Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Alex Scott gửi tin nhắn trực tiếp tới Joey Barton sau lời nói hèn hạ của cựu cầu thủ bóng đá-Kubet

KUBET BÓNG ĐÁ

Alex Scott đã đưa tin cho BBC vào Chủ nhật về trận đấu ở Women’s Super League giữa Arsenal và Chelsea – và sau trận đấu, cô ấy đã nhắm vào Joey Barton-Kubet.

Alex Scott đã thực hiện một cú đánh khác vào Joey Barton khi hậu quả từ những bình luận của anh ấy về phụ nữ làm việc trong bóng đá vẫn tiếp tục.

Barton, gần đây đã bị sa thải khỏi vị trí quản lý của Bristol Rovers, đã gây ra sự giận dữ khi lên mạng xã hội để than thở về việc các chuyên gia nữ bình luận về trận đấu chuyên nghiệp của nam. Sau đó, anh ấy đã tăng gấp đôi quan điểm của mình, xuất hiện trên Piers Morgan Uncensored, nơi anh ấy đặc biệt nhấn mạnh đến khả năng của Scott, người đã củng cố danh tiếng là một chuyên gia thành đạt trên nhiều nền tảng khác nhau.

“Cô ấy chưa từng chơi trong đó [trò chơi dành cho nam],” Barton nói với Morgan. “Một người 200 tuổi và một người khoảng 40 tuổi. Quy tắc giống nhau nhưng bóng đá còn hơn cả quy tắc. ở hai tốc độ khác nhau.”Kubet

Scott ban đầu trả lời thông qua một câu chuyện trên Instagram. Cô ấy đã đăng đoạn phim cô ấy châm biếm Barton khi nói chuyện với một người đàn ông bên ngoài Old Trafford khi cô ấy đang chuẩn bị thực hiện một cuộc phỏng vấn.

Nhưng vào Chủ nhật, cô ấy lại nhiệt tình bảo vệ những phụ nữ tham gia môn thể thao này. Và những lời nói của anh ấy chắc chắn là nhằm vào cựu cầu thủ Manchester City, Newcastle và QPR, những người cũng đã nhắm đến những lời lẽ như Laura Woods và Bianca Westwood.

“Ngay trước khi chúng ta nói lời tạm biệt,” Scott nói sau khi Arsenal thắng 4-1. “Gửi tới tất cả những người phụ nữ trong bóng đá, trước hoặc sau máy quay, các cầu thủ trên sân, với tất cả những người tham dự các trận đấu – hãy tiếp tục là những hình mẫu mà các bạn tiếp tục trở thành. Gửi đến tất cả những cô gái trẻ bị nói ‘không’ bạn không thể’, bóng đá là một nơi tốt hơn khi có tất cả chúng ta trong đó. Tạm biệt.”

Trong số những người thảo luận về câu chuyện này, huấn luyện viên Chelsea Emma Hayes gần đây nói rằng kỳ thị phụ nữ và bắt nạt là những vấn đề mà phụ nữ “thường xuyên phải đối mặt” trong bóng đá. Hayes phát biểu sau khi cựu tuyển thủ Barton chỉ trích phụ nữ làm việc trong môn thể thao nam.

Alex Scott gửi tin nhắn tới Joey Barton (Ảnh: Kubet)
Alex Scott gửi tin nhắn tới Joey Barton (Ảnh: Kubet)

Hayes nói trong một cuộc họp báo: “Đặc quyền của nam giới luôn là điều trọng tâm của bóng đá ở đất nước này. Bạn chỉ cần nhìn thấy nhiều phụ nữ trên internet hoặc trong doanh nghiệp – cho dù bạn là người dẫn chương trình, bạn là huấn luyện viên hay người chơi – để nhận ra rằng chúng ta thường xuyên phải đối mặt với hành vi sai trái, bắt nạt và hành vi có hệ thống. là điều khá bình thường đối với phần lớn công chúng bóng đá.”

Hayes, người đã dẫn dắt Chelsea trong 11 năm và chủ trì sáu chức vô địch Super League nữ, cũng từng làm bình luận viên truyền hình về các trận đấu của nam và nữ.

Cô ấy nói với Kubet: “Tôi nghĩ khi nói đến môn thể thao bóng đá trong trường hợp này, chúng ta phải nhớ rằng xã hội không phải lúc nào cũng được thể hiện tốt trên các phương tiện truyền thông hoặc qua các trận đấu trong việc huấn luyện hoặc thi đấu, v.v. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm sự coi thường mang tính hệ thống, giống như nhiều người trong chúng ta, bạn không thể trong một khoảnh khắc hiểu được mức độ tai hại của một số cuộc trò chuyện này khi biết rằng bất cứ điều gì bất cứ ai nói đều chỉ tạo ra sự lan truyền tuyệt đối, đặc biệt là trên mạng xã hội.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top