Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Mark Selby được giải cứu khỏi đám cháy ở Hy Lạp và gửi thông điệp chân thành đến người dân địa phương-Kubet

KUBET THỂ THAO

Mark Selby đang ở Rhodes khi trận cháy rừng nhấn chìm hòn đảo Hy Lạp xảy ra, với á quân Giải vô địch bi da thế giới được người dân địa phương giải cứu trước khi bay về Vương quốc Anh-Kubet.

Mark Selby tiết lộ rằng anh ấy đã được cứu khỏi trận cháy rừng ở Rhodes (Ảnh Kubet)
Mark Selby tiết lộ rằng anh ấy đã được cứu khỏi trận cháy rừng ở Rhodes (Ảnh Kubet)

Ngôi sao bi da Mark Selby đã được giải cứu sau khi bị cuốn vào đám cháy rừng hiện đang nhấn chìm Rhodes.

Selby đang ở trên hòn đảo nghỉ mát khi đám cháy bắt đầu tràn ngập lãnh thổ Hy Lạp. Các đám cháy đã bùng cháy trong hơn một tuần, hàng nghìn người hiện đã được các công ty du lịch Anh sơ tán và những người khác được người dân địa phương giải cứu.

Hình ảnh và video từ hòn đảo cho thấy du khách buộc phải sơ tán khỏi khách sạn bằng cách đi bộ hoặc trên thuyền. Cho đến nay, khoảng 19.000 người đã được sơ tán, đây là điều mà chính quyền Hy Lạp cho là hoạt động lớn nhất thuộc loại này.

Selby, người về nhì tại Giải vô địch bi da thế giới năm nay là một trong những người được cứu sống. Anh ấy tiết lộ tình hình vào tối thứ Hai để thông báo với người hâm mộ rằng anh ấy đã trở lại Vương quốc Anh an toàn.

Anh viết: “Chà, tôi phải bắt đầu từ đâu!!! Đầu tiên tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những người dân địa phương ở Rhodes đã giúp đỡ chúng tôi, chúng tôi không thể cảm ơn đủ vì lòng tốt của bạn! Bây giờ chúng tôi đã trở về nhà an toàn! Cầu nguyện cho mọi người ngoài kia được về nhà an toàn.”

Trong khi lực lượng cứu hỏa đang bắt đầu kiểm soát được tình hình thì những người đi nghỉ mát vẫn tiếp tục được sơ tán. Và thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis đã cảnh báo quốc hội hôm thứ Hai rằng thời điểm khó khăn đang ở phía trước..

Nhà lãnh đạo trung hữu nói về tình hình: “Chúng ta đang có chiến tranh và chỉ hướng tới mặt trận hỏa lực. Trận chiến này không đồng đều và nó sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi điều kiện còn khó khăn”.

Lính cứu hỏa đang tiếp tục chiến đấu với ngọn lửa ở Rhodes (Ảnh Kubet)
Lính cứu hỏa đang tiếp tục chiến đấu với ngọn lửa ở Rhodes (Ảnh Kubet)

“Trong vài tuần tới, chúng ta phải luôn cảnh giác. Chúng ta đang có chiến tranh, chúng ta sẽ xây dựng lại những gì đã mất, chúng ta sẽ bồi thường cho những người bị tổn thương. Cuộc khủng hoảng khí hậu đã đến rồi, nó sẽ biểu hiện ở khắp mọi nơi ở Địa Trung Hải với mức độ nghiêm trọng hơn.” thiên tai.”

Liên minh châu Âu đã cử lính cứu hỏa từ các nước trong khối tới giúp đỡ Hy Lạp. Lính cứu hỏa Serbia chuẩn bị đến để tiếp viện cho Rhodes, mặc dù cho đến nay Chính phủ Anh không đưa ra khuyến cáo không nên đến hòn đảo này.

Người phát ngôn chính thức của Thủ tướng cho biết: “Tình hình hiện tại đang ảnh hưởng đến một khu vực hạn chế ở Rhodes và mặc dù việc xem xét lại là đúng và có thể lời khuyên có thể thay đổi, chúng tôi không muốn hành động trái với tình hình.” trên mặt đất.”

Bây giờ anh ấy đã trở lại Anh, Selby sẽ chuẩn bị cho European Masters ở Đức vào tháng tới. Với tư cách là tay vợt số 5 thế giới, trận đấu vòng loại của anh với Manasawin Phetmalaikul đã được hoãn lại cho đến khi giải đấu bắt đầu.

Anh ấy tiến vào đó sau khi lọt vào trận chung kết Giải vô địch bi da thế giới vào tháng Tư. Sau khi đánh bại Mark Allen trong một trận bán kết marathon, anh ấy đã thua Luca Brecel trong trận chung kết, mặc dù đã đạt được break tối đa đầu tiên trong một trận chung kết Giải vô địch thế giới.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top