Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Con đường đầy chông gai của Nottingham Forest tới Premier League sau 44 bản hợp đồng trong 18 tháng-Kubet

Con đường đầy chông gai của Nottingham Forest tới Premier League sau 44 bản hợp đồng trong 18 tháng-Kubet

Nottingham Forest có thể phải đối mặt với án phạt nghiêm khắc của Premier League sau khi vi phạm Quy tắc về lợi nhuận và bền vững trong một loạt sự kiện đã diễn ra được 18 tháng-Kubet

Steve Cooper là người đã giải cứu Nottingham Forest và đưa họ ra khỏi vùng hoang dã nhưng giờ đây Quỷ đỏ đã chuyển sang lãnh thổ đáng lo ngại hơn sau vụ đánh bom mới nhất của Premier League .

Kể từ khi không thể thăng hạng lên giải đấu hàng đầu dưới ảnh hưởng mang tính thay đổi của Cooper luôn nổi tiếng, đội Midlands đã chi những số tiền khổng lồ để giữ mình ở lại giải đấu. Áp dụng phương pháp phân tán, họ đã chào đón không dưới 44 gương mặt mới đến City Ground.

Bất chấp sự giàu có mà giờ đây họ thấy mình trở thành thành viên của câu lạc bộ độc quyền của Premier League, khoản chi 265 triệu bảng được báo cáo của họ là mức chi tiêu không bền vững đối với bất kỳ câu lạc bộ nào ngoại trừ một số ít người được chọn có thể tự hào về nguồn doanh thu đáng kinh ngạc.

Tất cả đã trở nên quan trọng với thông báo mới nhất của Premier League . Một tuyên bố có nội dung: “ Everton FC và Nottingham Forest FC đều đã xác nhận với Premier League rằng họ vi phạm Quy tắc bền vững và lợi nhuận của Liên đoàn (PSR).

“Đây là kết quả của việc duy trì tổn thất trên ngưỡng cho phép trong giai đoạn đánh giá kết thúc Mùa giải 2022/23. Theo Quy định của Premier League, cả hai trường hợp hiện đã được chuyển đến chủ tịch Hội đồng tư pháp, người sẽ chỉ định các Ủy ban riêng biệt để xác định hình thức xử phạt thích hợp.”

Cách tiếp cận thị trường chuyển nhượng của Forest có vẻ tuyệt vọng và thiếu kế hoạch. Những khoản phí lớn đã được chi cho Emmanuel Dennis, Giulian Biancone, Jonjo Shelvey và Remo Freuler – không ai trong số họ còn ở lại câu lạc bộ.

Jesse Lingard ký hợp đồng béo bở nhất lịch sử Nottingham Forest ( Hình ảnh: Kubet)
Jesse Lingard ký hợp đồng béo bở nhất lịch sử Nottingham Forest ( Hình ảnh: Kubet)

Ở những nơi khác, sự đóng góp của Ibrahim Sangare – bản hợp đồng kỷ lục của CLB – Andrew Omobamidele và Neco Williams là vô cùng hạn chế. Mặc dù vẫn còn thời gian để bộ ba này đưa sự nghiệp ở City Ground trở lại đúng hướng, nhưng có nhiều khả năng họ sẽ đi theo con đường tương tự như một loạt bản hợp đồng khác của họ và được cho mượn trước khi bán lỗ.

Jesse Lingard , một vụ chuyển nhượng tự do sau khi rời Manchester United , là một bản hợp đồng thảm hại sau khi ký hợp đồng béo bở nhất trong lịch sử của Forest. Người hâm mộ sẽ lập luận rằng việc chi tiêu là cần thiết vì Forest đã mất phần lớn các ngôi sao khi thăng hạng.

