Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Tại sao Paris Saint-Germain được hưởng quả phạt đền gây tranh cãi ở phút bù giờ trước Newcastle-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Paris Saint-Germain đã có nhiều kháng cáo về quả phạt đền trong trận đấu ở Champions League với Newcastle United, nhưng quả phạt đền được đưa ra ở phút cuối không phải là không gây tranh cãi

PSG được hưởng quả phạt đền muộn sau khi Tino Livramento bị cho là để bóng chạm tay trong vòng cấm (Ảnh Kubet)
PSG được hưởng quả phạt đền muộn sau khi Tino Livramento bị cho là để bóng chạm tay trong vòng cấm (Ảnh Kubet)

Paris Saint-Germain đã có nhiều kháng cáo về quả phạt đền trong trận đấu ở Champions League với Newcastle United

Newcastle United đã phải chịu thất vọng trước Paris Saint-Germain tại Parc Des Princes, với bàn gỡ hòa của Kylian Mbappe từ chấm phạt đền ở phút thứ tám của thời gian được cộng thêm.

Việc trao quả phạt đền khiến người hâm mộ Newcastle và các chuyên gia mất tinh thần, khi quả bóng chạm vào cánh tay của Tino Livramento sau khi bật ra khỏi cơ thể anh ta. Trọng tài Szymon Marciniak ban đầu bác bỏ kháng cáo của PSG, thậm chí phạt Goncalo Ramos vì phản đối, nhưng ông đã thay đổi quyết định sau khi tham khảo ý kiến của giám sát VAR.

Mpbappe không cho Nick Pope cơ hội nào từ cự ly 12m, đảm bảo rằng PSG chứ không phải Newcastle sẽ nắm trong tay số phận ở lượt trận cuối cùng. Nhưng tại sao nó lại được đưa ra?

Các giải đấu của UEFA không tuân theo mô hình giống hệt như các giải đấu trong nước của các quốc gia thành viên, có một số cơ hội để áp dụng một số quy tắc nhất định.

Một trong những lĩnh vực khác biệt liên quan đến những trường hợp bóng chạm vào bộ phận cơ thể khác trước, với các quan chức Premier League sẽ cho phép những trường hợp điều này xảy ra và cánh tay ở vị trí tự nhiên.

Vào cuối mùa giải trước, Ban bóng đá UEFA đã đưa vấn đề này vào một loạt khuyến nghị dành cho cơ quan chủ quản. “Trong hướng dẫn cho mùa giải tiếp theo, Hội đồng khuyến nghị UEFA nên làm rõ rằng cầu thủ không được phép phạm lỗi dùng tay chơi bóng nếu trước đó bóng đã bị chệch khỏi cơ thể của anh ta và đặc biệt là khi bóng không đi về phía khung thành. “, những phát hiện này cho thấy, mặc dù đây chỉ là một khuyến nghị.

Vùng màu xám liên quan đến câu hỏi liệu Livramento có làm cho cơ thể anh to ra một cách bất thường hay không, nhưng nhiều người đã chết lặng. Nhóm này bao gồm Ally McCoist, người đang làm nhiệm vụ bình luận cho Kubet và đã bày tỏ cảm xúc của mình.

McCoist nói với Kubet: “Nó phóng ra từ ngực anh ấy và chạm vào khuỷu tay trái của anh ấy. Tôi đã nói trong phần bình luận rằng nếu đó là một quả phạt đền thì chúng tôi có thể quên nó đi”. Đó tuyệt đối không bao giờ là một quả phạt đền. Nếu chúng tôi thực hiện các quả phạt đền vì điều đó, ở giai đoạn này của giải đấu cấp câu lạc bộ lớn nhất hành tinh, đó là một sự ô nhục.”

Kylian Mbappé không mắc sai lầm nào với quả phạt đền muộn (Ảnh Kubet)
Kylian Mbappé không mắc sai lầm nào với quả phạt đền muộn (Ảnh Kubet)

Người dẫn chương trình Laura Woods sau đó tiếp tục hỏi về quy định liên quan đến việc người chơi phải làm cho cơ thể của họ to hơn một cách bất thường. Cựu tiền vệ Newcastle Jermaine Jenas cũng đưa ra phân tích và tỏ ra ngơ ngác tương tự.

Ông nói: “Khi bạn nhìn vào quyết định đó, đó là một trong những quyết định đáng hổ thẹn nhất mà tôi từng thấy trong một thời gian dài”. “Lý do là bởi vì bạn nhìn vào bản chất của trận đấu, tất cả năng lượng mà các cầu thủ đã dồn vào đó và dẫn đến một quyết định thực sự gây sốc mà trọng tài đã đưa ra.

“Đó là một cú chuyển hướng từ cơ thể của anh ấy sang cánh tay của anh ấy – không phải trong bất kỳ cuộc sống nào, đó là một quả phạt đền. Bạn có thể thấy rõ ràng rằng nó đập vào ngực của Livramento, vào cánh tay của anh ấy – anh ấy phải làm gì với cánh tay của mình, quấn chúng quanh lưng?

“Đó phải là một trong những chiến thắng lịch sử thực sự đưa họ vào trận đấu cuối cùng này, AC Milan,” anh nói thêm với Kubet. “Họ vẫn có thể đi qua, đừng hiểu lầm tôi, nhưng [họ] chắc chắn đã bị cướp,”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top