Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Gary Lineker bác bỏ những lo ngại của Kobbie Mainoo sau khi cảnh báo ngôi sao của Man Utd có thể bị ‘hư hỏng’-Kubet

Gary Lineker bác bỏ những lo ngại của Kobbie Mainoo sau khi cảnh báo ngôi sao của Man Utd có thể bị 'hư hỏng'-Kubet

Kobbie Mainoo đã đá chính cho Manchester United trong những tuần gần đây, chơi trọn 90 phút trong trận thắng Luton, và cầu thủ trẻ này hiện nhận được sự ủng hộ hoàn toàn của Gary Lineker-Kubet

Gary Lineker đã ủng hộ Kobbie Mainoo để mang lại thành công cho đội tuyển Anh (Hình ảnh: Kubet)
Gary Lineker đã ủng hộ Kobbie Mainoo để mang lại thành công cho đội tuyển Anh (Hình ảnh: Kubet)

Gary Lineker đã bác bỏ những lo ngại của Micah Richards rằng Kobbie Mainoo có thể bị ‘hư hỏng’ nếu anh được tuyển Anh triệu tập.

Mainoo đã đóng vai chính cho Manchester United , sau khi gia nhập đội bóng của Erik ten Hag trong mùa giải này sau khi bỏ lỡ phần đầu tiên của mùa giải vì chấn thương. Anh ấy đã chơi trọn 90 phút vào Chủ nhật khi Quỷ đỏ giành chiến thắng sít sao trước Luton.

Màn trình diễn gần đây của anh đã dẫn đến những lời kêu gọi đưa tiền vệ này về đội Tam sư của Gareth Southgate . Nhưng cựu vô địch Premier League Richards lo ngại rằng sự nghiệp thi đấu quá nhanh ở đội tuyển Anh của Mainoo có thể gây bất lợi.

“Chỉ là sự bình tĩnh của anh ấy. Trận đấu ngày hôm nay, khi nó trở nên điên cuồng, anh ấy là người duy nhất thực sự có thể chạm chân và kiểm soát bóng. Đối với đội tuyển Anh, đó luôn là một trận đấu khó khăn,” anh nói với The Rest. Là podcast bóng đá.

“Về khả năng, tôi sẽ chọn anh ấy. Bởi vì anh ấy đã đối phó với toàn bộ áp lực của United và hòa nhập. Bạn có nhớ một vài trận đấu trước đó anh ấy đã thực sự mắc sai lầm dẫn đến bàn thua, nhưng anh ấy đã phản công lại sau đó, điều đó đã không xảy ra.” không ảnh hưởng đến anh ta, vì vậy bạn có thể thấy tính cách thực sự của anh ta ở đó.

“Tuy nhiên, điều duy nhất là, nếu chúng tôi thúc đẩy anh ấy quá sớm, liệu điều đó có làm anh ấy hư hỏng không. Điều đó có gây quá nhiều áp lực không? Tôi đã nghe một cuộc phỏng vấn với Mourinho và ông ấy nói điều đặc biệt ở Jude là anh ấy có quyền riêng tư của mình.” bóng đá tránh xa sự cường điệu của giới truyền thông Anh.

“Anh ấy có thể tiếp tục công việc kinh doanh của mình mà không gặp áp lực đó. Và tôi chỉ lo lắng rằng nếu Mainoo ra đi thi đấu, bắt đầu và làm tốt, liệu chúng tôi có gây áp lực quá lớn cho anh ấy không. Nhưng tôi đồng ý, ở vị trí đó, ngoài Rice ra không có ai chơi hay hơn. Đó là một câu hỏi hóc búa.”

Mainoo đã đá chính cho Manchester United trong những tuần gần đây ( Hình ảnh: Kubet)
Mainoo đã đá chính cho Manchester United trong những tuần gần đây ( Hình ảnh: Kubet)

Mặc dù Richards lo lắng về tương lai của Mainoo nếu anh nhanh chóng được Southgate gọi lên, nhưng Lineker hiện đã hạ thấp điều đó. Huyền thoại Tam Sư khẳng định Mainoo sẽ là lựa chọn tốt hơn Jordan Henderson hay Kalvin Phillips .

“Tôi thực sự thích anh ấy. Tối nay tôi thấy Ian Wright đã tweet rằng anh ấy phải được đội tuyển Anh gọi lên tuyển. Và bạn sẽ nói rằng có một khoảng trống bên cạnh Declan Rice . Anh ấy có thể chơi Alexander-Arnold ở đó,” Lineker nói.

“Anh ấy thích Kalvin Phillips, nhưng anh ấy gặp khó khăn và đang gặp khó khăn ở West Ham . Người thay thế còn lại là Jordan Henderson, anh ấy đã đến xem anh ấy ở Ajax. Anh ấy đã đến Saudi, giờ anh ấy chơi ở một giải đấu không mạnh bằng giải Ngoại hạng.

“Còn chàng trai trẻ này, mỗi lần nhìn thấy anh ấy, tôi đều thấy anh ấy thật ấn tượng, thật trưởng thành. Bạn đủ giỏi, tức là bạn đủ tuổi. Bạn có thể chịu được áp lực hoặc không. Bạn tìm ra điều đó.” lúc 18, 19, 20. Hãy tưởng tượng xem anh ấy có thể học được bao nhiêu.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top