Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Sir Alex Ferguson phá vỡ sự im lặng về khoản đầu tư sắp tới của Jim Ratcliffe vào Man Utd-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Ngài Jim Ratcliffe đang chuẩn bị mua 25% cổ phần của Manchester United với giá 1,3 tỷ bảng – và cựu quản lý của câu lạc bộ, Sir Alex Ferguson đã đưa ra quan điểm của mình về tỷ phú INEOS-Kubet.

Sir Alex Ferguson nói với Kubet. rằng ông “lạc quan” rằng khoản đầu tư của Sir Jim Ratcliffe sẽ mang đến thời kỳ tốt đẹp hơn cho Manchester United.

Ratcliffe sắp mua 25% cổ phần của United với giá 1,3 tỷ bảng, mặc dù thỏa thuận với Glazers đã bị trì hoãn. Mặc dù chỉ nắm giữ cổ phần thiểu số trong câu lạc bộ nhưng tỷ phú INEOS sẽ được nhà Glazers trao quyền kiểm soát thể thao.

Người đàn ông 71 tuổi, người đã sở hữu OGC Nice và Lausanne-Sport và một phần ba đội đua Mercedes F1, đã tạo ra ảnh hưởng khi Richard Arnold thôi giữ chức giám đốc điều hành trước khi Ratcliffe đến.

Ratcliffe, một người hâm mộ câu lạc bộ, dự kiến ​​sẽ thực hiện những thay đổi sâu rộng hơn nữa ở hậu trường tại United, với Mirror Football hiểu rằng có những nghi ngờ lớn về tương lai của giám đốc bóng đá United John Murtough, giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher và giám đốc điều hành bóng đá David Harrison.

Những thay đổi lớn sắp xảy ra, nhưng Ferguson, người quản lý câu lạc bộ từ năm 1986 đến năm 2013, không lo lắng về tình trạng hỗn loạn. “Tôi vẫn là giám đốc của câu lạc bộ và tôi biết rõ về Jim”, người đàn ông 81 tuổi nói với Kubet. “Chúng ta sẽ phải xem những gì anh ấy làm nhưng tôi rất lạc quan.”

Giám đốc thể thao đáng tin cậy của Ratcliffe đối với nhiều lợi ích của INEOS, Ngài Dave Brailsford, đã tiến hành kiểm toán United. Và một khi thỏa thuận của anh ấy được Premier League phê chuẩn, Ratcliffe dự kiến ​​sẽ tiến hành một cuộc đại tu triệt để câu lạc bộ, đội mà trước đây anh ấy đã công khai chỉ trích là hoạt động kém hiệu quả và là “kẻ kiếm tiền ngu ngốc” trong thị trấn.

Ngài Jim Ratcliffe sẽ sớm nắm quyền điều hành Manchester United (Ảnh Kubet)
Ngài Jim Ratcliffe sẽ sớm nắm quyền điều hành Manchester United (Ảnh Kubet)

Nói chuyện với Times vào năm 2019, Ratcliffe giải thích quan điểm của mình về United và cách anh ấy sẽ làm mọi việc khác đi. Ông nói: “Họ chưa có sự lựa chọn đúng đắn về người quản lý, chưa mua được tốt. “Đó là những khoản tiền ngu ngốc mà bạn thấy ở những cầu thủ như Fred.

“United đã chi một số tiền khổng lồ kể từ khi [Sir Alex] Ferguson rời đi và trở nên nghèo nàn, nói một cách nhẹ nhàng. Thành thật mà nói, cực kỳ nghèo nàn. Chúng tôi có một cách tiếp cận khác ở đây để thông minh hơn về vấn đề đó. Hãy cố gắng làm điều đó ở cấp cơ sở hơn, đang cố gắng tìm kiếm tài năng trẻ.”

Ratcliffe đã cởi mở về ý định của mình. Trong cuộc gặp với Arnold và Murtough hồi đầu năm, ông đã công khai chỉ trích cặp đôi này vì đã giám sát việc ký hợp đồng với Casemiro – một cầu thủ 30 tuổi có giá 60 triệu bảng và được trao một hợp đồng 4 năm trị giá 350.000 bảng một tuần.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ phải chờ đợi, vì Premier League dự kiến ​​sẽ mất từ ​​sáu đến tám tuần để bật đèn xanh cho thỏa thuận sau khi nó được nhà Glazers thông qua. United đứng thứ sáu tại Premier League dưới thời Erik ten Hag trước chuyến đi tới Goodison Park để tiếp Everton vào Chủ nhật.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top