Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Chính phủ tuyên bố cáo buộc của Man City không được thảo luận trong cuộc họp bí mật với DCMS-Kubet

Chính phủ tuyên bố cáo buộc của Man City không được thảo luận trong cuộc họp bí mật với DCMS-Kubet

Với việc Manchester City đang chờ điều trần về cáo buộc vi phạm các quy tắc tài chính của họ, cố vấn chung của City Football Group đã tổ chức một cuộc họp với các quan chức chính phủ-Kubet

Bộ trưởng thể thao Stuart Andrew đã gặp cố vấn chung của Tập đoàn Bóng đá Thành phố vào năm 2023 (Hình ảnh: Kubet)
Bộ trưởng thể thao Stuart Andrew đã gặp cố vấn chung của Tập đoàn Bóng đá Thành phố vào năm 2023 (Hình ảnh: Kubet)

Cuộc họp gần đây của Manchester City với chính phủ Anh về sách trắng bóng đá không liên quan đến việc thảo luận về các cáo buộc ở Premier League , nhưng nội dung chính xác của cuộc họp vẫn còn là một bí ẩn.

Trở lại vào tháng 5, tổng cố vấn Simon Cliff của City Football Group đã gặp bộ trưởng thể thao Stuart Andrew. Tuy nhiên, Bộ Văn hóa, Truyền thông và Thể thao đã từ chối yêu cầu tự do thông tin về việc công khai biên bản cuộc trò chuyện của họ.

Nhà báo điều tra Russell Scott đã chia sẻ kết quả yêu cầu của mình vào cuối tuần qua, chia sẻ phản hồi từ DCMS với lý do lo ngại rằng việc công khai vấn đề như vậy có thể khiến những người tham dự “giữ lại thông tin nhạy cảm nhưng quan trọng”. Tuy nhiên, phản hồi đã xác nhận Andrew và Cliff đã tham dự cuộc họp, cùng với người đứng đầu bộ phận thể thao DCMS Adam Conant.

Đầu tháng 1, Giám đốc điều hành Premier League Richard Masters xác nhận ngày đã được ấn định cho cuộc họp của Man City liên quan đến 115 cáo buộc liên quan đến các quy định tài chính của giải đấu. Tuy nhiên, ngày này cũng chưa được công bố và City đã phản đối sự vô tội của họ về vấn đề này.

Phản hồi của chính phủ, do Scott công bố , đưa ra lý do từ chối cung cấp đầy đủ các chi tiết được yêu cầu. Nó gợi ý rằng “thông tin sẽ hoặc có khả năng ngăn cản việc trao đổi quan điểm một cách tự do và thẳng thắn nhằm mục đích cân nhắc”, mặc dù The Telegraph trích dẫn các nguồn tin khẳng định chính phủ ‘kiên quyết’ các cáo buộc của Premier League không được đề cập.

Scott tiếp tục chia sẻ: “Đây là một sự miễn trừ đủ điều kiện và bộ có nghĩa vụ xem xét đầy đủ các lập luận về lợi ích công cộng đối với thông tin chúng tôi nắm giữ”. Nó nói thêm rằng tính minh bạch là một điều cần cân nhắc, cùng với “lợi ích cụ thể hơn của công chúng khi hiểu rõ hơn về các cuộc họp cấp bộ trưởng”, trước khi đưa ra lý do khiến yêu cầu đầy đủ không được đáp ứng.

“Chúng tôi cân nhắc lợi ích mạnh mẽ của công chúng trong việc bảo vệ ‘không gian an toàn’ xung quanh các bên liên quan, trong đó điều cần thiết là người tham dự có thể thảo luận các vấn đề một cách thẳng thắn. Đặc biệt, chúng tôi cho rằng việc tiết lộ thông tin có thể sẽ ảnh hưởng đến ‘không gian an toàn’ này ‘ và có khả năng ngăn cản những người tham dự thẳng thắn và trung thực,” câu trả lời tiếp tục. “Nếu người tham dự lo ngại rằng quan điểm và ý kiến ​​của họ nêu ra trong cuộc họp sẽ bị tiết lộ, họ có thể miễn cưỡng đóng góp cho cuộc họp hoặc có thể giấu đi những thông tin nhạy cảm nhưng quan trọng”.

Manchester City là đương kim vô địch Premier League ( Hình ảnh: Kubet)
Manchester City là đương kim vô địch Premier League ( Hình ảnh: Kubet)

Theo The Telegraph, chính phủ không biết chi tiết hơn về cáo buộc. Ngoài ra, Man City không được hiểu là câu lạc bộ Premier League duy nhất đã gặp DCMS liên quan đến Sách trắng được xuất bản vào tháng 2 năm 2023.

Trước khi Sách Trắng được công bố, nghị sĩ Tracey Crouch đã nói về một “ngày trọng đại của bóng đá”. Cựu bộ trưởng thể thao, người trước đó đã đứng đầu một cuộc đánh giá trận đấu do người hâm mộ dẫn đầu, nói thêm: “Tôi rất vui vì Chính phủ đã hành động dựa trên các khuyến nghị chiến lược quan trọng trong bài đánh giá của tôi”.

Crouch nói thêm với Kubet: “Việc giới thiệu một cơ quan quản lý bóng đá độc lập mới sẽ củng cố kim tự tháp đáng kinh ngạc của chúng tôi, mang lại cho các nhà đầu tư, người hâm mộ và cộng đồng niềm tin vào việc quản lý các câu lạc bộ của chúng tôi, cho phép họ phát triển mạnh ở những giải đấu tốt nhất trên thế giới”. “Bóng đá sẽ chẳng là gì nếu không có người hâm mộ và thông báo ngày hôm nay sẽ đảm bảo họ vẫn là trung tâm của nó trong khi nó tiếp tục phát triển trong và ngoài nước.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top