Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KUBET: Paul Gascoigne cần sự giúp đỡ vì vấn đề “thật đáng xấu hổ” khi gia nhập Tottenham

KUBET: Paul Gascoigne cần sự giúp đỡ vì vấn đề “thật đáng xấu hổ” khi gia nhập Tottenham

Khi gia nhập Tottenham Hotspur ở tuổi 21, giọng Geordie của Paul Gascoigne quá mạnh khiến anh phải nhờ Chris Waddle làm phiên dịch cho đội-Kubet

Giọng Geordie của Paul Gascoigne quá mạnh khi anh gia nhập Tottenham Hotspur đến nỗi anh phải sử dụng Chris Waddle làm phiên dịch.

Huyền thoại người Anh mới 21 tuổi khi ký hợp đồng với Spurs năm 1988 với giá 2,2 triệu bảng, khi đó là mức phí kỷ lục của Anh. Anh ấy nói: “Không ai có thể hiểu được một lời tôi đang nói. Họ phải nhờ Chris Waddle phiên dịch cho tôi trong buổi tập. Nó thực sự rất xấu hổ.”

Ngôi sao người Anh Chris, hiện đang làm chuyên gia và bình luận viên cũng đến từ Gateshead, quê hương của Gazza. Khi Paul chuyển đến Ý với giá 5,5 triệu bảng vào năm 1992 để gia nhập Lazio, anh đã triệu hồi huấn luyện viên lúc đó, huyền thoại người Ý Dino Zoff, về việc tạm dừng tập luyện vì một cuộc điện thoại.

Đồng nghiệp của Spurs Chris Waddle ( Hình ảnh: Kubet)
Gascoigne và Waddle năm 1988 ( Hình ảnh: Kubet)
Gascoigne và Waddle năm 1988 ( Hình ảnh: Kubet)

“Anh ấy nói ‘Gazza, có một cuộc gọi dành cho bạn,” Paul, hiện sống gần Bournemouth, Dorset nhớ lại. “Vì vậy tôi nói ‘chỉ cần yêu cầu anh ấy gọi lại’. Anh ấy nói: ‘bạn không hiểu, bạn phải chấp nhận nó.’ Tôi nói ‘nhưng tôi đang chuẩn bị đi huấn luyện sếp’. Sau đó ông ấy nói: ‘Đó là Giáo hoàng’.”

John Paul II khi còn trẻ là một thủ môn ở quê hương Ba Lan và rất muốn gặp Gazza, khi đó là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới. Paul nhớ lại: “Tôi không biết tại sao nhưng tôi đã nói ‘Xin chào Popey!’ Hóa ra Giáo hoàng muốn được diện kiến ​​Gazza.”

Sau đó, anh đến Vatican cùng mẹ Carol, 80 tuổi và bố John, người đã qua đời vào năm 2018. Nhưng một trong những cuộc gặp gỡ hài hước nhất của anh là khi anh đối đầu với cựu vô địch hạng nặng thế giới Mike Tyson ở Dunston, Gateshead.

Võ sĩ Mike, khi đó 41 tuổi, đã xuất hiện ở Tyneside vào năm 2008 và đến nhà mẹ anh để thăm anh. Gazza kể: “Tôi có thể nghe thấy một người đàn ông bên ngoài hét lên: ‘Gazza, anh có trong đó không?’ bằng giọng Mỹ.

“Khi tôi mở cửa sổ phòng ngủ, Mike Tyson đang đứng trên đường. Tôi nghĩ ‘chết tiệt, là Mike Tyson’ và đi xuống gặp anh ấy. Cuối cùng chúng tôi đã đi chơi vào ngày sinh nhật của tôi. Thật tiện lợi khi bạn không gặp bất kỳ rắc rối nào với Mike Tyson [xung quanh].”

Gazza chơi cho Spurs năm 1988 ( Hình ảnh: Kubet)
Gazza chơi cho Spurs năm 1988 ( Hình ảnh: Kubet)

Hóa ra Mike muốn đề nghị giúp đỡ Gazza sau những vấn đề của chính anh ấy khi kết thúc sự nghiệp. Anh ấy nói: “Tôi biết tất cả về Gazza. Tôi cảm thấy mình có thể giúp anh ấy. Rất nhiều vận động viên thể thao hàng đầu đã gặp khó khăn trong cuộc sống riêng tư, bao gồm cả tôi và tôi muốn giúp đỡ ”.

Tờ Mirror hôm qua kể lại việc Gazza đã gửi tin nhắn hỗ trợ cho Marcus Rashford đang gặp khó khăn. Anh cảnh báo anh: “Đừng mắc sai lầm như tôi. “Tôi đã phản công và đó là điều Marcus phải làm.”

Gazza đã bị phạt 40.000 bảng tại Lazio ở Ý sau khi đưa gia đình đến Euro Disney khi anh chuẩn bị tập luyện. Người hâm mộ bóng đá đã bày tỏ lo ngại cho tương lai của Marcus sau khi anh bỏ lỡ buổi tập sau một đêm đi chơi ở Belfast. Tiền đạo ngôi sao Marcus đã trở lại để ghi bàn trong chiến thắng 4-3 ly kỳ của Manchester United trước Wolves vào thứ Năm.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top