Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Ivan Toney được khuyên gia nhập Liverpool khi thỏa thuận chuyển nhượng hoán đổi giật gân được đưa ra-Kubet

Ivan Toney được khuyên gia nhập Liverpool khi thỏa thuận chuyển nhượng hoán đổi giật gân được đưa ra-Kubet

Ivan Toney được cho là sẽ có nhu cầu cao từ Arsenal trong kỳ chuyển nhượng tháng này, nhưng ngôi sao của Brentford hiện đã được thông báo rằng Liverpool sẽ là điểm đến tốt hơn cho anh-Kubet

Ivan Toney đã được khuyến khích chuyển đến Liverpool (Hình ảnh: Kubet)
Ivan Toney đã được khuyến khích chuyển đến Liverpool (Hình ảnh: Kubet)

Liverpool đã được khuyến khích đưa ra một đề nghị hoán đổi giật gân với Brentford để đưa Ivan Toney đến Anfield.

Toney đang được Arsenal theo dõi chặt chẽ , khi Pháo thủ đang khao khát có thêm quân tiếp viện tấn công. Họ đã được liên hệ với việc chiêu mộ tiền đạo của Bees trong gần như cả mùa giải.

Tuy nhiên, thay vì chọn chuyển đến sân Emirates, Toney hiện đã được thông báo rằng Liverpool sẽ phù hợp hơn. Quỷ đỏ là đội ghi nhiều bàn thứ ba ở Premier League và đứng đầu bảng.

Mặc dù vậy, cựu ngôi sao Liverpool Stan Collymore tin rằng họ vẫn cần tiếp viện ở tuyến trên. Anh ấy nhấn mạnh Cody Gakpo là một lựa chọn khả thi cho một thỏa thuận hoán đổi sẽ đưa Toney đến Merseyside.

Gakpo đã ghi 9 bàn sau 27 lần ra sân ở mùa giải này, trong đó Collymore khẳng định rằng anh sẽ chứng tỏ mình là một thất bại chuyển nhượng. Nhưng đó là vấn đề mà Collymore tin rằng có thể khắc phục được nếu Liverpool ký hợp đồng với Toney.

“Nếu tôi khuyên anh ấy nên đi đâu tiếp theo, trong số những câu lạc bộ đã thể hiện sự quan tâm, tôi sẽ bảo Toney đến Arsenal. Tuy nhiên, tôi nghĩ văn hóa Arsenal vẫn không phải là văn hóa chiến thắng. Ngôi sao Brentford là một nhân vật tàn nhẫn. và rõ ràng là anh ấy muốn thành công”, anh nói với CaughtOffside .

“Vì vậy, tôi không biết liệu thái độ của Toney có ảnh hưởng tích cực đến Arsenal hay không. Đối với tôi, nếu Liverpool quyết định gọi điện thì điều đó thật hoàn hảo. Tôi đánh giá Toney cao đến mức tôi có thể thấy anh ấy ở giữa Salah và Salah.” Diaz.

Cody Gakpo đã được xác định là cầu thủ mà Brentford có thể sẵn sàng đổi Toney lấy ( Hình ảnh: Kubet)
Cody Gakpo đã được xác định là cầu thủ mà Brentford có thể sẵn sàng đổi Toney lấy ( Hình ảnh: Kubet)

“Liverpool có thể sẽ nhìn anh ấy và nói ‘Không dành cho chúng tôi’ nhưng nếu tôi là Quỷ đỏ, tôi thực sự sẽ có xu hướng để Gakpo ra đi, người mà tôi không nghĩ sẽ trở thành một tiền đạo sung mãn của Liverpool và thay thế anh ấy. với Toney. Nếu họ đề nghị tiền mặt cho Brentford và Gakpo, tôi tự hỏi liệu Bầy ong có đồng ý không?

Toney vừa trở lại sau lệnh cấm 8 tháng vì đánh bạc bất hợp pháp. Anh ấy đã ghi bàn mở tỷ số cho Brentford khi họ giành chiến thắng 3-2 trước Nottingham Forest , tiền đạo này tiết lộ niềm vui khi được trở lại thi đấu.

“Điều đó có ý nghĩa rất lớn, còn lâu mới đến. Tôi đã thể hiện điều này trong thời gian tôi vắng mặt. Tôi biết điều này sẽ xảy ra, tôi đã thể hiện điều này. Khi tôi rời khỏi nhà sáng nay, tôi tự nhủ rằng tối nay tôi sẽ ghi bàn và rằng chúng tôi sẽ thắng trận đấu và điều đó đã xảy ra”, anh nói với Sky Sports.

“Tôi lùi lại trong quá trình tập luyện, mọi người ủng hộ tôi – hầu hết họ đi trên khán đài hoặc trong bãi đậu xe nhưng khi cần thiết, tôi giao hàng! Tôi chỉ di chuyển nó một chút quanh góc, tạo cho mình thêm một hoặc hai inch không gian để quay để người hâm mộ, mọi người – Tôi đã trở lại.

“Tôi có thể cảm thấy trận đấu sắp đến phút thứ 70, tôi phải lấy một loại gel! Nhưng adrenaline, nghe thấy tiếng người hâm mộ la hét, biết rằng bạn đang ở thế chiến thắng, không có cảm giác nào tuyệt vời hơn. Chúng tôi cần nó, rất cần nó .

“Chúng tôi đã cố gắng, mặc dù thua nhưng chúng tôi đã cố gắng và chúng tôi xứng đáng với những gì có được tối nay. Chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ ghi nhiều bàn hơn nữa. Vài tuần qua đã không đi theo con đường của chúng ta, nhưng hy vọng đây là bước ngoặt.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top