Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Cựu ngôi sao Liverpool đưa ra giả thuyết về việc Jurgen Klopp nghỉ việc khi đổ lỗi cho chủ sở hữu câu lạc bộ-Kubet

Cựu ngôi sao Liverpool đưa ra giả thuyết về việc Jurgen Klopp nghỉ việc khi đổ lỗi cho chủ sở hữu câu lạc bộ-Kubet

Jurgen Klopp sẽ rời Liverpool vào cuối mùa giải 2023/24 và cựu hậu vệ Jose Enrique của CLB tin rằng ông biết lý do đằng sau quyết định bất ngờ này-Kubet

Jurgen Klopp nói FSG không liên quan gì tới việc ông ra đi (Hình ảnh: Kubet)
Jurgen Klopp nói FSG không liên quan gì tới việc ông ra đi (Hình ảnh: Kubet)

Cựu hậu vệ Liverpool Jose Enrique vẫn giữ nguyên giả thuyết về sự ra đi của Jurgen Klopp , bất chấp HLV này đã công khai chỉ trích ông.

Enrique đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về câu lạc bộ cũ, nói rằng chủ sở hữu Fenway Sports Group đã buộc Klopp phải ra đi bằng hành động của họ. Klopp đã đưa ra quan điểm bác bỏ tuyên bố này trong cuộc họp báo, sau quyết định gây sốc của ông là tạm dừng công việc huấn luyện Liverpool vào cuối mùa giải.

Klopp nói thẳng: “Tôi có thể nói với bạn, Jose, không phải vậy. Chẳng liên quan gì cả. Ở công việc này, thật dễ dàng để đổ lỗi cho chủ sở hữu và nói ‘Ừ, chúng tôi đã có thể giành được nhiều danh hiệu hơn nếu FSG chi tiêu’ hơn’.”

Enrique vẫn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Quỷ đỏ sau khi chơi cho họ từ năm 2011 đến năm 2016 và vẫn kiên trì với phong độ của mình. Ông cho rằng Klopp đã cảm thấy mệt mỏi vì không được FSG hậu thuẫn đầy đủ trên thị trường chuyển nhượng và do đó đã đưa ra quyết định từ chức HLV.

“Tôi nghĩ có nhiều lý do khiến anh ấy ra đi, nhưng đó là những lý do mà chúng tôi có thể sẽ không bao giờ tìm ra,” Enrique nói với Kubet. “Ngay cả khi anh ấy không đồng ý với tôi, tôi vẫn nghĩ và tin rằng các ông chủ có liên quan nhiều đến việc này – bạn không thể gia hạn hợp đồng và đột ngột rời câu lạc bộ, điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả. Phải có nhiều hơn thế nữa.

“Chắc hẳn là có chuyện gì đó với những người chủ, anh ấy chắc hẳn đã mệt mỏi vì lúc nào cũng phải tạo ra những điều kỳ diệu. Anh ấy luôn phải làm nhiều hơn thế so với Manchester City và thậm chí cả Arsenal bây giờ để có được điều mình muốn trong kỳ chuyển nhượng. Tôi không nghĩ anh ấy chỉ mệt mỏi nói chung, tại sao bạn lại gia hạn hợp đồng vài tháng trước nếu bạn mệt mỏi? Nó không có ý nghĩa gì cả.”

Klopp đã suy nghĩ về tương lai của mình một thời gian nhưng đã công bố điều đó với thế giới vào ngày 26 tháng 1, vào cuối kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải. Liverpool đang đứng đầu Premier League, vào chung kết Carabao Cup và vẫn ở Europa League và FA Cup, và giống như nhiều đội ở Premier League , quyết định không ký bất kỳ bản hợp đồng nào.

Jose Enrique đổ lỗi cho FSG về việc Jurgen Klopp rời Liverpool ( Hình ảnh: Kubet)
Jose Enrique đổ lỗi cho FSG về việc Jurgen Klopp rời Liverpool ( Hình ảnh: Kubet)

Enrique đã đọc được quyết định đó và tin rằng nó ủng hộ lý thuyết của mình. Anh ấy nói thêm với Kubet: “Việc điều này xảy ra vào giữa kỳ chuyển nhượng cũng là điều đáng bàn. Klopp có lẽ đã có một cơ hội khác để nói về những cầu thủ mà ông ấy cần cạnh tranh, bởi vì hiện tại họ đang chiến đấu ở mọi giải đấu, và một lần nữa câu lạc bộ lại không đưa ai về. Họ mất Joel Matip vì chấn thương, nhưng thay vào đó là ký hợp đồng với một hậu vệ khác, họ phải sử dụng Jarell Quansah.

“Tôi nghĩ còn nhiều điều hơn thế nữa và đó chỉ là ý kiến ​​của tôi – rõ ràng anh ấy nói điều gì đó khác và anh ấy biết lý do của riêng mình, nhưng việc anh ấy rời đi lúc này thật kỳ lạ. Tôi nghĩ anh ấy sẽ dẫn dắt đội tuyển quốc gia Đức trong tương lai.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top