Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Người đứng đầu Premier League bị chỉ trích sau khi gọi Everton và Nottingham Forest là ‘câu lạc bộ nhỏ’-Kubet

Những người ủng hộ Everton và Nottingham Forest đã tức giận sau khi Richard Masters sử dụng thuật ngữ “câu lạc bộ nhỏ” khi nói chuyện với Ủy ban Văn hóa, Truyền thông và Thể thao-Kubet

Richard Masters đã khiến người hâm mộ Everton và Nottingham Forest tức giận sau khi gọi họ là “những câu lạc bộ nhỏ” trong khi thảo luận về những cáo buộc vi phạm tài chính của họ.

Everton và Forest đều bị buộc tội vi phạm các quy định về lợi nhuận và tính bền vững (PSR) và có thể bị Premier League trừ điểm . Đội bóng của Sean Dyche đã bị trừ 10 điểm trong mùa giải này và được thông báo về một vi phạm khác vào thứ Hai, cùng với Forest.

Tin tức này đã làm dấy lên sự tức giận đối với Premier League từ Everton, người cho biết cáo buộc là kết quả của “sự thiếu sót rõ ràng trong các quy tắc của Premier League”. Forest cho biết họ “tin tưởng vào một giải pháp nhanh chóng và công bằng” và người hâm mộ của cả hai câu lạc bộ vẫn rất phấn khích.

Họ đang hết sức chú ý khi giám đốc điều hành của Premier League Masters xuất hiện trước Ủy ban Văn hóa, Truyền thông và Thể thao vào thứ Ba. Masters đã được hỏi về những thất vọng nảy sinh do sự khác biệt giữa cách xử lý 115 vi phạm bị cáo buộc của Manchester City so với Everton và Forest.

Trong câu trả lời của mình, anh ấy nói với Kubet: “Tôi đã nói những hướng dẫn tiêu chuẩn cho tất cả mọi người – không chỉ các ‘câu lạc bộ nhỏ’.” Cụm từ đó không được lòng những người ủng hộ. Chia sẻ đoạn clip trên Twitter , một CĐV Everton viết: “Bất kể lập trường của bạn về Everton/Forest, người đứng đầu Premier League không nên gắn mác bất kỳ câu lạc bộ nào là “nhỏ”, đặc biệt là sau khi nhấn mạnh “sự công bằng” trong giải đấu suốt 30 năm qua. phút. Điều này chỉ bổ sung thêm bằng chứng cho thấy có sự không nhất quán giữa cách đối xử với các đội.”

Một người khác viết: “Tóm lại là vậy. Có vẻ như Big Six và phần còn lại là cách tiếp cận của họ đối với mọi thứ. Những người đồng sáng lập các Giải đấu đầu tiên và Premier League chắc chắn không phải là những câu lạc bộ nhỏ!”

Richard Masters dường như gọi Everton và Nottingham Forest là "câu lạc bộ nhỏ" ( Hình ảnh: Kubet)
Richard Masters dường như gọi Everton và Nottingham Forest là “câu lạc bộ nhỏ” ( Hình ảnh: Kubet)

Một người hâm mộ khác nói thêm: “PL nên coi TẤT CẢ các câu lạc bộ đều như nhau. Không nên đề cập đến ‘câu lạc bộ nhỏ’! Một người kết luận: “Rất thiếu tôn trọng 14 câu lạc bộ còn lại”.

Masters đã cố gắng giải thích sự khác biệt giữa các cáo buộc của Man City với Everton và Forest bằng cách nói: “Tôi đã nói những hướng dẫn tiêu chuẩn cho tất cả mọi người – không chỉ các ‘câu lạc bộ nhỏ’. Vì vậy, nếu bất kỳ ai bị phát hiện vi phạm và đưa ra tính toán PSR của họ vượt quá ngưỡng, chúng tôi đang thực hiện chính xác điều tương tự trong cùng một khung thời gian.

“Đó là một quá trình rất riêng biệt đối với các trường hợp khác vì về cơ bản chúng khác nhau về bản chất. Thật không may, hôm nay tôi không thể đi sâu vào tất cả những điều đó. Tôi hiểu rằng từ bên ngoài nhìn vào, người hâm mộ quan tâm đến những gì diễn ra trên sân.” sân và họ ít quan tâm đến các quy định tài chính, trừ khi nó tác động đến câu lạc bộ của họ và cách thức hoạt động của nó trong toàn hệ thống.

“Họ quan tâm đến sự công bằng. Tôi nghĩ rằng hầu hết người hâm mộ muốn biết rằng các cơ quan quản lý, trong trường hợp này là Premier League, sẽ thực thi các quy tắc và sẽ có những hình phạt đáng kể nếu vi phạm các quy tắc, như một sự ngăn cản để làm điều đó.

“Rõ ràng là tốt hơn nhiều khi tất cả các câu lạc bộ của chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc và do đó chúng tôi không cần phải nói về những điều này. Đó là thế giới hoàn hảo mà tất cả chúng ta đều mong muốn được sống. Hiện tại thì chưa phải như vậy nên chúng ta phải vượt qua quá trình này và chúng ta muốn minh bạch về nó.

“Chúng tôi muốn mọi người hiểu điều đó và chúng tôi đã sẵn sàng đối thoại và rõ ràng là chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các câu lạc bộ liên quan ở đây về quá trình đó diễn ra như thế nào.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top