu với Edwin De Los Santos để tranh đai vô địch hạng nhẹ WBC còn trống (ảnh Kubet)

Shakur Stevenson có nhiều trận đấu ở Las Vegas vào thứ Năm tới hơn là danh hiệu hạng nhẹ WBC còn trống.

Anh ấy đang bước lên từ hạng siêu lông để thách đấu Edwin De Los Santos khi trận đấu mà công chúng thực sự muốn xem là đấu với Devin Haney. Tỷ lệ chia 75/25 do Haney đưa ra, người đang chuyển sang hạng siêu nhẹ thay vì đảm nhận Regis Prograis, cho bạn biết anh ấy yêu thích nhiệm vụ này đến mức nào.

Đó là một sự xúc phạm khi hét lên ‘Tôi không muốn cuộc chiến đó’. Stevenson đã chỉ cho anh ta nơi để xuống xe. Stevenson là một võ sĩ xuất sắc nhưng lại có xu hướng thận trọng. Anh ấy không có đặc điểm đó như Haney, nhưng tuy nhiên, cần phải đưa một số nguy hiểm vào tiết mục của mình để phát huy hết tiềm năng chắc chắn của mình.

Tôi có thể quá hào phóng khi xếp Stevenson vào bảng xếp hạng Terence Crawford, nhưng anh ấy chia sẻ kỹ năng của mình, một tay đấm khó tính như nhau ở nhà ở khoảng cách xa hoặc trong nhà. Và giống như Crawford, anh ấy đang vượt qua các hạng đấu, giành được danh hiệu thế giới đầu tiên ở hạng lông.

Stevenson đã vượt qua Oscar Valdez ở hiệp thứ sáu trên đường giành điểm thuyết phục trong trận đấu thống nhất hạng siêu lông của họ 18 tháng trước. Tôi không biết liệu chúng ta có bao giờ nhìn thấy một võ sĩ khác có sự kết hợp giữa khả năng bẩm sinh, động lực và sự sẵn sàng chấp nhận rủi ro của Sugar Ray Leonard hay không.

Leonard có thể hạ gục bạn bằng tốc độ và thời gian, hoặc đứng trong túi và giao dịch. Tôi vẫn chưa thấy Stevenson đứng trong chiến hào. Floyd Mayweather Jnr cũng vậy, không muốn hưng phấn vì sợ đặt mình vào nguy hiểm.

Xuất sắc như vậy, Mayweather không tận dụng cơ hội như Leonard, Marvin Hagler hay Thomas Hearns, nhưng đó là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn được nhớ đến. Một chuyện là khéo léo, một chuyện khác là đi qua lửa để giành chiến thắng. Đó là những kẻ đã đi vào lịch sử.Kubet

Devin Haney đấu với Regis Prograis ở San Francisco vào cuối tuần này

Devin Haney đấu với Regis Prograis ở San Francisco vào cuối tuần này (ảnh Kubet)
Devin Haney đấu với Regis Prograis ở San Francisco vào cuối tuần này (ảnh Kubet)

Thật tiếc là Stevenson và Haney đã không làm được điều đó. Haney thực sự không hợp khẩu vị của tôi, nhưng tôi tin rằng Stevenson có một sức hút đặc biệt ở anh ấy. Nhưng nó cần một sự thúc đẩy. Kỹ năng của anh ấy rất cao siêu nhưng điều đó chưa đủ để trở thành một siêu sao. Bạn phải thể hiện sự can đảm, để đối đầu với tất cả những người đến và đưa mọi người ra ngoài.

Đây là một cuộc chiến đơn giản đối với anh ta và sẽ không di chuyển mũi kim. Hy vọng nó có tác dụng như một tấm danh thiếp cho Haney.

Prograis là một đứa trẻ cứng rắn, nếu không muốn nói là ngang bằng với Haney. Haney có lẽ sẽ phải quay trở lại hạng nhẹ trước Stephenson hoặc gặp nhau ở hạng cân hấp dẫn nếu có đủ tiền. Và tôi không nói 75/25.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top