Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Joey Barton bị gia đình đau buồn của thiếu niên Anthony Walker sát hại-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Cựu cầu thủ Premier League Joey Barton đã bị buộc tội tầm thường hóa vụ sát hại phân biệt chủng tộc đối với Anthony Walker, 18 tuổi, do anh trai và anh họ của anh ta thực hiện vào năm 2005.

Joey Barton đã lên tiếng về vụ giết người phân biệt chủng tộc do anh trai mình thực hiện (Ảnh Kubet)
Joey Barton đã lên tiếng về vụ giết người phân biệt chủng tộc do anh trai mình thực hiện (Ảnh Kubet)

Joey Barton đã bị buộc tội gây thêm đau khổ cho gia đình của cậu thiếu niên bị giết trong một cuộc tấn công phân biệt chủng tộc bởi anh trai mình.

Michael Barton và anh họ Paul Taylor đã bị kết án vì vụ giết người phân biệt chủng tộc đối với Anthony Walker, 18 tuổi, diễn ra ở Liverpool vào tháng 7 năm 2005. Michael Barton, lúc đó 17 tuổi, đã phân biệt chủng tộc với Walker, 18 tuổi, trước khi anh và Taylor phục kích Thiếu niên và Taylor đã dùng rìu băng đâm vào hộp sọ của anh ta, gây chấn thương sọ não nghiêm trọng.

Ông Justice Leveson cho biết họ đã thực hiện một “cuộc phục kích kinh hoàng” và một “cuộc tấn công phân biệt chủng tộc thuộc loại độc hại đối với bất kỳ xã hội văn minh nào”. Michael Barton bị kết án tù chung thân với thời hạn tối thiểu là 17 năm, nhưng được thả theo giấy phép vào tháng 9 năm ngoái.

Cựu huấn luyện viên của Bristol Rovers, Joey Barton, người từng chơi cho Manchester City, Newcastle United và Marseille trong sự nghiệp của mình, đã nói về vụ giết người trên một podcast do YouTuber James English tổ chức. Trong một đoạn clip đăng trên Twitter, Barton nói với Kubet: “Anh trai tôi đã mất 17 năm cuộc đời từ năm 17 tuổi, bởi vì bạn đời của anh ấy, lúc đó là anh họ của anh ấy, nghĩ rằng đó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời, khi họ đang quan hệ tình dục. mảnh vụn, rút một chiếc rìu băng ra và vung nó vào ai đó và nó găm vào đầu anh ta.”

Joey Barton, phát biểu trong clip quảng cáo podcast James English (Ảnh Kubet)
Joey Barton, phát biểu trong clip quảng cáo podcast James English (Ảnh Kubet)
Anthony Walker bị Paul Taylor và Michael Barton sát hại năm 2005 (Ảnh Kubet)
Anthony Walker bị Paul Taylor và Michael Barton sát hại năm 2005 (Ảnh Kubet)

Hiện anh đã bị chỉ trích bởi The Anthony Walker Foundation, một tổ chức từ thiện được thành lập vào năm 2006 nhằm cố gắng xóa bỏ nạn phân biệt chủng tộc, thù hận và phân biệt đối xử. Một tuyên bố từ tổ chức có đoạn: “Quỹ Anthony Walker đã biết về một đoạn trích từ podcast tiếng Anh của James có sự góp mặt của Joey Barton, trong đó anh ta đề cập đến vụ sát hại Anthony Walker bởi anh trai Michael.

“Chúng tôi coi mô tả của anh ấy về vụ sát hại Anthony là không chính xác về mặt thực tế, thiếu bất kỳ sự nhạy cảm nào do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, trong đó Anthony Walker đã thiệt mạng một cách bi thảm trước một cuộc tấn công bạo lực có động cơ phân biệt chủng tộc của anh trai ông Barton và anh họ Paul Taylor.

Michael Barton bị kết tội giết người - anh ta được trả tự do vào năm 2022 ( Ảnh Kubet)
Michael Barton bị kết tội giết người – anh ta được trả tự do vào năm 2022 ( Ảnh Kubet)
Paul Taylor bị kết tội sát hại học sinh cấp A Anthony Walker (Ảnh Kubet)
Paul Taylor bị kết tội sát hại học sinh cấp A Anthony Walker (Ảnh Kubet)

“Năm nay là kỷ niệm 18 năm ngày Anthony bị sát hại, vì vậy chúng tôi bày tỏ hy vọng rằng ông Barton sẽ suy ngẫm về tác động của lời nói của mình và ý nghĩa sâu sắc trong hành động của anh trai mình khi ông bước đi trên đường phố như một người tự do. Điều đáng chú ý là rằng Michael Barton đã không mất đi 17 năm cuộc đời, mạng sống duy nhất bị mất ngày hôm đó là của Anthony và không phải trong 17 năm mà là mãi mãi.

“Chúng tôi rất buồn khi một người có tầm ảnh hưởng và địa vị như anh ấy dường như đã tầm thường hóa vụ việc dẫn đến kết cục như vậy và gây thêm đau đớn, đau khổ cho gia đình và bạn bè của Anthony.

“Quỹ Anthony Walker sẽ tiếp tục phấn đấu vì một thế giới hòa nhập hơn, nơi những sự cố như vậy không bao giờ tái diễn. Tổ chức từ thiện của chúng tôi sẽ tiếp tục giải quyết vấn đề phân biệt chủng tộc, tội ác căm thù và phân biệt đối xử bằng cách cung cấp các cơ hội giáo dục và dịch vụ hỗ trợ nạn nhân cũng như bằng cách thúc đẩy sự công bằng và hòa nhập cho tất cả mọi người. “

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top