Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Sean Dyche tuyên bố Everton đã bán ba cầu thủ mà họ muốn giữ để giảm FFP-Kubet

Sean Dyche tuyên bố Everton đã bán ba cầu thủ mà họ muốn giữ để giảm FFP-Kubet

Everton đối mặt với nguy cơ bị trừ điểm KHÁC sau khi Premier League cho biết Toffees và Nottingham Forest đã vi phạm các quy tắc về lợi nhuận và tính bền vững-Kubet

Sean Dyche tiết lộ rằng Everton đã bán ba cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nhằm tránh các lệnh trừng phạt của FFP.

The Toffees đang tập trung vào việc kháng cáo việc trừ điểm mà họ đã được đưa ra vào tháng 11 – mặc dù họ có thể phải chịu một hình phạt mới cùng với đối thủ trong cuộc chiến trụ hạng là Nottingham Forest . Premier League hôm thứ Hai cho biết Everton và Forest đã xác nhận họ đã vi phạm các quy tắc về lợi nhuận và tính bền vững (PSR) trong giai đoạn đánh giá cho đến và bao gồm cả mùa giải 2022-23, với các ủy ban riêng biệt được thiết lập để xác định các biện pháp trừng phạt.

Everton đã kháng cáo hình phạt 10 điểm được áp dụng hai tháng trước liên quan đến vi phạm PSR trong giai đoạn kết thúc vào năm 2021-22. Khi được hỏi trong cuộc họp báo trước trận đấu lại vòng 3 FA Cup với Crystal Palace vào thứ Tư rằng anh ấy lo ngại thế nào về khả năng bị trừ điểm khác, HLV Dyche của Toffees nói: “Vì tình huống đầu tiên, tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều đang thắc mắc.

“Tôi không biết kết quả sẽ ra sao. Sự hấp dẫn là điều đầu tiên, trọng tâm của chúng tôi vẫn là sự hấp dẫn từ phần cuối của nó và xem điều đó sẽ đưa chúng ta đến đâu. Tôi nghĩ đó là tất cả những gì chúng tôi có thể làm.”

Dyche – đội bóng hiện đang đứng thứ 17 tại Premier League, hơn đội xếp thứ 18 Luton một điểm và chơi nhiều hơn một trận – đã dẫn dắt Goodison Park kể từ tháng 1 năm 2023. Và ông nói: “Tôi đã ở đây được gần một năm và trong dòng thời gian của tôi và chắc chắn là theo các số liệu thống kê và sự kiện gần đây, tôi nghĩ rằng chúng tôi đang nằm trong nhóm ba hoặc bốn chi tiêu ròng thấp nhất trong ba hoặc bốn mùa giải qua, vì vậy, có một điểm khởi đầu là câu lạc bộ đang đề nghị thực hiện mọi việc một cách chính xác.

“Kể từ khi tôi ở đây, chúng tôi đã để các cầu thủ hết hạn hợp đồng, một số thì chúng tôi sẽ giữ lại. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để hạ thấp mọi thứ. Chúng tôi đã bán ba cầu thủ trẻ trong thời hạn được giao để đảm bảo có đủ tiền. Sân vận động mới đã nói lên điều đó, tác động sẽ mang lại cho thành phố.”

Trong vài mùa giải qua, Everton đã chấp nhận sự ra đi của một số tên tuổi lớn như tiền đạo ngôi sao Richarlison tới Tottenham với giá 60 triệu bảng, sản phẩm của học viện Anthony Gordon tới Newcastle với giá 45 triệu bảng, tiền đạo người Ý Moise Kean trở lại Juventus với giá 25 triệu bảng và gần đây nhất. tiền vệ Alex Iwobi tới Fulham với giá 22 triệu bảng.

Everton đã làm rất tốt để hồi phục sau khi bị trừ 10 điểm vào tháng 11 ( Hình ảnh: Kubet)
Everton đã làm rất tốt để hồi phục sau khi bị trừ 10 điểm vào tháng 11 ( Hình ảnh: Kubet)

Dyche tiếp tục: “Bên cạnh đó, cố gắng duy trì một đội có thể cạnh tranh, cố gắng làm việc trong giới hạn về số lượng… và rồi cuối cùng bạn phải nhận một hình phạt trên sân. Chúng tôi đang cố gắng làm mọi thứ có thể để giải quyết tất cả những câu hỏi hóc búa này. Tôi chắc chắn đã có những sai lầm xảy ra trong nhiều năm qua, nhưng đó là một phần tự nhiên của bóng đá, đặc biệt là việc mua bán cầu thủ.

“Tôi nghĩ đó là một cái nhìn rộng rãi về việc có rất nhiều điều đang diễn ra ở câu lạc bộ này mà họ đã cố gắng làm đúng. Vì vậy, việc bị phạt 10 điểm trên sân là một tình huống kỳ lạ. Bạn đặt tất cả những thứ đó vào nồi nấu và không có lợi thế trên sân ở đó nhưng chúng tôi lại nhận được một hình phạt trên sân, vì vậy đó là một điều khó khăn.

“Chúng tôi hy vọng tin tức tốt hơn sẽ đến từ lời kêu gọi, sau đó phần tiếp theo sẽ xuất hiện và điều đó được gói gọn trong tất cả những điều đó. Ai biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Chúng tôi hy vọng sẽ có sự thay đổi trong những gì đang diễn ra, chúng tôi lấy lại được một số điểm và có lẽ mọi chuyện đã được nhìn nhận hơi khác một chút.”

Thêm vào sự không chắc chắn xung quanh Everton là đề xuất tiếp quản câu lạc bộ vẫn chưa được phê duyệt của công ty đầu tư Mỹ 777 Partners. Giám đốc điều hành Premier League Richard Masters hôm thứ Ba cho biết ông không biết sẽ mất bao lâu để tình trạng đó được giải quyết, đồng thời nói thêm “hy vọng là vài tuần”.

Dyche nói về vấn đề đó: “Không còn vấn đề đó nữa cho đến khi có thêm, hiện tại nó chỉ là một tình huống đang diễn ra ở Premier League.” Dyche cũng cho biết việc kiểm tra sẽ được thực hiện trước trận đấu lại Goodison vào thứ Tư – được thiết lập bằng trận hòa 0-0 tại Selhurst Park vào tuần trước – đối với Abdoulaye Doucoure (mệt mỏi) và Seamus Coleman (gân kheo).

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top