Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Cuộc đụng độ ngoài Liên đoàn kết thúc trong hỗn loạn với việc người quản lý bị kẻ xâm lược sân đấm và trọng tài bị FLARE đánh-Kubet

Cuộc đụng độ ngoài Liên đoàn kết thúc trong hỗn loạn với việc người quản lý bị kẻ xâm lược sân đấm và trọng tài bị FLARE đánh-Kubet

Trận đấu không thuộc giải đấu giữa Barnet và Wealdstone đã kết thúc với những cảnh tượng khó chịu khi một người quản lý bị đấm và trọng tài bị ném pháo sáng sau bàn gỡ hòa muộn tại Sân vận động Hive-Kubet

Trận đấu không thuộc giải đấu giữa Barnet và Wealdstone đã kết thúc với những cảnh tượng khó chịu (ảnh Kubet)
Trận đấu không thuộc giải đấu giữa Barnet và Wealdstone đã kết thúc với những cảnh tượng khó chịu (ảnh Kubet)

Một trọng tài đã bị ném pháo sáng và một người quản lý bị một cổ động viên đấm khi trận đấu giữa Barnet và Wealdstone trở nên hỗn loạn.

Cuộc họp của Liên đoàn Quốc gia chứng kiến ​​​​Barnet đang theo đuổi suất thăng hạng có trận hòa 1-1 trước Wealdstone tại Hive Stadium. Mặt sân bị xâm chiếm sau bàn thắng gỡ hòa của Stones ở phút thứ 10 của thời gian bù giờ của hiệp hai.

Pha lập công của Corie Andrews đã hủy bỏ bàn mở tỷ số của Callum Stead để có được trận hòa và khơi dậy những cảnh tưng bừng ở cuối sân khách đã đi quá xa. Đoạn phim xuất hiện cho thấy một cổ động viên đang xô xát với một người quản lý khi họ cố gắng di chuyển chiếc quạt khỏi sân.

Các cầu thủ của cả hai đội đã phải tách bộ đôi này ra khi người quản lý dường như bị hành hung.

Trong khi đó, một quả pháo sáng được ném từ khán đài trúng trọng tài Dale Baines. Đoạn phim cho thấy một cổ động viên chạy vào sân khi pháo sáng chạm vào vai trái của trọng tài.

Wealdstone đã lên án hành động của người ủng hộ họ và xin lỗi người quản lý. Câu lạc bộ cho biết họ đang hợp tác chặt chẽ với Cảnh sát Thủ đô và Barnet để xác định và có hành động chống lại những người liên quan đến vụ việc.

Tuyên bố của họ có nội dung: “Hội đồng quản trị Câu lạc bộ bóng đá Wealdstone lên án dứt khoát hành động của cá nhân đã xâm chiếm sân trong trận đấu thuộc Liên đoàn quốc gia của chúng tôi tại Barnet FC ngày hôm qua, sau bàn thắng gỡ hòa của chúng tôi và hành hung một người quản lý ngày thi đấu. Hành vi như vậy là hoàn toàn không thể chấp nhận được.” và đi ngược lại những giá trị mà câu lạc bộ của chúng ta đại diện.

( Hình ảnh: Kubet)
( Hình ảnh: Kubet)

“Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và an ninh cho tất cả người tham gia, khán giả và người tham dự các trận đấu của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với Câu lạc bộ bóng đá Barnet và Cảnh sát Thủ đô để xác định và thực hiện hành động thích hợp đối với bất kỳ cổ động viên nào vào sân.” và những người trực tiếp liên quan đến vụ việc này, tất cả thủ phạm được xác định sẽ phải chịu toàn bộ hậu quả do hành động của mình gây ra.

“Thật đáng tiếc rằng hành vi đáng trách của một số người đã làm lu mờ khoảnh khắc ăn mừng của đội chúng tôi và đại đa số những người ủng hộ chúng tôi, những người đã cư xử hoàn hảo và tuân thủ các quy định của sân trong suốt trận đấu. Chúng tôi rất thất vọng vì điều đó.” hành động của một số cá nhân này đã phủ bóng đen lên câu lạc bộ và những người hâm mộ tận tâm của chúng tôi.

“Câu lạc bộ mong muốn bày tỏ lời xin lỗi chân thành tới người quản lý ngày thi đấu bị ảnh hưởng bởi sự cố này và chúng tôi sẽ đảm bảo họ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn phần lớn người hâm mộ đã tiếp tục thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình của họ một cách tôn trọng và cách thức có trách nhiệm.

“Câu lạc bộ bóng đá Wealdstone sẽ không tha thứ cho bất kỳ hình thức hành vi sai trái nào gây nguy hiểm cho sự an toàn và niềm vui của bóng đá. Chúng tôi nỗ lực duy trì một môi trường an toàn và thân thiện với gia đình cho tất cả người hâm mộ và người tham gia, củng cố hình ảnh tích cực và tôn trọng câu lạc bộ của chúng tôi và những người ủng hộ câu lạc bộ .

“Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác và hiểu biết của tất cả người hâm mộ và cộng đồng rộng lớn hơn khi chúng tôi giải quyết vấn đề này với mức độ nghiêm túc mà nó đảm bảo.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top