Trong khi đó, ban lãnh đạo câu lạc bộ có thể tin rằng đây là một canh bạc đáng tham gia vì Cooper đã cố gắng hướng dẫn họ đến sự an toàn ở Premier League. Và lời biện hộ của Forest trước việc họ được cho là vi phạm các quy tắc tài chính của Premier League là họ đã đưa ra mức phí lớn hơn cho Brennan Johnson, người đã chuyển đến Tottenham với giá 47 triệu bảng, thay vì chấp nhận lời đề nghị thấp hơn từ Brentford trước đó trong kỳ chuyển nhượng. đã đưa họ lên đầu. Tuy nhiên, đó là màu đen và trắng đối với Forest – và họ chắc chắn đã biết điều này vào thời điểm đó – họ vẫn vi phạm quy tắc.

Không thể đổ lỗi cho chính các cầu thủ được. Họ sẽ thật ngớ ngẩn nếu từ chối những động thái sinh lợi đến City Ground.

Sự đổ lỗi tuyệt đối nằm ở hậu trường. Chủ sở hữu Evangelos Marinakis đã tài trợ cho khoản chi tiêu lớn kéo dài 18 tháng của Forest. Con trai của ông, Miltiadis, dường như cũng muốn giành lấy vinh quang từ khoản chi tiêu lớn của câu lạc bộ khi chỉ đạo câu lạc bộ giữ im lặng về thông báo về sự xuất hiện của Lingard vì thay vào đó anh muốn thực hiện điều đó thông qua các kênh riêng của mình.

Evangelos Marinakis đã tài trợ cho khoản chi khổng lồ của Forest trên thị trường chuyển nhượng ( Hình ảnh: Kubet)
Evangelos Marinakis đã tài trợ cho khoản chi khổng lồ của Forest trên thị trường chuyển nhượng ( Hình ảnh: Kubet)

Ngoài các cầu thủ, hệ thống cấp bậc của câu lạc bộ cũng đã được cải tổ. Cựu giám đốc thể thao Filippo Giraldi rời đi chỉ sau sáu tháng đảm nhiệm vị trí này và chỉ giám sát một kỳ chuyển nhượng.

Những quyết định khó hiểu không chỉ dừng lại ở đó. Cựu giám đốc tuyển dụng George Syriaos vẫn tiếp tục cố vấn cho câu lạc bộ mặc dù đã bị gia đình Marinakis sa thải vào tháng 10 năm 2022. Forest luôn hướng tới một mớ hỗn độn, giờ đây chỉ là một trường hợp về cách họ điều hướng cú va chạm tốc độ lớn này.

Các bài học dường như đã được rút ra khi các kế hoạch chi tiêu mạnh tay một lần nữa trong tháng này của Forest đã bị hủy bỏ. Ít nhất là trên sân, mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường.

Người thay thế Cooper, Nuno Espirito Santo, đã có tác động tích cực đến đội bóng và khẳng định anh ấy chỉ tập trung vào việc giữ Quỷ đỏ ở Premier League bất kể có bị trừ điểm hay không.

Phát biểu trong một cuộc họp báo, anh ấy nói với Kubet: “Tất cả chúng tôi đều quan tâm đến câu lạc bộ, nhưng tôi với tư cách là một huấn luyện viên, tôi không có gì phải nghĩ đến hay giải quyết vấn đề đó. Công việc của tôi rất rõ ràng là chuẩn bị cho đội. Chúng tôi có một trận đấu vào ngày mai và đó là điều chúng tôi đang tập trung vào.”

Đội bóng hiện có ít hơn một điểm so với cùng kỳ mùa giải trước, nhưng việc bị trừ điểm sẽ khiến họ gặp rắc rối nghiêm trọng một lần nữa. Họ cần tìm lại thái độ tương tự mà họ đã áp dụng để bịt miệng những người nghi ngờ và giành được sự thăng hạng dưới thời Cooper để có khả năng ngăn chặn nguy cơ xuống hạng một lần nữa.

Vì vậy, mặc dù họ có thể bị lạc trong vũng lầy của những án phạt ở Premier League có thể không nằm trong lộ trình của họ, nhưng họ cần phải bắt đầu tìm lối thoát bất kể điều gì ở phía trước.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top