Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Người đứng đầu Premier League giải thích sự chậm trễ của Man City sau sự tức giận từ người hâm mộ Everton và Forest-Kubet

Người đứng đầu Premier League giải thích sự chậm trễ của Man City sau sự tức giận từ người hâm mộ Everton và Forest-Kubet

Richard Masters đã nói về các giai đoạn khác nhau trong cuộc điều tra của Premier League về các cáo buộc vi phạm tài chính của Manchester City, Everton và Nottingham Forest-Kubet

Giám đốc Premier League Richard Masters tiết lộ ngày đã được ấn định cho phiên tòa thế kỷ của Manchester City.‌

Đương kim vô địch City đã bị buộc tội hơn 115 cáo buộc vi phạm quy tắc và có thể phải đối mặt với việc xuống hạng nếu bị kết tội. Masters nhấn mạnh rằng ông không thể tiết lộ công khai thời điểm phiên điều trần được lên lịch, nhưng cho biết ngày tháng đã được ghi trong nhật ký. Người ta tin rằng sẽ diễn ra vào cuối mùa thu năm nay và phải đến mùa hè năm 2025 mới có phán quyết.

‌Thành phố phủ nhận mọi hành vi sai trái và nói rằng họ có “một loạt bằng chứng không thể chối cãi” sẽ minh oan cho họ. Vụ việc đã kéo dài vì City đã bị buộc tội gần một năm trước; vụ việc liên quan đến cáo buộc vi phạm trong chín mùa giải từ năm 2018 đến năm 2009.

Giám đốc điều hành Masters thừa nhận ông có thể “hiểu” được sự thất vọng của người hâm mộ về sự tiến triển chậm chạp trong trường hợp của Man City so với Nottingham Forest và Everton sau khi họ bị buộc tội vi phạm các quy tắc về lợi nhuận và tính bền vững. Everton đã bị trừ 10 điểm vì vi phạm PSR trước đó và trường hợp mới nhất của cả hai câu lạc bộ sẽ được một ủy ban độc lập xét xử trước cuối mùa giải.‌

Masters cho biết: “Đã có ngày ấn định cho quá trình đó, rất tiếc là tôi không thể cho bạn biết thời điểm đó nhưng nó đang tiến triển. Tôi không thể cung cấp bất kỳ chi tiết nào về Man City ngoài việc nói rằng ngày đã được ấn định, tôi cũng không thể cho bạn biết ngày đó là khi nào.

“Tôi có thể [hiểu được sự thất vọng của người hâm mộ] nhưng chúng là những cáo buộc rất khác nhau. Nếu bất kỳ câu lạc bộ nào, nhà vô địch hiện tại hay nói cách khác, bị phát hiện vi phạm các quy tắc chi tiêu cho năm 2023 thì họ sẽ ở vào tình thế giống hệt như Everton hoặc Nottingham Forest. Nhưng mức độ và tính chất của những cáo buộc được đưa ra trước Man City – điều mà tôi rõ ràng không thể nói đến – đang được xét xử trong một môi trường hoàn toàn khác.”

Richard Masters đã phát biểu tại Quốc hội vào thứ ba ( Hình ảnh: Kubet)
Richard Masters đã phát biểu tại Quốc hội vào thứ ba ( Hình ảnh: Kubet)

Masters cũng xác nhận cuộc điều tra đang diễn ra đối với Chelsea sau khi các chủ sở hữu mới báo cáo những khác biệt về tài chính , được nêu rõ trong thời gian họ tiếp quản từ Roman Abramovich. Điều đó có thể thấy Chelsea cũng bị trừng phạt nhưng Masters khẳng định họ không muốn trừng phạt Everton nhưng không có lựa chọn thay thế vì họ đã phá luật và phủ nhận nó đã trở thành một quy trình “lộn xộn”.

Masters nói thêm với Kubet: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi đưa ra cáo buộc theo cách cụ thể này và không ai đặc biệt muốn làm điều đó, nhưng chúng tôi phải làm điều đó vì chúng tôi phải nghĩ về những câu lạc bộ còn lại đã tuân thủ các quy tắc.” và cả cơ sở người hâm mộ của họ. Cuối cùng, đó là nhiệm vụ của ban lãnh đạo Premier League và ban lãnh đạo EFL trong những trường hợp tương tự.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top