Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Paul Scholes đặt câu hỏi cho Erik ten Hag sau khi Man Utd ‘kỳ lạ’ tiếp tục chiến thắng-Kubet

Paul Scholes đặt câu hỏi cho Erik ten Hag sau khi Man Utd 'kỳ lạ' tiếp tục chiến thắng-Kubet

Manchester United đã vượt qua Luton 2-1 tại Kenilworth Road để giành chiến thắng thứ tư liên tiếp tại Premier League nhưng cựu Quỷ đỏ Paul Scholes vẫn chưa bị thuyết phục-Kubet

Paul Scholes không bị thuyết phục bởi chiến thắng của Man United trước Luton (Hình ảnh: Kubet)
Paul Scholes không bị thuyết phục bởi chiến thắng của Man United trước Luton (Hình ảnh: Kubet)

Paul Scholes đã chỉ trích Manchester United “kỳ lạ” mặc dù họ đã giành được 4 chiến thắng ở Premier League sau trận đấu với Luton vào Chủ nhật.

Quỷ đỏ đã giành được bốn chiến thắng liên tiếp với chiến thắng 2-1 tại Kenilworth Road vào Chủ nhật . Ban đầu có vẻ như họ đang trên đường giành chiến thắng toàn diện sau khi Rasmus Hojlund ghi hai bàn trong 10 phút đầu tiên.

United có rất nhiều cơ hội để vươn lên dẫn trước, chỉ để Carlton Morris rút ngắn khoảng cách. Kể từ đó trở đi, Luton thống trị phần lớn thời gian của trận đấu và có thể cảm thấy mình thật đáng tiếc khi không kiếm được ít nhất một điểm.

Cựu Quỷ đỏ Scholes đưa ra nhận định về trận đấu và cho rằng Quỷ đỏ xứng đáng có được một chiến thắng đậm cũng như một trận thua đậm. Đưa lên mạng xã hội, anh ấy viết: “Đội kỳ lạ United… Tôi nghĩ họ có thể là đội duy nhất có thể thắng 5-0 và bị hạ gục.”

Điều buồn cười là Erik ten Hag lại đồng tình với đánh giá của Scholes. Anh ấy tuyên bố rằng đội của anh ấy đáng lẽ phải tỏ ra quyết đoán hơn với những cơ hội được tạo ra và muốn thấy đội của anh ấy tích cực hơn để giữ chân chủ nhà của họ.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, cầu thủ người Hà Lan nói: “Đôi khi, mong manh, vì chúng tôi đã không tận dụng được cơ hội, tôi nghĩ lẽ ra chúng tôi lẽ ra phải ghi nhiều bàn thắng hơn. Sau tỷ số 2-0, có những cơ hội lớn cho Rashford và Garnacho, tỷ số có thể là 3-0, 4-0.

“Chúng tôi đã lùi quá sâu và cho phép họ thực hiện một số quả tạt, nhiều cú sút và một số cơ hội. Sau hiệp một, tất nhiên họ đã gia tăng áp lực. Chúng tôi đã bỏ lỡ một số cơ hội thực sự lớn và lẽ ra chúng tôi phải ghi bàn và chúng tôi biết điều đó.

Erik ten Hag muốn phe của mình chơi quyết liệt hơn với Luton ( Hình ảnh: Kubet)
Erik ten Hag muốn phe của mình chơi quyết liệt hơn với Luton ( Hình ảnh: Kubet)

“Mặt khác, Luton Town đã thua trận mùa này, nhưng chỉ hơn hai lần, nên ở đây không hề dễ dàng. Ngoài tuần trước, màn trình diễn và kết quả của họ rất tốt.

“Cách chúng tôi khởi đầu thật hoàn hảo và đó là cách chúng tôi muốn làm, đó là một kế hoạch trận đấu hoàn hảo nhưng điều duy nhất chúng tôi không làm là tỏ ra quyết đoán hơn trước khung thành. Chúng tôi phải ghi nhiều bàn thắng hơn vì hôm nay chúng tôi có thể dễ dàng ghi được 5 bàn thắng”.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top