Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Bầy sói bày tỏ lòng kính trọng đối với Mario Lemina sau khi cha qua đời vào đêm trước trận đấu-Kubet

Bầy sói bày tỏ lòng kính trọng đối với Mario Lemina sau khi cha qua đời vào đêm trước trận đấu-Kubet

Max Kilman bày tỏ lòng kính trọng đối với đồng đội Mario Lemina, người cha đã qua đời vào tối thứ Sáu, sau khi hậu vệ này đưa Wolves vượt lên dẫn trước trong trận gặp Everton với Molineux cũng tạo ra một cử chỉ cảm động-Kubet

Max Kilman vinh danh Mario Lemaina sau khi ghi bàn mở tỷ số (ảnh Kubet)
Max Kilman vinh danh Mario Lemaina sau khi ghi bàn mở tỷ số (ảnh Kubet)

Wolves bày tỏ lòng kính trọng đối với cha của Mario Lemina, người đã qua đời vào tối thứ Sáu, sau khi dẫn đầu trận gặp Everton tại Molineux.

Cha của Lemina đã bị ốm trong bệnh viện khi cầu thủ này đã cống hiến giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu gần đây với Chelsea cho ông. Anh ấy đã qua đời 24 giờ trước khi Wolves ra sân khi tiền vệ người Gabon vắng mặt.

Wolves đảm bảo rằng họ đã nhận ra cầu thủ của mình và gia đình anh ta khi Max Kilman đưa họ dẫn trước ở phút thứ 25. Hậu vệ này chạy tới băng ghế dự bị để lấy chiếc áo có chữ ‘Lemina 5’ trên đó, nâng nó lên cao, trong khi các cầu thủ cũng đeo băng tay màu đen.

Đám đông Molineux cũng đứng dậy sau năm phút để bắt đầu bài hát Lemina khi họ bước vào giờ nghỉ trước Toffees.

Wolves đã thông báo tin buồn này trong một tuyên bố: “Trái tim của chúng tôi hướng về Mario Lemina sau khi cha anh ấy qua đời vào sáng hôm qua. Cả đàn gửi tình yêu và sự cảm thông đến Mario và gia đình anh ấy. Các đồng đội của Mario sẽ đeo băng tay màu đen hôm nay để vinh danh anh ấy.” ký ức của cha anh ấy.”

Gary O’Neil đã xác nhận rằng Lemina đã không tham gia buổi tập vào thứ Sáu do vấn đề gia đình. Ông nói trong buổi họp báo trước trận đấu: “Mario đã trở lại Pháp để tham dự một sự kiện gia đình, tôi không muốn nói nhiều về chuyện đó vì đó không phải là việc của tôi.

“Mario đã không tập luyện hôm nay và đó là tất cả những gì tôi có thể nói về điều đó. Khoảng ngày mai thì còn quá sớm để nói, suy nghĩ duy nhất của tôi là về Mario và những gì anh ấy cần vào lúc này. Một số thứ còn quan trọng hơn các trận bóng đá.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top